Đăng ký web với google

     
*

Đối với 1 Website mới, nên mất một thời gian thì google mới hoàn toàn có thể index. Chỉ việc vài thao tác dễ dàng và đơn giản sau, website của bạn sẽ được google index trong thời hạn sớm nhất. Tất nhiên bạn cần chuẩn bị nội dung website thật phong phú, bởi google vẫn index các trang con trải qua các internal link trong trang web nếu ngôn từ trang hay cùng đa dạng.


Bạn đang xem: Đăng ký web với google

Trước tiên chúng ta vào đường liên kết sau để đk website cùng với google http://www.google.com/addurlNhập tiếp URL website với mã xác nhận như hình dưới

*

Sau khi nhập thành công, hệ thống sẽ thông báo

*

Lưu ý là chỉ nhập tên miền một lần, nếu như nhập các lần sẽ ảnh hưởng google coi là spam. 

Chúc chúng ta thành công.


*

UI / hình ảnh website người dùng những mẹo hay và dễ dàng để có UI web rất đẹp như mơ

Bãn đã chạm chán phải phần lớn website gồm giao diện người tiêu dùng trông tuy dễ dàng nhưng vô cùng đẹp, cực “dễ chịu” cho đôi mắt mà không biết thực sự vị sao? cùng bao lần chúng ta thử tự mình design một UI, gặp xúc cảm khó nhọc + ức chế, và công dụng cuối thuộc thì trông dở thậm tệ?

*


*

Xem thêm: Trạm Phát Wi Fi Trên Điện Thoại, Trạm Phát Wi

Chèn Facebook Messenger vào website thuận tiện chăm sóc & tư vấn khách hàng

với sự cách tân và phát triển và bùng phát của mạng internet như bây giờ và thói quen fan dùng thay đổi liên tục trong đó người dùng hiện trên sẽ đưa ra quyết định mua hoặc áp dụng dịch vụ của chúng ta sau khi tìm làm rõ và được tư vấn. Thông thường việc cung ứng và bốn vấn quý khách hàng thông qua điện thoại, email, nói chuyện mà chúng ta đã quan tiền rằng còn 1...

Kinh nghiệm khi cho trẻ truy vấn internet an toàn

Phụ huynh luôn luôn mang nỗi lo lắng thường trực khi mang đến trẻ cần sử dụng mạng Internet, hồ hết nội dung xấu với nguy cơ luôn rình rập. Một trong những mẹo an ninh sau để giúp bạn phần như thế nào yên trung khu khi con em "lên mạng".

Người Việt lép vế chiến dịch mã độc đào chi phí ảo lan truyền như WannaCry?

Theo các chuyên gia an ninh mạng đang gây bất thần khi đưa ra kỹ năng người Việt lép vế chiến dịch lan truyền mã độc đào chi phí ảo nhắm đếm những doanh nghiệp, tổ chức triển khai trên cố giới, trong số đó có Việt Nam.

Thủ đoạn khai thác quảng cáo của Google adword để đánh tráo Bitcoin

Theo tin tức CoinHoarder đăng tải, một chiến dịch đánh tráo Bitcoin bằng cách khai thác truyền bá của Google Adword, vừa mới đây đã được các chuyên gia bảo mật phân tích và phát hiện đánh cắp trên 50 triệu đô la trên toàn nhân loại từ năm 2015 cho đến nay.

Yahoo Mail không hoạt động trên các thiết iPhone, máy tính bảng ipad của Apple

Theo site thông tin 9to5mac, xung quanh thời gian Apple xây dừng hệ quản lý iOS 11, những người tiêu dùng dịch vụ email của Yahoo bắt đầu gặp không ít trục trặc trong vận dụng Mail của đồ vật iPhone với iPad, tuy nhiên tới ni vẫn chưa xuất hiện các giải pháp cuối cùng cho vấn đề.

Cách đưa nút ‘View image’ trở lại kết quả tìm kiếm của Google

Sau thỏa thuận hợp tác ký kết cùng với Getty Images tuần trước, Google đã loại trừ nút "View Image" trong hiệu quả tìm tìm của họ, bài toán này rất có thể gây phiền toái cho nhiều người.

Microsoft Office 2019 chỉ chuyển động trên Windows 10

Microsoft vừa cung cấp thêm tin tức về Office 2019 và, nếu như muốn dùng phiên bạn dạng Office tiên tiến nhất này, bạn phải sử dụng hệ điều hành và quản lý Window 10.
"NƠI KHỞI TẠO, KHƠI NGUỒN THÀNH CÔNG
"

Với tôi marketing không đơn thuần là tạo thành giá trị cùng lợi nhuận, điều đặc biệt quan trọng hơn đó chính là giá trị chủ chốt của cuộc sống, niềm đam mê, tinh thần, trọng trách của chúng tôi với tất cả mọi người.