Dương quốc anh the voice

     

Dương Quốc Anh là thí sinh có số phiếu cao nhất, mặt khác gây tranh cãi xung đột nhất. Xoay quanh anh là lời đồn mua bình chọn, chảnh chọe cùng từng chỉnh sửa để có ngoại hình nổi bật.


Các chương trình thực tế luôn đem lại nhiều bất ngờ. Với với Giọng hát Việt 2018, điều gây không thể tinh được nhất đến bây giờ chính là bài toán Alex Dương (Dương Quốc Anh - team Lam Trường) xuất phát điểm từ 1 thí sinh không thật nổi trội ở phần đa vòng đầu đang vươn lên dẫn đầu bình chọn trong tập thi new nhất.

Bạn đang xem: Dương quốc anh the voice

Học trò của Lam Trường thậm chí còn có số phiếu áp đảo, có tác dụng dấy lên cuộc tranh cãi trái chiều. Đáp trả những chủ kiến bênh vực với khen ngợi Quốc Anh, nhiều người theo dõi khẳng định anh ko xứng đáng, thậm chí nghi hoặc thí sinh này download tin nhắn bình chọn.

Ngạc nhiên vì lượt phiếu cao thế đảo

- việc đứng đầu bình chọn ở tập mới nhất của Quốc Anh khiến bất ngờ. Từ đầy đủ vòng đầu, anh chưa phải thí sinh tuyệt vời nhất. Cá thể Quốc Anh chào đón kết trái này với tâm trạng cầm cố nào?

-Tôi thiết yếu ngờ được mình mở đầu phần bình chọn, thậm chí còn có được tác dụng áp hòn đảo là rộng 20%. Sự bất ngờ cũng bộc lộ rõ trên khuôn mặt tôi khi nghe chào làng kết quả.

Dương Quốc Anh mau chóng gây để ý với kiểu dáng nổi trội, sáng sân khấu.

Đêm đó có vô số tiết mục xuất sắc, trong những lúc phần thi của tôi chưa thực sự trả chỉnh, 1 phần do âm thanh. Chất lượng âm thanh lúc lên sóng truyền hình không sắc nét như khi nghe trực tiếp.

Vì thế, nhiều khán giả không xuất hiện tại buổi ghi hình trực tiếp giới thiệu những ý kiến trái chiều.

- Về việc Quốc Anh tất cả số phiếu đánh giá cao nhất, dư luận nghi công tác gian lận, đàm phán kết quả. Anh nói sao về chủ ý này?

- Tôi đọc không ít bình luận, và các người trong các đó cho rằng tôi download lượt tin nhắn đánh giá hoặc download chuộc ban tổ chức. Khi gọi những phản hồi như vậy, tôi cảm thấy bi ai cười. Cá nhân tôi phát xuất từ mái ấm gia đình không hơi giả, chỉ đủ ăn uống nhiều mặc, cho nên vì thế tôi ko đủ đk để sở hữu bình chọn.

Có lẽ tôi suôn sẻ nhận được tình ngọt ngào từ người ái mộ của anh Lam Trường cũng tương tự fan của riêng rẽ tôi. Tôi cho rằng trong lượng bình chọn cho mình, các phiếu rất có thể đến từ và một khán giả, tức một người hoàn toàn có thể nhắn 10 hoặc 100 tin. Nó mô tả sự ủng hộ, tình cảm các fan giành cho tôi và tôi rất hàm ơn điều đó.

- cá thể anh lúc chứng kiến tận mắt lại tiết mục của bản thân có thấy xứng đáng với lượt phiếu áp hòn đảo mà người theo dõi dành cho?

- sau khi tôi kết thúc phần thi, các anh chị em trong team được nghe trực tiếp bao gồm nhắn với tôi rằng ngày tiết mục của tớ xuất dung nhan nhất. Mặc dù nhiên, không hiểu vì lý do gì nhưng mà khi lên sóng, unique âm thanh cực kỳ khác đối với ghi hình trực tiếp.

Giọng ca trẻ con cũng vấp tranh cãi xung đột vì nghi hoặc thái độ.

Phần thi của tôi, music tệ hơn so với tương đối nhiều tiết mục khác, rất có thể là do ảnh hưởng của mặt đường truyền. Cá nhân tôi lúc chứng kiến tận mắt qua tivi đã cảm thấy rất bất ngờ.

Nếu là người theo dõi thì tôi cũng trở nên phản ứng gay gắt. Chỉ những ai xem trực tiếp đã có review khách quan lại hơn.

