Đặt tên fb kí tự đặc biệt

     
Bạn vẫn xem: 2 phương pháp Đổi thương hiệu Facebook Kí từ bỏ Đặc Biệt trên Điện Thoại Đơn Giản trên yeahflashback.com Trang Tổng Hợp

Bạn đang lưu ý đến 2 bí quyết Đổi thương hiệu Facebook Kí tự Đặc Biệt bên trên Điện Thoại Đơn Giản phải không? như thế nào hãy thuộc yeahflashback.com đón xem bài viết này ngay dưới đây nhé, bởi vì nó cực kì thú vị với hay đấy!

XEM video clip 2 phương pháp Đổi thương hiệu Facebook Kí tự Đặc Biệt trên Điện Thoại Đơn Giản trên đây.

Bạn đang xem: Đặt tên fb kí tự đặc biệt


Tạo cho mình một cái thương hiệu facebook cá tính, độc và lạ vẫn là phong trào bên trên cộng đồng mạng facebook. Bạn thường bắt gặp những nick facebook có kí tự đặc biệt bao phủ nhưng ko biết rằng họ đã làm bằng cách nào. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật nhỏ đổi tên facebook có ký tự đặc biệt.

Đang xem: đổi tên facebook kí tự đặc trưng trên điện thoại

Cách thay tên facebook kí tự quánh biệt

Để đổi tên facebook có các ký tự đặc biệt ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Sau đó Click vào phần Cài đặt mặt góc phải màn hình và chọn “thiết lập”

Bước 2: Bạn đổi ngôn ngữ quý phái Espanol cùng “Lưu cố kỉnh đổi” để có được những ký tự đặc biệt

Bước 3: Click vào mục Chỉnh sửa ở đoạn “Tên” để đó và chuyển lịch sự tab mới nhé

*

Click vào mục chỉnh sửa tên để đổi thương hiệu facebook

Bước 4: các bạn truy cập vào trang http://ouo.io/YYHLAP sau đó điền thương hiệu vào ô ở mặt trên, dưới sẽ auto chuyển sang ký kết tự sệt biệt

*

*

Điền thương hiệu vào ô bên trên để lấy ký tự đặc biệt

Bước 5:Bây giờ rất đối chọi giản bạn chỉ cần copy ký kết tự đặc biệt bên dưới vào facebook phần đổi thương hiệu ở tab trước của chính mình và để đó

*

*

Copy ký tự đặc biệt vào mục chỉnh sửa tên

Bước 6: bạn tiếp tục vào trang http://ouo.io/

1 bảng proxy chỉ ra bạn lựa chọn một cái bất kỳ nhé.

Xem thêm: Bạn Khó Chịu Vì Bị Kết Bạn Nhiều Trên Facebook Nhanh, Chính Xác Và Đơn Giản Nhất

Bước 7:Vào thiết đặt nâng cao của trình duyệt mà bạn đang áp dụng chọn download đặt->Hiển thị thiết lập nâng cao->Thay thay đổi proxy.

Nếu bạn áp dụng mạng Lan cùng wifi thì lựa chọn LAN settings . Còn nếu sử dụng Dcom thì lựa chọn mạng Dcom đang liên kết rồi chọn Settings.

Màn hình Lan Settings hiển thị các bạn tích loài chuột vào “Use Proxy hệ thống for your Lan” tiếp nối bạn lấy add Proxy IP cùng Port tương xứng với Proxy IP đó và ấn OK để hoàn tất.

Bước 8: Mở tab đổi thương hiệu facebook ra và chọn Revisar cambio để tiến hành đổi thương hiệu facebook cam kết tự đặc biệt

nhập password và lựa chọn “Guardar cambios” nhằm hoàn tất thay tên facebook kí tự sệt biệt

Vậy là các bước đổi tên facebook có chứa các ký tự đặc biệt đã hoàn thành, bây giờ bạn hãy mở facebook của mình ra và coi lại thành quả của mình nhé. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được mang lại các bạn, chúc các bạn vui vẻ!