Copy dữ liệu từ máy tính vào iphone

     

Có khá nhiều người mong muốn copy file vào Iphone mà không yêu cầu dùng đến Itunes. Như đang biết việc dùng Itunes ngốn tương đối nhiều dữ liệu của máy. Trong khi cách có tác dụng thực hiện cũng rất nhọc nhằn và mất thời gian.

Bạn đang xem: Copy dữ liệu từ máy tính vào iphone

Do kia trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra 3 ứng dụng hổ trợ đưa file từ laptop sang Iphone vô cùng nhanh chóng.


Copy file vào iphone không dùng itunes bởi Waltr 2

Với ứng dụng này chúng ta có thể copy tệp tin từ laptop vào Iphone cơ mà không cần sử dụng iTunes rất nhanh lẹ chỉ với thao tác kéo với thả chuột. Cách triển khai như sau:

Trước tiên bạn phải tải lịch trình trên Website của nó theo links (softorino.com/waltr). Lịch trình này hiện giờ có thu phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thọ dài bạn có thể tìm các bạn dạng crack hoặc có trả phí.

*

Tuy nhiên Waltr 2 có bản dùng test trong 24h. Trong nội dung bài viết này bạn sẽ được phía dẫn phương pháp cài phiên bản dùng demo này:

Truy cập vào link và lựa chọn Requesst Trial.

*

Enter mail của doanh nghiệp và lựa chọn Request Trail.

*

Vào mail đang đăng ký để lấy mã chương trình cung cấp.Thế là kết thúc xong bước cài đặt.

*

Cách sử dụng:

Mở công tác lên và liên kết thiết bị phải copy dữ liệu thông qua cable.

*

Kéo thả phần đông file cần xào nấu vào Waltr 2. Vấn đề copy ra mắt khá cấp tốc khi đối chiếu với iTunes hoặc iTool khôn xiết nhiều.

*

Documents

Đây cũng là 1 ứng dụng khá hữu ích để copy tệp tin vào Iphone mà lại không cần dùng cho Itunes. Với iTunes bạn chỉ rất có thể sao chép những file dưới dạng ảnh và dạng video. Còn các file khác như Doc, XLS, PDF thì bó tay. Documen đã là cứu vãn cánh cho chính mình trong trường hợp này. Cách triển khai như sau:

Đầu tiên bản cần tải áp dụng trong về Iphone vào Appstore.Sau lúc tải ngừng bạn kết nối với máy vi tính rồi mở iTunes lên vào Apps-> Documents.

*

Chọn showroom và chọn đa số file buộc phải copy.

Xem thêm: Kỹ Thuật Cách Nuôi Sóc Đất Sinh Sản Từ Các Chuyên Gia, Cách Nuôi Sóc Đất Từ Baby Cho Tới Trưởng Thành

*

Để xem lại những file vừa sao chép bạn vào Documents -> iTunes Files.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác khác với file vừa cài đặt trong phần Edit góc trên mặt phải.

*

PlayerXtreme truyền thông Player

Ứng dụng sau cùng mà shop chúng tôi giới thiệu với các bạn có thương hiệu là PlayerXtreme media Player. Đọc cái brand name thôi thì họ đã biết nó để giúp đỡ bạn xào luộc các file truyền thông media vào Iphone không yêu cầu iTunes rồi đúng không? các bước thực hiện tại như sau:

Trên giao diện vận dụng bạn vào Netwwork -> From Browser. Tiếp đến ứng dụng cung cấp cho chính mình đỉa chỉ IP hoặc host để truy cập vào những trình duyệt máy tính.

*

Truy cập vào điạ chỉ IP đã lấy được trên thứ tính. Tiếp đến vào mục Drop tệp tin upload or click.

*

Bạn chọn hầu hết file cần copy và nhấn open (hoặc kéo thả chuột).

*

Hoàn thành bước này Iphone của bạn sẽ nhận được ngay những file vừa copy. Những file dạng Mp3 hoặc clip đều được PlayerXtreme truyền thông Player hổ trợ đưa trôi chảy.

*

Sau kia bạn truy cập vào mục Library trên áp dụng để coi lại các file vừa thao tác. Trường hợp muốn tùy chỉnh cấu hình một só trang bị thì nhấn lựa chọn nút 3 chấm mặt góc trên bắt buộc là được.

*

Muốn xóa hoặc thay tên tệp đã download thì nhấn vào file đó sẽ xuất hiện các lệnh hổ trợ.

*

Đặc biệt là vận dụng này còn được cho phép bạn cai quản các thư mực đã tồn tại của máy. Bạn chỉ cần nhấn vào phần Iphone trên áp dụng sẽ lộ diện nhiều thư mục không giống nhau.

*

Trên đó là phần share cách copy tệp tin vào Iphone không sử dụng Itunes. Nếu như bạn còn thắc mắc bất kể điều gì hãy góp yeahflashback.com vướng lại bình luận dưới nhé.