Hội pháp sư tập 50

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 50 HD


Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 50

Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là một trong tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu niên mắc chứng dịch say xe pháo nặng, hễ đi bất kì phương tiện thể giao thông nào thì cũng say.
Nhưng Natsu chưa phải là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, chưa phải thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Cơ mà họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, thẳng tay thao tác phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Mỗi thành viên đều phải sở hữu số phận, vượt khứ nhức thương riêng mọi tập hòa hợp về đó. Hội Fairy Tail
Fairy Tail (フェアリーテイル) là một series truyện tranh Nhật bản được chế tạo bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đang được desgin thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và mang đến đến hiện nay vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng rẽ được công ty xuất bản Kodansha tổng thích hợp và xây dừng thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phạt hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc dò ra của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô tham gia vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã với Natsu Dragonil hành trình dài để đi kiếm một bé rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bản bằng giờ Anh cùng được chế tạo riêng thành từng tập vào trong ngày 25 tháng 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ bởi nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình Barbie Hay Nhất Của Tuổi Thơ, Barbie Princess Adventure

Trên mặt đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ chạm chán được một bộ đôi quái gở – Natsu và Happy, đang trên tuyến đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Với vì ước muốn được gia nhập, cô đã mắc bả của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc bắt buộc coi lại)Thân phận thiệt của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp được tương đối nhiều pháp sư danh tiếng khác mà trước khi cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza với tính cách đấm đá bạo lực và tất cả đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ khu vực công cộng…Và rồi mọi cuộc dò ra của một đội lạ thường bắt đầu— Một anime đưa thể từ manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời gian dài gác cây viết của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 50 Nhật bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên yeahflashback.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !