Hội Những Người Thích Câu Cá

Câu Cthị trấn Quả Báo Của Người Thích Câu Cá

Câu cá là một hoạt động cực kỳ tàn nhẫn. Bạn thử nghĩ coi, nếu như đem móc câu sắc bén đó, đâm vào môi, vào lưỡi của mình, thì sẽ thấy nhức đớn đến tận tyên ổn phổi. Nghĩa là, dù thế nào người ta cũng vô phương thơm chịu nỗi. Nhưng nhiều người lại lấy việc câu cá làm niềm vui, câu ko biết mệt. Thậm chí còn thành lập Câu Lạc Bộ câu cá nữa. Cái lý luận “câu cá có thể đào luyện tính tình” là hoang đường, đây là lời của kẻ chẳng có chút lòng trắc ẩn.Bạn đã xem: Hội những người dân say mê câu cá

Lâm Giáp Xuân là công chức của chính phủ Thái, tính rất ưa thích câu cá. Ông là hội viên của Câu Lạc Bộ Câu Cá. Những ngày nghỉ cuối tuần, ông thường dong thuyền ra biển thả câu. Vừa câu vừa ngồi uống rượu nhâm nhi với mồi ngon thiệt là khoái vô kể. Mọi người uống mỹ tửu, nạp năng lượng cá tươi, cùng hưởng thụ khoái lạc thế gian mang lại qua hết ngày giờ.

Bạn đang xem: Hội những người thích câu cá

Mấy năm trcầu lúc Câu Lạc Bộ mới sáng lập, không khí rất nhộn nhịp sôi nổi, thế tuy thế kể từ năm ngoái trở đi, từ nhỏ số 30 hội viên, giờ chỉ còn lại 7-8 người mà thôi.


*

Ảnh minh họa – internet

Câu chuyện thứ hai còn ly kỳ rộng, hội viên Dương Tỷ Ích là cao thủ câu cá, từng tyêu thích gia các hội thi, liên tiếp nhị lần đều giật giải quán quân.

Tối đó khoảng 11 giờ đêm, ông dự lễ tang người người mua thân chấm dứt thì lái xe cộ về nhà. Con đường quen thuộc thuộc đến nỗi cho dù nhắm mắt ông cũng có thể lái rành rọt. Nhưng thật là kỳ quái, chiếc xe cộ hơi đang chạy ngon trớn thì bỗng nhiên ông thấy trcầu mặt xuất hiện một nhỏ tuy vậy lớn (trcầu đây không nhìn thấy qua). Để kị rơi xuống sông (vì ông đang lái xe pháo tốc độ 120km/giờ) đề xuất ông vội vàng bẻ lái đạp thắng gấp. Chỉ nghe “Rầm” một tiếng thật khổng lồ, xe ông tong thẳng vào cột điện ven đường. Đến lúc ông tỉnh dậy thì đã thấy mình nằm trong bệnh viện.

Xem thêm: Phim Người Vợ Mạo Danh Tập 01, Phim Người Vợ Mạo Danh Vietsub + Thuyết Minh

Ai cũng nghĩ Dương tiên sinc lái xe tốc độ cao thành ra bị tai nạn. Tuy điều này xảy ra ngoài nhu cầu, nhưng lại chưa đủ kỳ quái. Kỳ quái nhất là vết thương thơm bên trên thân thể ông rất mau cchờ lành, duy chỉ có môi và vòm miệng là thương thơm tích nghiêm trọng. Cả hàm răng rụng hết, chẳng ăn gì được.. Hơn một tháng nay chỉ có thể dùng ống dẫn bơm thức nạp năng lượng lỏng vào cổ họng. Lạ rộng nữa là vết tét phía trên lẫn dưới của khóe môi, bác sĩ đã khâu 7 lần rồi mà vẫn ko khép lại được. Vì hễ khâu chấm dứt, đến lúc cắt chỉ thì hai khóe mép ông lại lở loét sung phù. Cuối cùng, bác sĩ phải dùng chỉ tối tân tẩm hóa chất để may mang đến kín. Một tuần sau, chỉ tự chảy rồi, nhưng môi ông vẫn lở loét, hai khóe cứ ngoác rộng ra nhỏng hàm cá. Bác sĩ chủ trị đành thúc thủ bó tay.

Ngót mấy tháng ông bị đau đớn giày vò, thống khổ bất tận, mồm cứ lở loét, há rộng y hệt mồm cá lúc bị móc câu làm tổn thương khiến lở vậy. Hôm nọ, vợ ông nhỏng thường lệ đến thăm, vô tình buột miệng nói: “Chao ôi! Mồm ông ngoác khổng lồ như thế kia, như thể hệt mồm con cá bị mắc câu!”.

Mấy lời này đánh động đến lương trung khu Dương tiên sinch như một lời chình họa tỉnh. Nó khiến ông nhớ lại mỗi lần mình câu cá, đều kéo rách miệng cá, làm nó lở loét cả vòm miệng. Bấy giờ ông mới thật sự đồng cảm sâu sắc với nỗi nhức của những con cá. Thế là ông cùng vợ vội có đèn hương thơm đi đến chùa, đối trmong Phật, ông chí thành lễ bái sám hối và phát thệ nguyện từ nay về sau không bao giờ câu cá nữa.

Nói ra cũng lạ, từ hôm sám hối trở đi, môi ông dần dần lành lại, không còn sưng lở nữa. Chỉ một tuần sau thì ông xuất viện. Sau đó, ông đã kể câu chuyện của mình cho các người mua hàng hội viên nghe những gì ông đã trải qua và khuyên ổn họ từ bỏ, tránh việc câu cá nữa. Từ đó hội viên Câu Lạc Bộ Câu Cá giải nghệ rất nhiều (giảm sút trọng đại). Không bao lâu Lâm Xuân Giáp (công chức) cũng từ bỏ luôn việc câu cá và Câu Lạc Bộ giải tán.

Cụ bà nạp năng lượng cá, nuốt luôn luôn cả lưỡi câu

Chuyện gần đây nhất là ở Đài Loan xảy ra vào tháng 3/2014, có một bà cụ Lúc ăn uống món cá đang vô tình nuốt luôn luôn cả lưỡi câu cá và nên đến bệnh viện cung cấp cứu vãn. Các bác bỏ sĩ đang thải trừ một câu liêm cá và đoạn dây câu nhiều năm 13cm từ thực cai quản một bà chũm (giấu tên) sống tỉnh thành Đài Nam, Đài Loan. Theo thông tin được biết, cháu trai bà nạm đã đi được câu cá vào ngày hôm trước. Hôm sau, Khi bà chũm bữa tối cùng với món cá thì gặp tai nạn ngoài ý muốn hy hữu. Mới nuốt vài ba miếng, bà chũm thốt nhiên cảm thấy nhức nhói ngơi nghỉ trong cổ họng và được đưa đến bệnh viện. Lúc nội soi, các chưng sĩ vạc hiện nay có một lưỡi câu cá cùng đoạn dây câu nhiều năm 13centimet bị mắc kẹt vào trong cổ họng của bà thế. Sau 10 phút phẫu thuật, những bác sĩ vẫn gửi được dị thiết bị ra phía bên ngoài.