Hãy ôm em thật chặt đam mỹ

     

Cảnh báo độ tuổi: Truyện ai đang xem rất có thể gồm câu chữ cùng hình ảnh ko tương xứng đến đều lứa tuổi, nếu như khách hàng bên dưới 18 tuổi, vui mắt lựa chọn 1 truyện khác để vui chơi. Chúng tôi sẽ không Chịu trách nhiệm tương quan nếu như bạn làm lơ cảnh báo này.

Bạn đang xem: Hãy ôm em thật chặt đam mỹ


Sở truyệnGiữ Em Thật Chặt (thương hiệu gốc: Hold Me Tight) của người sáng tác Nabit, SIREU nằm trong thể nhiều loại Đam Mỹ với nội dung: Mỗi ngày của Ma Danwoo thường rất mát rượi. Dù là ngày xuân nắng nóng nóng, mùa hè như thiêu như đốt, mặc dù là quản trị của người tiêu dùng hết sức phong phú, anh ta cũng chẳng thể nào cảm thấy được mặc dù chỉ một ít ấm cúng, toàn bộ phần đông chỉ là cảm giác kia cóng. Thế rồi anh ta gặp gỡ được Do-on, hay hổ thẹn với có vẻ hết sức ntạo thơ, chiếc chạm của Do-on là khá nóng trước tiên mà anh ta cảm thấy được vào đời. Dù là niềm khát khao tốt tình cảm, Danwoo vẫn thuê cậu ấy là vệ sĩ riêng, liệu hộp động cơ đích thực của Do-on có đơn giản và dễ dàng như vậy?

Truyện tnhãi nhép Giữ Em Thật Chặt được update tốt nhất và không hề thiếu nhất trên KhoTruyenTtinh ma.Com. Hãy Like với Chia sẻ nhằm ủng hộ Kho Truyện Tnhóc con ra những chương mới nhất của truyện Giữ Em Thật Chặt các bạn nhé.


Danh sách chương thơm


Số chương thơm Cập nhật

cũng có thể các bạn quan tiền tâm:


Bình luận truyện


Đang download comment...

Truyện Xem Nhiều


Thể Loại


kích hoạt Bách Hợp Báo thù Boy Love Cổ đại Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn Kinch dị Magic Manhua Adventure Ngôn Tình Nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma Tình Cảm Trinh Thám Tu Tiên Xulặng Không Truyện Màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa Truyện trạng rỡ người lớn Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Tam Giới Toàn Thư


Hồng Quân Lão Tổ Và Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy thứ nhất, cũng chính là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguim Thủy Thiên Tôn người đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Tdiệt Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Tkhô giòn, fan được có mặt tự khí nơi bắt đầu đầu tiên của dải ngân hà, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm khí và dương khí.

Thái Thượng Lão Quân vị môn sinh thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao trong Đạo giáo Trung Hoa, là 1 trong vào Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng bộ với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh máy 3 vào Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ tía của Hồng Quân lão tổ với nhì vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguim Tdiệt Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguim Tdiệt Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ Không Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ Không Đầu là những quỷ hồn có mặt vì chưng bạn, trang bị bị không đủ thân mạng Lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi ngulặng dải ngân hà tự Khí Hư Vô căn nguyên một khối ánh nắng mập mạp với tích điện cực kỳ rất nhiều Call là Đại Linh Quang xuất xắc Thái Cực Quang xuất xắc lâm thời Call là nơi bắt đầu Đạo.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung, Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung

Chu Khổng Tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên lộ diện tự thời Thượng Cổ, Lúc Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Truyền tngày tiết Thông Linc Chỉ

Từ thời Tối Cổ, clỗi hành giả Đạo Gia thường dùng những cái nhẫn làm cầu nối, gai dây liên kết tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linc Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ thời xưa, Thông Linc Chỉ thường được thực hiện như thể tín đồ vật đại biểu cho một trường phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh con.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được Thành lập và hoạt động vị phần đông bạn trẻ hâm mộ hiểu truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ xưa.... Với phương châm cung ứng kho chuyện tranh tốt vừa đủ tốt nhất đủ các thể một số loại cho tới toàn bộ cđộc ác giả.

Khotruyenttinh ma (KTT) luôn nỗ lực cố gắng không xong xuôi nghỉ ngơi nhằm mang về cho mình đọc đa số cỗ truyện tốt, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện new, chương thơm bắt đầu, truyện dịch nhanh nhất.

Chúng tôi không xong đổi mới giao diện, tác dụng của trang web, nâng cấp VPS technology nhằm người hâm mộ hoàn toàn có thể hiểu truyện online thoải mái, lập cập, dễ dãi trên những máy điện thoại thông minh, máy vi tính, vật dụng tình bảng hồ hết lúc hầu hết khu vực.

Rất hy vọng được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi trải nghiệm truyện để Shop chúng tôi ngày dần hoàn thành bản thân và ship hàng độc giả tốt rộng.