Chuyển chữ thường thành chữ in hoa trong excel

     
Excel đến yeahflashback.com 365 Excel mang lại yeahflashback.com 365 dành mang lại máy Mac Excel đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm 2016 Excel 2016 for Mac Excel 2013 Excel for máy tính bảng ipad Excel for iPhone Excel mang lại máy tính bảng Android Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel đến điện thoại Android Excel Mobile Xem thêm...Ít hơn

Không kiểu như yeahflashback.com Word, yeahflashback.com Excel không có nút Thay thay đổi Chữ hoa/thường để thay đổi cách viết hoa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng các hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER để auto biến hóa chữ hoa, chữ hay hoặc viết hoa chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ hay. Hàm chỉ với các phương pháp dựng sẵn có phong cách thiết kế nhằm tiến hành các tác vụ ví dụ — trong ngôi trường vừa lòng này là đổi khác chữ hoa/hay.

Bạn đang xem: Chuyển chữ thường thành chữ in hoa trong excel

Cách Ttốt đổi Chữ thường

Trong ví dụ dưới đây, hàm PROPER được thực hiện nhằm chuyển đổi những thương hiệu viết hoa vào cột A thành thứ hạng chữ viết hoa cam kết từ bỏ thứ nhất trong mỗi tên.

Trước tiên, hãy cnhát một cột trong thời điểm tạm thời bên cạnh cột tất cả đựng văn uống phiên bản bạn có nhu cầu biến đổi. Trong trường vừa lòng này, chúng tôi sẽ thêm 1 cột new (B) ở mặt bắt buộc cột Tên Khách mặt hàng.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dìm Enter.
*
Công thức này đã đổi khác thương hiệu trong ô A2 từ chữ hoa thành chữ tương thích. Để đổi khác văn phiên bản thành chữ hay, gắng vào đó hãy nhập =LOWER(A2).
Dùng =UPPER(A2) vào trường thích hợp bạn phải biến hóa vnạp năng lượng phiên bản thành chữ hoa, thay thế sửa chữa A2 bằng tmê say chiếu ô tương thích.

Bây giờ đồng hồ, điền cách làm vào cột bắt đầu. Cách nhanh hao độc nhất để triển khai vấn đề này là lựa chọn ô B2, rồi bnóng lưu ban vào hình vuông vắn bé dại màu sắc đen mở ra ở góc cạnh bên dưới mặt cần của ô.

Xem thêm: Người Ấy Là Ai Tập 8 Mùa 2 Tập 3, Xem Người Ấy Là Ai Mùa 2 Tập 3

*
 


Mẹo: Nếu tài liệu của khách hàng phía bên trong Excel bảng, cột được tính sẽ tự động hóa được chế tác với những giá trị được điền xuống cho chính mình khi chúng ta nhập bí quyết.


Hiện nay, các giá trị vào cột mới (B) sẽ tiến hành lựa chọn. Nhấn CTRL+C để coppy chúng nó vào Bảng lâm thời.

*
Bấm con chuột đề xuất vào ô A2, bấm Dán, rồi bnóng Giá trị. Cách này có thể chấp nhận được các bạn chỉ dán thương hiệu chứ chưa hẳn những phương pháp cửa hàng, cơ mà bạn không cần giữ gìn.

Sau đó chúng ta có thể xóa cột (B), bởi cột kia không hề đề nghị nữa.

quý khách hàng phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự cung ứng trongCộng đồng trả lời.