HÌNH ẢNH NƯỚC MẮT RƠI ĐẸP NHẤT

*

*

*
*

*

Rơi nước đôi mắt trước hình ảnh các bác bỏ sĩ, nhân viên cấp dưới y tế kiệt sức trong trận chiến chống dịch COVID-19
*
*
Đọc bài viết

Hình hình ảnh những bác bỏ sĩ, nhân viên y tếtại Trung tâm cấp cứu Đà Nẵngđang gồng mình chiến đấu chống "giặc" COVID-19 nhằm mục đích đảm bảo bình an sức khỏe quần chúng đã khiến cho nhiều người không ngoài rơi nước mắt.

Bạn đang xem: Hình ảnh nước mắt rơi đẹp nhất


Mới đây, đầy đủ hình ảnhđầy cảm rượu cồn vềcác bác bỏ sĩ, nhân viên y tếtại Trung tâm cung cấp cứu Đà Nẵng kiệt sứcsau các ngày chiến đấu thường xuyên với COVID-19đượcông è Quang Hào, giám đốc nhà hát Trưng vương Đà Nẵng share khiến không ít người dân không ngoài nghẹn lòng.

*
Một chưng sĩ kiệt sức, buộc phải truyền nước. Ảnh: Q.H

Hình ảnh ghi lạimột số chưng sĩ, nhân viên y tếkiệt sức, nên nằm nghỉ, truyền nước; trong những khi đó, một trong những nhân viên khác lạiđược đồng nghiệp hỗ trợuống nước, đổ nước ướt đẫm bạn cho tỉnh táo. Căng thẳng, áp lựclà tuy vậy họ không được cho phép mình gục ngãtrong trận chiến chống COVID-19.

*
Họkiệt sứcsau những ngày chiến đấu liên tiếp với COVID-19. Ảnh: Q.H

Dường tựa như các nhân viên tại chính giữa Cấp cứu vớt 115 Đà Nẵng không có một chút thời hạn nào dành cho phiên bản thân cũng tương tự gia đình. Mọi công việc riêng bốn đều yêu cầu gác lại để thực hiện nhiệm vụ chung - đẩy lùi dịch bệnh.

Xem thêm: Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Tập 1 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

*
Một nhân viên y tế khác được bọn hỗ trợuống nước. Ảnh: Q.H

"Những ngày qua, bộ Y tế và những bệnh viện đầu ngành của cả nước như Bạch Mai, Chợ Rẫy, trung ương Huế và những tổ chức, cá nhân đã gần kề cánh, hỗ trợ nhân lực, phương tiện cùng thành phố Đà Nẵng triển khai trẻ khỏe mọi phương án phòng, chống, xét nghiệm và điều trị các bệnh nhân mắc COVID-19, vào đó bao gồm việc cấu hình thiết lập nhiều khu phương pháp ly tập trung và các bệnh viện dã chiến.

*
Những hình ảnh đầy cảm động khiến nhiều tín đồ không ngoài rơi nước mắt. Ảnh: Q.H

Tuy nhiên, lực lượng lao động ngành y tế Đà Nẵng đang ở vào thời gian rất cực nhọc khăn. Đặc biệt, đội hình y, bác sỹ, chuyên môn viên y tế đang công tác làm việc tại những bệnh viện béo và các cơ sở y tế của thành phố đã bị phong tỏa, đang trong tình trạng giải pháp ly toàn thể hoặc bí quyết ly một phần nên không đủ lực lượng lao động để điều phối, sử dụng ship hàng điều trị người bệnh nói thông thường và người mắc bệnh mắc COVID-19 nói riêng, độc nhất là tại những bệnh viện dã chiến sẵn sàng đưa vào sử dụng" chủ tịch Huỳnh Đức Thơ bày tỏ.

Đáp lại lời kiến nghị của Đà Nẵng,thành phố tp hải phòng đãcử đoàn cán cỗ y tế gồm 33 người, do chưng sĩTrần Anh Cường, phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn vào "chia lửa" cùngthành phố.