- không nhiều người theo dõi có cơ hội xem trực tiếp, số đông sót lại chỉ tin vào đầy đủ gì họ nghe, thấy trên sóng truyền hình. Với phản ứng của không ít người liếc qua TV hôm nay là giận dữ vì nhận định rằng Dương Quốc Anh không xứng danh với lượt đánh giá cao nhất. Anh đối mặt với làn sóng tranh cãi như thế nào?

- cá nhân tôi còn nếu không xem trực tiếp thì cũng bội phản ứng nóng bức như vậy. Mặc dù nhiên, phần thừa nhận xét của giám khảo - những người dân có trình độ chuyên môn cao - đang phần nào mang lại thấy quality tiết mục của tôi.

Tôi hy vọng khán giả rất có thể châm chước, vày nếu hát tệ thì chắc chắn tôi không sở hữu và nhận được lượt đánh giá cao và HLV khen ngợi như vậy.

Mất ngủ khi hiểu những phản hồi "ném đá"

- Thực tế, từ hầu hết vòng đầu, Quốc Anh đang vấp yêu cầu nhiều tranh cãi, chỉ trích, không ít khán mang chê anh kiêu, chảnh chọe. Thực hư tin tức này cố kỉnh nào?

- Tôi đo đắn những khán giả nhận xét tôi chảnh chọe, ngông cuồng giới thiệu quan đặc điểm này dựa trên lý do, tiêu chuẩn gì tuyệt chỉ bởi cảm nhận thông qua màn hình.

Ngoài đời, 9 trong 10 người tiếp xúc rất nhiều nói tôi hòa đồng, thân thiết và vô cùng thoải mái. Người còn lại có thể vì cơ mặt của tớ không được linh hoạt chính vì vậy trông khó khăn gần mà nhận xét ngược lại.

- tuy nhiên, tất cả câu “không có lửa làm thế nào có khói”, thậm chí còn một số người theo dõi khẳng định từng xúc tiếp với anh và cảm thấy anh rất cạnh tranh chịu?

- Đúng là tôi từng đọc được comment như thế xuất phát điểm từ 1 khán giả, người này thậm chí cho biết ở gần đơn vị tôi. Tôi nghỉ ngơi thuê, thường xuyên chuyển nhà, lại ra đi ngoài liên tục nên thời hạn ở đơn vị không nhiều.

Tôi lần chần bạn chính là ai, đang tiếp xúc cùng với tôi lần nào chưa. Tôi hy vọng có dịp sẽ được chạm mặt gỡ bạn khán giả đó. Tôi chắc chắn rằng buổi chạm chán sẽ làm các bạn ấy thay đổi quan điểm.

Xem thêm: Kinh Nghi_M T_M Lòng C_A Chúa Giê, Thiền Uyển Tập Anh

- còn có thông tin anh từng mổ xoang thẩm mỹ để có được ngoại hình điển trai như hiện nay tại. Anh có thể thẳng thắn share về vụ việc này?

- họ sống những năm 2018 buộc phải tôi thấy đây chưa phải vấn đề gì nghiêm trọng, ai cũng hướng tới nét đẹp để bản thân sáng sủa hơn. Tôi ko cổ xúy giỏi phản đối gay gắt.

Còn về cá thể tôi, để trả lời về nghi hoặc phẫu thuật thẩm mỹ, tôi chỉ tất cả một câu trả lời, đó chính là tôi cảm thấy tự tin về nước ngoài hình lúc này của mình.

*
Alex Dương là thí sinh có đánh giá cao tuyệt nhất trong đứng top 10.

- trong cuộc thi, Quốc Anh là sỹ tử vấp cần nhiều tranh cãi nhất. Trên trang cá nhân, anh gồm viết: “Các chúng ta có thể nói tôi như thế nào cũng được, cơ mà đừng chạm đến gia đình và những người dân thân yêu của tôi”. Việc lên giờ như vậy đồng nghĩa tương quan phản ứng của cư dân mạng đã đi quá sức chịu đựng đựng của anh?

- Tôi bắt đầu đi hát và chỉ với thí sinh vào một cuộc thi. Với mong muốn làm nghề, tôi biết bản thân phải nỗ lực rất nhiều để trình làng những sản phẩm quality nhất.

Tuy nhiên, việc vấp nên những ý kiến trái chiều khiến cho tôi khôn xiết mệt mỏi, các đêm mất ngủ. Tôi vẫn nhớ ngày trước khi vòng Đối đầu diễn ra, chị em đã khóc không ít và không thể ngủ được sau khi đọc những bình luận khán trả chỉ trích tôi. Người mẹ tâm sự rằng không thích dư luận nói vì thế về con của mình.

