Hóa ra tôi là kẻ điên

     

Đọc kết thúc cũng thấy phân phát điên luôn T.T ta chưa khi nào nghĩ mình có thể gặm không còn một bộ đầy u ám, giỏi vọng, vặn vẹo với lắm lôi đến nắm trời ơi… Lần trước tiên đọc đam mỹ thủy tiên, ám ảnh, ám ảnh thực sự.

Bạn đang xem: Hóa ra tôi là kẻ điên

Cảnh báo: Phần phía sau rất có thể có SPOIL bật mí nội dung truyện. Bạn dạng thân Hóa ra tôi là người điên cũng có khá nhiều bom chứ không phải mỗi từ bỏ công từ bỏ thụ, thỉnh suy nghĩ trước khi đọc~~

*

Review Hóa ra tôi là người điên

Tôi sắp trở thành em rồi, tuy nhiên tôi vẫn chưa phải là em.

Lục thiết yếu Phi hành hạ tín đồ hắn yêu đến chết, để rồi trọng sinh thành chính cậu. Trở lại quá khứ, bị nghiền buộc dấn tình yêu thương của chính bản thân mình. Để trải qua không còn thảy đa số gì cậu đã từng qua, cùng nỗi đau mất đi tín đồ mình yêu mãi mãi.

Mặc dù sẽ được cảnh báo trước rằng nội dung truyện khá u ám và mờ mịt và vặn vẹo vẹo, nhưng phải đến khi tận đôi mắt trải qua, bắt đầu cảm thấy câu chuyện này còn có bao nhiêu nặng trĩu nề thuộc bức bối. Nó không hẳn kiểu đau xót hay thuyệt vọng khi quan sát thấy người yêu nhau lại chẳng cho được cùng với nhau, cũng không hẳn kiểu cuồng nộ khi gặp gỡ motif tra công tiện thụ. Nó là 1 vòng xoáy, dẫu tất cả vùng vẫy thế nào thì cũng không thể bay ra.

Đến nút ta đã chỉ mong sao Lục chủ yếu Phi chết đi để được giải thoát.

Nhưng hắn không chết được. Chưng sĩ khám mang đến hắn, cũng nói nhỏ người này có dấu hiệu trầm cảm, u uất, cơ mà lạ kì thay, ý chí sống sót rất mạnh.

Rốt cuộc thì hắn hy vọng sống để gia công gì?

Để giữ giàng thân thể nai lưng Thiên Khanh – fan hắn mê say mê không còn cả tuổi con trẻ mười năm?

Để báo thù bản thân hắn – Lục chính Phi khi còn trẻ?

Để giày vò chính mình, hay để chuộc lỗi cùng với Thiên Khanh?

Dù nuốm nào thì cuộc sống này của hắn cũng chẳng còn bốn vị gì nữa. Giống hệt như thanh sô cô la năm đó hắn bộ quà tặng kèm theo người kia, bị ném vào thùng rác. Để rồi từ bỏ hắn lục thùng rác rến lên, trường đoản cú mình gặm nhấm nỗi cô đơn vô cùng tận. Một tình yêu cuồng dại không một ai hay biết, chỉ mình hắn, chỉ có bao gồm hắn mãi kính yêu như báu vật mà thôi.

Hắn phải làm thế nào bây giờ?

Hắn yêu thương cậu như vậy, nhưng mà hắn cũng thiếu tính cậu vĩnh cửu rồi.

Xem thêm:

Đứng trước một Lục thiết yếu Phi khác, một Lục chủ yếu Phi trước đó chưa từng trải qua mất mát, ngạo mạn ngông cuồng, hắn chỉ còn lại trào phúng cùng căm hận. Chung cục lỗi bởi vì ai? Để bây giờ, hắn chỉ với có thể nhìn gương mặt người yêu mình qua gương? thuộc thanh âm xa xôi mà rất gần gũi vọng về vào cơn mê sảng: anh sống tốt chứ? bao gồm Phi, anh sống tốt chứ?

Hắn như một kẻ tội thứ cả đời mang xiềng xích. Đến mức hắn sắp đến quên bạn dạng thân rồi, nhưng lại không ra khỏi gông xiềng kia được.

Hết cả truyện, trong ta chỉ từ lại sự thẫn thờ bị tiêu diệt lặng. HE mà, trần Thiên Khanh nguyên bản cũng đang tha thứ đến Lục thiết yếu Phi, pháo hôi phải cút hầu hết đã cút. Chắc rằng đấy là kết cục tốt nhất có thể mà tác giả hoàn toàn có thể vẽ ra cho họ. Nhưng sao vẫn cứ cảm thấy nỗi lạnh mát như ngấm vào trung khu can phế truất phủ, sao vẫn thấy cơn ác mộng tê còn sống động hơn cảnh tượng hài hòa trước mặt. Người trong truyện vẫn tìm lại được niềm vui bình thường, mà sao bản thân ta càng u uất hơn, không cách nào giải thoát được.

Vì Lục bao gồm Phi đến cuối cùng vẫn chỉ là 1 người cô đơn. Bố mẹ chết. è cổ Thiên Khanh ko còn. Em gái cưng chiều chiều thành họa.

Thứ cảm xúc mà hắn vọng tưởng, ở đầu cuối vẫn chẳng yêu cầu tình yêu. Mà lại là yêu mến hại.

Thương sợ hắn tiêu tốn lãng phí cả đời, yêu bạn sai cách.

Thương hại hắn trả giá bằng chân tình, đổi rước hiểu lầm ck chất.

Thương sợ hắn suốt hai cuộc sống cũng chẳng có lấy một bạn thấu hiểu, sẻ chia. Chẳng có ai nhằm chia bớt gánh nặng trong trái tim hắn, kiếp trước kiếp này vẫn thế.

Nói một câu thật lòng, Hóa ra tôi là kẻ điên không hẳn là câu chuyện vẹn tròn. Sự việc nó xuất hiện vốn cần thiết khép lại thuận tiện đến thế, không hề ít cao trào bị bỏ qua, nhiều lỗ hổng còn chưa tủ hết. Nhưng bấy nhiêu đã là quá đủ để ta u uất một tuần. Chắc rằng khi đang đắm chìm ngập trong một thế giới màu hồng vượt lâu, sức đề kháng sẽ yếu đi với những mẩu truyện ngược vậy.

Như liều thuốc phiện, như độc dược phía trong tay, nuốm mà vẫn từ đâm đầu vào mới chết~~~