Đăng ký giọng hát việt 2018

     

Giọng hát Việt mùa 5 phê chuẩn khởi hễ vòng tuyển sinh thẳng để đón chào những tuổi teen tự tin về giọng hát và gồm khát khao được tỏa sáng sủa trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Đăng ký giọng hát việt 2018


Erik sở hữu áo dài truyền thống lâu đời lên sảnh khấu, mướt mồ hôi chuẩn bị đến trận đấu ra quyết định tại The Heroes


Với 4 mùa giải thành công, The Voice - Giọng hát Việt đã trở thành chương trình tìm kiếm kĩ năng âm nhạc hàng đầu, luôn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của phần đông khán giả. Sau vòng casting online, Giọng hát Việt mùa 5 phê chuẩn khởi hễ vòng tuyển chọn sinh thẳng để đón rước những thanh niên tự tin về giọng hát và gồm khát khao được tỏa sáng trên sảnh khấu.
Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để đổi mới thế hệ ca sĩ trẻ tiếp theo sau với The Voice 2018?

Hơn cả một lịch trình giải trí, Giọng hát Việt là bệ phóng khả năng cho sản phẩm loạt ngôi sao sáng trẻ V-Pop. Những quán quân mùi hương Tràm, Đức Phúc, Vũ Thảo My sẽ gặt hái được không ít thành công sau thành công ngoạn mục trên The Voice. Dàn á quân Trúc Nhân, Đinh Hương, Vũ mèo Tường, Hoàng Dũng, Yến Lê hay Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Đào Bá Lộc cũng trở thành những gương mặt nổi bật của thôn nhạc Việt.


Không chỉ thế, nhì gương mặt trưởng thành từ trung tâm Giọng hát Việt là mùi hương Tràm và Vũ cát tường còn minh chứng được sức hút, bản lĩnh khi đảm nhận vai trò HLV của lịch trình The Voice Kids 2017.

Xem thêm:
Mùa giải sản phẩm 4 với việc tham gia của bộ tứ HLV Thu Minh - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên vẫn giữ được độ “hot” và trong những show thực tế nổi bật nhất trong thời gian 2017. Đăng quang quẻ vào trung tuần tháng 6, tiệm quân Giọng hát Việt mùa 4 Ali Hoàng Dương vẫn chứng tỏ được mức độ hút nhằm góp khía cạnh trong đứng top 5 nghệ sĩ bắt đầu của năm tại giải thưởng âm nhạc Zing Music Award 2017.Không chỉ thỏa sức thể hiện khả năng qua các vòng thi giấu mặt - Đối đầu và hầu hết đêm liveshow hoành tráng, sỹ tử còn được rèn giũa về giọng hát và phong cách trình diễn bởi các HLV, giám đốc âm thanh của chương trình. Mùa máy 5 tổ chức, Giọng hát Việt sẽ có rất nhiều đổi new để đem lại dấu ấn bỗng phá, những màn biểu diễn chất lượng, thật sự hòa nhịp với loại chảy âm nhạc vn đương đại.

Nếu nhiều người đang tìm tìm một sảnh chơi béo để hội chứng tỏ bạn dạng lĩnh, nhằm tỏa sáng bằng chính giọng hát với đam mê, đừng vứt qua cơ hội tham gia vòng tuyển chọn sinh trực tiếp của Giọng hát Việt 2018.


The Voice - Giọng Hát Việt 2018, hành trình dài tìm tìm các khả năng âm nhạc trên toàn lãnh thổ vn đã chấp thuận khởi hễ vòng tuyển sinh Trực tiếp.