Giá cửa kéo đài loan 2018

     

Cửa kéo đài loan (hay cửa lùa/ cửa xếp) được cung cấp theo tiêu chuẩn Đài Loan, dùng các vật liệu Tole nhập từ Đài Loan unique cao, không gỉ sét, giá rẻ, dễ cần sử dụng và được bảo hành 12 thán


*

U white – Nhíp trắng – Lá Xanh – Hộp mang Gỗ

*

U Xám – Nhíp white – Lá Xám – Hộp mang Gỗ

U coffe – Nhíp trắng- Lá Xanh – Hộp trả Gỗ (Nhíp La Đặc 2.5 ly)

Bảng báo giácửa kéo Đài Loan có lá

Cửa kéo Đài Loan có lá giá bao nhiêu?Đây là câu hỏi được nhiều người niềm nở không kém, về cơ bản, giá cửa kéo Đài Loan có lácao hơn giácửa kéo Đài Loan không lánhưng bù lại bạn sẽ có 1 thiết bị an toàn và chắc chắn, bảo đảm an toàn mang lại căn nhà và mọi thành viên gia đình. Dưới trên đây là 1 số tiêu chí quyết định giácửa kéo Đài Loan có lá, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé.

Bạn đang xem: Giá cửa kéo đài loan 2018

Tham khảo mẫucửa kéo Đài Loan khônglá

Cửa kéo Đài Loan khônglá nhìn khá đơn giản, chỉ bao gồm các u và đường ray chứ ko lá đề xuất rất thoáng mát, không ảnh hưởng mật độ ánh sáng và lượng gió đi vào căn nhà. Những mẫucửa kéo Đài Loan khônglá này thường được ưa chuộng tại các căn hộ nhà ở để giúp gia chủ mở rộng ko gian, tăng cường ánh sáng, giữ thông khí trời mà vấn đảm bảo an toàn mang đến căn nhà. Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫucửa fe kéo Đài Loan khônglá đang thịnh hành hiện nay.

*

Cửa Kéo ko lá– Nhôm Công NghệĐức- U Ghi sần – Nhíp Ghi sần- hộp Ghi Sần

*

Cửa Kéo không Láđài loan- U Kem – Nhíp white – vỏ hộp Kem

*

Cửa Kéo Inox 304 ko lá

Bảng giácửa kéo Đài Loan khônglá

Giácửa kéo Đài Loan khônglá rẻ hơn so với giácửa fe kéo Đài Loan có lá, nguyên nhân do tiết kiệm được bỏ ra phí làm lá cửa. Tuy vậy thì giácửa kéo Đài Loan khônglá cũng tùy theo các bạn lựa chọn loại u dày từng nào dem và loại tô nào (tĩnh điện hoặc mạ). Các bạn hãy đối chiếu theo 1 số tiêu chí dưới đây để tính ra giácửa sắt kéo Đài Loan khônglá mà mình yêu thích nhé.

Xem thêm: Mẹ Thích Đi Trễ - Phim Hoạt Hình Mới Nhất Hay Nhất 2016

Tại sao nên mua cửa kéo Đài Loan của Á Châu

Công ty Á Châu là đơn vị sản xuất cửa kéo với các máy móc hiện đại, sản xuất theo công nghệ Đài Loan với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ kỹ thuật sản xuất, gia công, lắp đặt cửa kéo với trên 8 năm tởm nghiệm làm việc, sản phẩm cửa kéo Đài Loan của Á Châu đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền sử dụng lâu dài.

Giá cửa kéo Đài Loan vị Á Châu cung cấp vớigiá xưởng, ko phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào khác đề nghị giá rẻ cạnh tranh, quý khách không cần phải lo lắng bị đội giá với các sản phẩm của Á Châu sản xuất.Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành tốt, bảo trì trọn đời sẽ khiến quý khác hàng hài lòng nhất lúc sử dụng sản phẩm của Á Châu.