Diễn viên khương ngọc: có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay

Khương Ngọc ko ngại công khai câu chuyện cá nhân, anh cho biết hiện trên đã gồm con với bạn gái bí mật.

Khương Ngọc được nghe biết là trong những nam thần màn hình ảnh của showbiz Việt, không chỉ có sở hữu bản thiết kế điển trai chàng trai còn được yêu thích bởi chính những vai diễn ấn tượng, trong những đó quan trọng nào thiếu thốn nhân đồ gia dụng Sét vào Hoa Dã Quỳ . Nam giới diễn viên từng bao hàm tình sử đình đám nhưng sau cuối lại tuyên cha có nhỏ với bạn nữ giấu kín.

Khương Ngọc và cuộc sống đời thường sau khi có tác dụng bố. (Ảnh: FBNV)

Khương Ngọc và những rầm rĩ tình cảm

Nhắc đến Khương Ngọc, không ít người sẽ nhớ cho một nghệ sĩ nhiều tài vừa là diễn viên, dẫn chương trình, ca sĩ,…đặc biệt là những người đẹp từng gồm câu chuyện tình yêu ồn ào với nam nhi trai sinh vào năm 1984.

Nổi mang tiếng nam thần điển trai tại Vbiz, diễn viên Thiên mệnh nhân vật từng gồm cuộc tình đẹp mắt với nhiều mỹ nhân Việt như Thanh Trúc, Khả Như. Tất cả các mối quan hệ đều có chấm dứt êm đẹp và họ vẫn coi nhau giống như những người bạn.

Nam diễn viên từng hẹn hò với vài hotgirl Việt. (Ảnh: FB)


Bạn đang xem: Diễn viên khương ngọc: có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay

Khương Ngọc từng có quan hệ mặn nồng cùng với diễn viên Thanh Trúc, cả hai tất cả tình cảm vào khoảng thời gian 2009 và chứng thực mối quan hệ trang nghiêm năm 2012. Thời gian tán tỉnh và hẹn hò cả hai hiếm khi nhắc về chuyện tình cảm, sau đó chia tay vào âm thầm.


Khi được hỏi về quan hệ cũ Thanh Trúc phân chia sẻ: “Khi mình nhắc đến, có thể người cũ sẽ không còn vui và hiểu nhầm đang lợi dụng chuyện cũ quảng cáo tên tuổi. Đó chắc hẳn rằng không phải là cách Trúc mong mỏi mình đến với công chúng”.

Mối tình nhận được không ít lời chúc mừng hạnh phúc với Khả Như. (Ảnh: FB)

Sau cuộc tình này, Khương Ngọc tán tỉnh và hẹn hò Khả Như vào thời điểm năm 2015, hai bạn trẻ bên nhau 1 năm thì lặng lẽ chia tay. Người trong cuộc cho biết thêm cả hai tương thích làm các bạn hơn làm bạn yêu.


Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Số Trang Trong Excel 2016 2013, Cách Đánh Số Trang Trong Excel

Về phần Khương Ngọc, nam giới diễn viên vẫn chuyển động mạnh mẽ tại thị trường phim hình ảnh và không phải lo ngại đóng phổ biến phim với tình cũ, hầu hết cuộc tình đều ngừng êm đẹp yêu cầu anh không gặp mặt vấn đề trở ngại nào khi đối lập với họ.

Công khai bao gồm con với bạn gái

Cách phía trên không lâu, phái mạnh diễn viên sinh năm 1984 bất thần có những chia sẻ về cuộc sống thường ngày hiện tại, anh công khai đã gồm con với bạn nữ nhưng không share danh tính đối phương.

Cụ thể, Khương Ngọc đã bật mý về vấn đề có bé trong một lần rộp vấn, anh mang đến biết: “Bé cũng phệ rồi. Tới một lúc nào đó, khi bé nói: vì sao ba không cho mặt con xuất hiện tôi đang để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, tín đồ trong giới biết nhiều lắm dẫu vậy những sự việc riêng bốn tôi không muốn chia sẻ nhiều”.

