Font vni cho windows 10

     

Font VNI - Bộ Font tiếng Việt đầy đủ kiểu chữ

Font VNI là bộ font chữ tiếng Việt đầy đủ nhất để bạn có thể gõ tiếng Việt ở nhiều phong cách khác nhau, bên cạnh những font chữ quen thuộc là nhiều bộ font độc và lạ, đặc biệt hỗ trợ bạn gõ tiếng việt không bị lỗi Font trên các phần mềm như Photoshop, Proshow producer… Thường nếu bạn cài thiếu Font chữ hoặc lỗi phông chữ sẽ gây khó khăn cho người dùng lỗi không hiển thị được tiếng Việt có dấu trong các văn bản, với Font VNI, vấn đề này sẽ được khắc phục bởi đây là bộ font chữ tiếng Việt tổng hợp đầy đủ nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Font vni cho windows 10


*

Font VNI cung cấp hơn 300 Font chữ và kiểu dáng khác nhau

Font VNI là bộ font chữ tiếng Việt, giúp bạn gõ tiếng Việt dễ dàng hơn trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản hoặc trên các phần mềm chat miễn phí như Zalo, Skype, Viber, Facebook, Instagram....Font VNI cung cấp 300 font chữ với 300 kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, trên hệ thống cũng cần phải có những font chữ như vậy thì khi chat bạn mới sử dụng được. Vì vậy, hãy tải Bộ font full này về cài đặt vào máy tính để hỗ trợ gõ tiếng Việt hiệu quả hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Vị Số Điện Thoại Người Khác Qua Zalo, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại


Thao tác cài đặt

Để gõ tiếng việt khi dùng font vni với phần mềm Unikey trước hết bạn cần tải và cài đặt Unikey trên máy tính, đặc biệt, cách thức gõ tiếng việt khi dùng font vni có thể áp dụng trên các phần mềm đồ họa như Photoshop hay Proshow Producer.Để cài đặt Font chữ VNI cho máy tính, trước hết bạn tải bộ Font VNI về máy tính, sau đó tiến hành giải nén, sau khi giải nén bạn sẽ có các tệp Font chữ, tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để lấy quét hết font chữ trong thư mục và Ctrl + C để copy toàn bộ font chữ VNI, Paste vào theo đường dẫn C:\Windows\Fonts. Như vậy là bạn đã có bộ font chữ cho máy tính để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Hiện có rất nhiều bộ font tiếng Việt riêng lẻ trên máy tính tuy nhiên tất cả trong số chúng đều không đầy đủ như Font VNI.

Đặc điểm nổi bật của bộ Font VNI

- Hỗ trợ 300 phông chữ, kiểu chữ khác nhau- Phông chữ được thiết kế đẹp mắt- Nhẹ nhàng, thân thiện đã được tối ưu hóa- Khả năng tương thích cao trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay.