Hoạt hình đám cưới mới nhất

Ngày nay, làng mạc hội càng ngày phát triển. Yêu cầu giải trí và trải nghiệm nghệ thuật ngày càng tăng cao, đặc trưng giới trẻ hiện thời càng đòi hỏi nhiều bề ngoài mới mẻ và tân tiến hơn. Với những hai bạn trẻ trẻ đang sẵn có ý định làm đám cưới hoặc các bạn có nhu cầu cầu hôn thì công ty chúng tôi xin ra mắt đến các bạn dịch vụ làm phim hoạt hình cưới.Bạn sẽ xem: Hoạt hình đám cưới mới nhất

Hiện nay, ở những nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản… việc làm phim hoạt hình cưới sẽ trở cần quen thuộc, còn với nước ta thì thương mại & dịch vụ này vẫn còn khá new mẻ. Nghe mới đầu “phim hoạt hình cưới” thì không ít người sẽ nghĩ là phim hoạt hình làm về đám cưới, nhưng sự thật thì không hoàn toàn như vậy.

Bạn đang xem: Hoạt hình đám cưới mới nhất

Phim hoạt hình cưới là bộ phim truyện giúp chúng ta thổ lộ với những người dân thân, lưu lại đa số kỷ niệm đẹp cho phiên bản thân và hầu hết thế hệ tương lai những lưu niệm đẹp, ngộ nghĩnh, hạnh phúc hạnh phúc từ bỏ ngày trước tiên quen nhau cho đến một happy ending.

Đội ngũ nghệ thuật viên của yeahflashback.com hiện đang là những người có chuyên môn giỏi với kỹ thuật làm phim này, tạo thành được đều thước phim hoạt hình cưới góp cho đa số chúng ta trẻ “chiếm” được trái tim của nửa kia.

Tại yeahflashback.com các bước đặt con quay phim hoạt hình cưới trọn vẹn đơn giản, chỉ việc thực hiện những cách cơ bạn dạng sau:

Bạn liên hệ trực tiếp nhằm yêu cầu về bộ phim hoạt hình bạn muốn làm.

Bạn cùng với đội ngũ kỹ thuật đang lên phát minh về bộ phim với các trình trường đoản cú như: nhắc lại cuộc tình các bạn ở số đông thời khắc quan trọng đặc biệt như thời điểm gặp gỡ nhau bị tiếng sét tình ái đánh trúng, phần đông phút “dở khóc dở cười” bên nhau, lúc bi hùng vui giận hờn…. Cùng lời mong hôn xuất hiện.

Kỹ thuật viên trên yeahflashback.com sẽ thực hiện thực hiện bộ phim theo đúng kịch bản đã trao đổi. Thường thì sẽ mất 2 ngày đểhoàn thành.

Xem thêm: 403 Forbidden - Top 25 Web Xem Phim Online Chuẩn Hd Tốt Nhất 2021

yeahflashback.com giao lại file cội của thước phim phim hoạt hình cưới mang đến khách hàng. Triển khai chỉnh sửa theo yêu mong của khách hàng hàng

yeahflashback.com gửi khách hàng thước phim trả chỉnh, quý khách hàng nghiệm thu và thanh toán.


*

Báo giá thương mại & dịch vụ làm video hoạt hình cưới tại yeahflashback.com

10.000.000 vnđ/clip dưới 5 phút

Mức giá chỉ thỏa thuận. Chúng ta cũng có thể nhận có phong cách thiết kế trong vòng 30 ngày.

Bộ phim phim hoạt hình cưới không gần như là lưu niệm những tích tắc bên nhau của cô dâu và chú rể mà lại còn đem đến tiếng cười cợt sảng khoái, vui vẻ mang đến khách mời mang lại dự đám cưới. Xem một bộ phim hoạt hình đang thu hút hơn xem đa số tấm ảnh cưới được xuyên thẳng qua chiếu lại trên slide photoshop khôn cùng nhiều.

Ngoài ra, để ăn hỏi của bạn trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn, các bạn nên xem thêm dịch vụ tảo phim cưới, cù phim cưới bởi flyingcam, con quay phim cưới nước ngoài cảnh(https://yeahflashback.com/dich-vu-quay-phim/dich-vu-quay-phim-cuoi-ngoai-canh-gia-re-o-ha-noi.html), con quay phim cưới phóng sự,…của shop chúng tôi để lưu lại đa số khoảnh tương khắc đẹp trong thời gian ngày cưới của mình.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỰNG PHIM

DỊCH VỤMÔ TẢGIÁ (VNĐ)
Dựng phim cưới hỏi, liên hoan, sinh nhậtLàm slide, album trình chiếu

Cắt ghép video, xử lý video clip và lồng nhạc

1.000.000
Dựng phim hội nghị, sự kiện, event2.000.000
Dựng phim phóng sự, TVC, quảng cáo, intro5.000.000
Dựng phim theo yêu cầu kĩ xảo, AF, 2D, 3D15.000.000
Dịch vụ có tác dụng phim trí tuệ sáng tạo của yeahflashback.com rất vinh hạnh mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho các cặp đôi trong thời điểm dịp lễ trọng đại duy nhất của cuộc đời.