File flv là gì? cách mở và chuyển đổi file flv sang mp4, avi, mp3, gif

FLV media Player là một trong những phần mềm nghe nhạc với xem clip phổ biến hóa nhất. Bên cạnh đó, nó còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chỉ việc yeahflashback.com FLV truyền thông Player và cài đặt là bạn đã có thể hưởng thụ tập tin video clip và audio của mình trên máy tính xách tay mà không chạm mặt phải trở hổ ngươi nào.

Bạn đang xem: File flv là gì? cách mở và chuyển đổi file flv sang mp4, avi, mp3, gif

Trong bài viết này, yeahflashback.com xin trân trọng nhờ cất hộ tới người dùng cách xem video clip và nghe nhạc bên trên PC bằng ứng dụng FLV truyền thông Player này. Nó đã có được tin dùng và sử dụng bởi nhiều người tại phần nhiều các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, bây giờ trên thị trường hiện nay cũng tất cả sẵn đa phần mềm xem phim HD cùng nghe nhạc nhằm bạn bài viết liên quan nếu muốn, ví dụ điển hình như: VLC truyền thông Player, GOM Player, KMPlayer...


Hướng dẫn thiết đặt FLV media Player nhằm nghe nhạc, xem phim

Sau khi cài đặt FLV truyền thông Player về thiết bị tính, vui mừng nhấn con chuột vào biểu tượng của nó để thực hiện cài đặt.

Sau đó, một trình thuật sĩ hướng dẫn thiết lập phần mượt nghe nhạc và xem clip miễn giá thành này trên máy tính của bạn. Dấn Next nhằm tiếp tục.


Tiếp theo, sung sướng đọc lao lý sử dụng chương trình một cách cẩn thận. Để tiếp tục, nhấn loài chuột vào ô I accept the terms in the License Agreement, rồi bấm Next để truy vấn cửa sổ kế tiếp.

Bước tiếp theo, hãy lựa chọn chế độ cài đặt phù phù hợp với yêu cầu của công ty nhất.

FLV truyền thông media Player cung cấp 3 cơ chế sau:

Typical - Hỗ trợ thiết đặt những tính năng phổ cập nhất của công tác và tương xứng với hầu hết người dùng.Custom - được cho phép người dùng lựa chọn các tính năng của lịch trình sẽ được setup và địa chỉ để setup chúng. Cơ chế này tương xứng với người dùng nâng cao.

Xem thêm: Điểm Danh 9 Quận Ở Sài Gòn Nên Ở Quận Nào, Ở Đâu, Ăn Chơi Gì?

Complete - tất cả tính năng của chương trình sẽ tiến hành cài đặt. Mặc dù nhiên, nó yêu ước nhiều không gian ổ đĩa nhất.

Sau khi chọn xong xuôi chế độ thiết đặt mình cần, hãy dìm Next để tiếp tục.

Giả sử, ở đây bạn chọn cơ chế Typical, thì hãy chuẩn bị để thiết lập FLV truyền thông Player. Thừa nhận Install để bước đầu cài đặt. Dấn Back để xem xét hoặc vậy đổi bất cứ thiết lập nào. Dìm Cancel để né trình thuật sĩ.

Chờ đợi trong tích tắc khi chương trình đang rất được cài đặt.


Sau khi hoàn tất, dìm Finish để kết thúc.

Sau kia khởi chạy chương trình và bạn sẽ nhìn thấy giao diện chủ yếu của nó như bên dưới:


Sau đó, nhận File -> Open và chọn tập tin media bạn muốn mở trong trang bị tính.

Như vậy, bạn đã sở hữu thể thưởng thức tập tin video của mình bằng trình phát FLV truyền thông Player này.

Nếu mong mỏi mở cục bộ thư mục, dìm File và lựa chọn Open Directory để lựa chọn thư mục chứa file nhạc.

Video phía dẫn cài đặt FLV truyền thông media Player nhằm xem đoạn phim và nghe nhạc


*