Chữa lỗi idm báo fake serial

     
Fix nhái Serial Number IDM 2022 Update New Version

Fix fake Serial Number IDM hầu như phiên phiên bản mới nhất. IDM (Internet tải về Manager) là công cụ hỗ trợ tăng tốc Download được không ít người áp dụng nhất. Đây là một phần mềm trả phí cho phép bạn dùng thử 30 ngày, vì thế muốn sử dụng lâu dài thì các bạn phải kích hoạt nhằm sử dụng không thiếu thốn tính năng của phần mềm.

Bạn đang xem: Chữa lỗi idm báo fake serial


*

Một số điểm lưu ý của IDM

Phiên bạn dạng 6.40 bổ sung cập nhật khả năng tương xứng với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM mang lại trình phân phát web. Nó cũng đều có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 với Vista), trình rước trang, lập kế hoạch được cải tiến và phát triển lại và cung ứng giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cách tân cho IE 11 với trình duyệt dựa vào IE, quy định tải xuống được thiết kế theo phong cách lại cùng nâng cao, tích hợp cải thiện duy duy nhất vào tất cả các trình duyệt bắt đầu nhất, thanh phương tiện được cải tiến và vô số cách tân và tính năng lạ khác.


Chia mua xuống thành các luồng để cài xuống cấp tốc hơn. Tải xuống sản phẩm loạt. Các hàng đợi cài xuống. Có thể chấp nhận được người dùng thiết lập xuống nhiều phong cách tập tin. List tải xuống gần đây để tiện lợi truy cập vào thư mục


Điều khiển băng thông, có thể chấp nhận được tải xuống theo lịch cùng lưu list những tệp đã mua xuống. Phân đoạn cồn trong suốt quy trình tải xuống. Tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống (nhạc, phim…). Hỗ trợ download clip từ những trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV…


Hỗ trợ phục hồi tải về những links đang download dở trước đó bằng phương pháp mở lại trang thiết lập xuống để bắt lại link mới. Cung ứng tên tập tin tải xuống với phần biểu thị tệp bằng những ký từ Unicode.

Hỗ trợ không hề ít trình cẩn thận như Microsoft Edge, apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. Cung ứng các giao thức mua xuống như HTTP, HTTPS, FTP với MMS.

Xem thêm: 4 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Mobifone Trả Trước Và Trả Sau

Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM tiện lợi truy cập và download xuống dữ liệu từ các máy công ty yêu mong tên đăng nhập cùng mật khẩu.

Download IDM 6.40 build 11

IDM rất cần mẫn trong bài toán cho ra những phiên bạn dạng mới, tất cả khi chỉ vài ba ngày là lại sở hữu một bạn dạng update mới. Trong nội dung bài viết này mình sẽ cố gắng cập nhập những phiên phiên bản mới nhất bao gồm thể, bạn cũng có thể tiền hành thiết lập về và tuân theo hướng dẫn bên dưới.

IDM 6.40 Build 11

IDM 6.40 Build 10

IDM 6.40 Build 9

IDM 6.40 Build 8

IDM 6.40 Build 7

IDM 6.40 Build 2

IDM 6.39 Build 8

IDM 6.38 Build 16

IDM 6.38 Build 8

IDM 6.36 Build 7

Hướng dẫn thiết lập và Fix fake Serial Number IDM 2022

Bước 1: cài và cài đặt IDM


*

Chạy file idman… (… là phần thương hiệu phiên bản IDM, như vào hình bên dưới là idman635build17) để thực hiện cài đặt.


*

Tiếp theo bạn làm như hình phía dưới để cài đặt đặt


*

*

Chú ý: thực chất cách làm này là Copy tệp tin IDMan sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Nếu khách hàng làm xong xuôi mà thấy IDM vẫn bị lỗi thì rất có thể thực hiện lại bằng phương pháp Copy file IDMan trong mục Fix sau đó Paste vào thư mục setup của IDM. Đường dẫn mặc định vào thư mục thiết lập của IDM như sau:

Đối với Windows 32 bit: C:Program FilesInternet tải về ManagerĐối với Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet tải về ManagerHoặc bạn cũng có thể vào thư mục thiết lập của IDM bởi cách: nhận chuột phải vào icon Internet tải về Manager ngoài màn hình máy tính kế tiếp chọn loại Open file location