Nghe người mẹ nói, tôi cảm thấy rất tội lỗi khi để gia đình bị cuốn theo và ảnh hưởng. Tôi hiểu được đã theo đuổi thẩm mỹ và nghệ thuật thì phần nhiều sẽ vấp nên tranh cãi, đấy là điều bình thường. Cho dù vậy, tôi hy vọng khán giả sẽ sở hữu được những ý kiến mang tính chất góp ý, tạo thay vì chưng soi mói, đặc trưng là comment ác ý về người thân trong gia đình của tôi. Họ không có lỗi.

- quả thực, nghỉ ngơi showbiz Việt, những ngôi sao sáng nổi tiếng tốt nhất cũng hay kéo theo tai tiếng, soi mói, ý kiến trái chiều. Nếu theo “quy luật” đó, Quốc Anh đang là sỹ tử gây tranh cãi xung đột nhất tuy thế đồng thời cũng danh tiếng nhất The Voice. Anh gồm nghĩ vậy?

- khét tiếng hay không, tôi không dám tự tấn công giá. Mặc dù nhiên, tôi cảm thấy niềm hạnh phúc khi đi ra đường đã được rất nhiều khán mang biết tới. Tôi nhớ lời nói mà một anh trông xe share với tôi về ngày tiết mục vòng Đối đầu.

Cụ thể, anh ấy nói rằng đã chờ các ngày từ khi trailer tập thi được tung ra để đón xem phần thi của tôi. Sau đó, tôi gồm hỏi anh ấy rằng: “Vậy anh thích hay không thích em?”. Anh không vấn đáp nhưng chính là kỷ niệm mà tôi cấp thiết quên.

Còn về tai tiếng, mong muốn những người theo dõi chỉ nhận thấy tôi qua screen rồi đưa ra nhận xét sẽ khái niệm lại “chảnh” là gì. Ở ngoài đời, tôi thực sự rất khác những gì mọi bạn thấy.

Gia Nghi đang là quán quân

- vấn đề là thí sinh duy nhất của nhóm Lam Trường lao vào vòng trong, đồng thời gồm lượng đánh giá cao nhất khiến cho Dương Quốc Anh gặp mặt áp lực như thế nào?

- khi nghe tác dụng tôi là thí sinh tuyệt nhất của team lọt được vào vòng tiếp theo, cảm xúc của tôi cực kỳ lẫn lộn. Tôi lần khần nên vui tốt buồn. Sau tối thi, tôi tất cả nói với anh trường rằng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm hát gắng cả phần của anh chị và khiến anh chưa hẳn lo lắng.

Vòng tiếp sau sẽ là một Quốc Anh của vòng che mặt, một Quốc Anh domain authority diết, lắng đọng. Tôi lựa chọn ca khúc hết sức được yêu thích thời gian gần đây, hi vọng khán giả sẽ đón nhận.

*
Nam thí sinh áp lực đè nén khi là thành viên duy nhất của team Lam trường ở hiện tại tại.

- Từ đông đảo vòng đầu, team Lam trường bị nhận xét là yếu hèn thế, yên ổn ắng nhất. Đặc biệt việc hiện tại chỉ từ thành viên độc nhất vô nhị càng khiến khán giả lo ngại cho số phận của team. Còn cá nhân anh cảm thấy thế nào?

- Anh Lam Trường rất hiền lành, ko biết giải pháp hay tranh nhau gì cả. Các tiết mục của team cũng tập trung đánh vào yếu tố xúc cảm của khán giả.

tiêu chí của team đó là gửi thông điệp bài hát đến khán giả một bí quyết chân thành nhất. Chỉ gồm cho đi sự thực bụng mới hy vọng nhận được sự chân thành.

- trong số thí sinh sót lại của cuộc thi, anh đánh giá ai là đối thủ “đáng gờm” nhất?

- Như đã chia sẻ trên trang cá nhân, tôi không đủ can đảm đặt mình lên bàn cân nặng với bất kể ai, vị ai khi tới vòng này cũng mọi có màu sắc riêng. Cá nhân tôi chỉ biết nỗ lực, tập luyện không còn mình để hiến đâng cho khán giả tiết mục xuất sắc.

Nếu được biến đổi câu trả lời theo phía ai là thí sinh khiến tôi tuyệt vời nhất thì tôi xin chọn Gia Nghi của đội Noo Phước Thịnh. Em ấy tất cả chất giọng rất đặc biệt quan trọng và không giống lạ.

Trong chương trình Giọng hát Việt, nguyên tố giọng hát cần được đặt lên hàng đầu. Đi thi ai ai cũng mong mình chiến thắng nhưng tôi dự kiến Gia Nghi sẽ là cửa hàng quân.