Hiện tại anh đã có con, thăng quan tiến chức bố. (Ảnh: FBNV)

Là một người bọn ông đơn lẻ hoàng kim cơ mà nam diễn viên đình đám lại thông tin có bé và hiện tại còn đang sinh sống chung với các bạn gái. Anh cực kỳ vui vẻ khi giới thiệu về fan tình, cho biết đây là mảnh để ghép của đời mình.

“Với nhiều người dân tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng giống như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn cùng với cô ấy, tôi thấy công ty chúng tôi vừa có duyên vừa bao gồm nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không muốn sự hoàn hảo nhưng ở một vài nhận định, quan tiền điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại bao gồm điều đó.


Tiết lộ về nửa tê anh cho thấy thêm cô người vợ là bạn thông minh. (Ảnh: FBNV)

Tôi gặp gỡ cô ấy vô tình và tuyệt vời cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường số đông người đàn bà thông minh mà không theo kiểu thể hiện ra vô cùng dễ lôi kéo người khác. Chúng ta có bản tính rất thiếu phụ và khá tương đương tôi làm việc điểm không nói khi không cần. Mà lại một khi nói họ vô cùng thuyết phục” , phái nam diễn viên khen bạn gái thông minh với cuốn hút.

Ngoài ra trong công tác Cơ hội thay đổi đời cách trên đây không thọ Khương Ngọc cũng từng share sau khi gặp nửa kia anh đã biến hóa hoàn toàn về tính cách, sinh sống điềm đạm rộng mỗi ngày. Trong khi còn mang lại biết bản thân đang ăn thuần chay và dành nhiều thời hạn cho việc đọc sách về mức độ khoẻ để tránh bệnh dịch tật.

Với những share của Khương Ngọc hoàn toàn có thể thấy anh hết sức trân trọng mối quan hệ với nữ giới hiện tại, vấn đề này càng khiến cho nhiều người tò mò và hiếu kỳ về tính danh cô người yêu thông minh của nam giới diễn viên.


*

Nam diễn viên biến đổi lối sống từ thời điểm ngày có chúng ta gái.

"Từ khi gặp gỡ một nửa của mình, bạn ấy góp tôi thay đổi hoàn toàn tính cách, có cái quan sát khách quan hơn về cuộc sống. Nhờ đó, mới tất cả một Khương Ngọc điềm đạm như ngày hôm nay. Người nào cũng có lúc phải chững lại, chứ không cần thể rầm rĩ như thời trẻ con được ", anh nói.

Sự biến hóa của anh còn bắt đầu từ lối sống, cách nhà hàng ăn uống mỗi ngày.

Khương Ngọc mang lại biết: "Tôi đang có cuộc sống thường ngày tự tu tập bởi việc ăn thuần chay, dành nhiều thời gian đọc sách về sức khỏe, giúp tránh căn bệnh ung thư. Từ thời điểm ngày người thân mắc dịch ung thư, tôi bước đầu quan chổ chính giữa tới sức khỏe nhiều hơn".

Khương Ngọc tâm vấn đề hiểu rõ bạn dạng thân là điều khó độc nhất vô nhị trong cuộc đời của mình. Đôi lúc anh vẫn loay hoay với những thắc mắc về sự nghiệp, con đường mình sẽ đi. Khương Ngọc ưng thuận sự nghiệp vẫn bất cập định.

Trước đây, Khương Ngọc từng gồm thời gian tán tỉnh và hẹn hò với Thanh Trúc, Khả Như. Sau khi đường ai nấy đi, anh vẫn giữ mối quan hệ với họ. Khả Như từng chia sẻ khi tái ngộ Khương Ngọc trong một trò chơi show: " Chúng tôi vẫn âm thầm ủng hộ, quan giáp và cung ứng nhau vào công việc, cả cuộc sống nếu địch thủ cần".