Câu thần chú của phù thủy

     
Something went wrong while trying lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page khổng lồ fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi các con của ta, đã đến lúc các nhỏ biến một phù tbỏ bé nhỏ bé dại rồi, hãy làm theo lời ta dạy dỗ.

Bạn đang xem: Câu thần chú của phù thủy

THẦN CHÚ GIÚP CON TRTại THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: ban đêm - sau 9h về tối và trước 3 giờ sáng

Nên treo khía cạnh dây chuyền sản xuất như thế nào: cực tốt đề xuất áp dụng mặt dây chuyền sản xuất bao gồm hình ngôi sao 5 cánh năm cánh (mặt dây xuôi theo hướng thường thì, chưa phải sao năm cánh ngược là hình tượng của satan), phương diện dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ hình tượng như thế nào mà lại các bạn tin tưởng

Với bùa phxay dưới đây bạn sẽ đổi thay phù tbỏ, tuy nhiên với điều kiện các bạn thiệt sự tin tưởng.

Thần chú:

""Dear witches from forests & winds, please listen lớn my calls. I plea to lớn be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger & wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power khổng lồ grant as many wishes I will khổng lồ anyone I plea.Witch gifted with the power lớn manipulate và conjure (element you want khổng lồ have) & (another element you want to lớn posses).Witch gifted with the power of flight, khổng lồ fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish lớn be, I wish khổng lồ become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi những phù tdiệt của rừng cùng gió, hãy lắng tai tiếng Điện thoại tư vấn của tớ. Tôi mong ước bản thân phát triển thành một phù thủy, xinh xắn như một thiên thần, nhanh nhứa hẹn nhỏng hổ với hoang dại nlỗi lửa cháy. Xin hãy làm cho tôi được biến đổi một phù thủy!Một phù tbỏ gồm thế lực ban phúc lành đến bất cứ ai mong muốn.Một phù tbỏ với quyền năng tinh chỉnh và điều khiển những nguyên tố và kêu gọi những linh hồn.Một phù tdiệt rất có thể cất cánh mang lại bất cứ chỗ nào.Xin hãy đến tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép màu cũng trở nên lộ diện trong ngày tiết thịt của tớ. Tôi sẽ tiến hành tái sinh, biến hóa một phù thủhệt như tôi hằng ao ước muốn”.

Niệm chụ này 3 lần.

Con nói cách khác lớn hoặc niệm thầm vào đầu. Điều này không đặc biệt. Hãy làm cho phần đa gì cơ mà co* ch* là tốt nhất có thể. Nhớ sở hữu dây chuyền nhỏng đã nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật thanh thanh với phiêu. Hãy suy nghĩ đến các gì tất cả tương quan mang đến phù thủy cùng phép màu. hãy tưởng tượng rằng con đang ban bên trên khung trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng sủa rực. Hãy tin tưởng rằng hồ hết điều này đã thiệt sự xảy ra.

Đừng cố quá mức độ giỏi đè cổ nén bản thân. Thật thả lỏng, tin yêu và sáng sủa.Đọc thần chụ 3 lần, lờ lững, ví dụ. Đọc rõ từng chữ nhằm các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.

Một số tác động ảnh hưởng có thể xẩy ra sau khi niệm chụ.Con có thể mơ thấy mình biến đổi một phù thủy. Trong phần lớn ngôi trường hơp bé đang thấy mình vẫn bay.Đau nhức mang lại từng thớ thịt. Triệu chứng rất có thể là chống mặt, đau bụng, viêm họng, lạnh sốtKhông còn cảm xúc với lạnh với giá buốt. Nóng bức và lạnh lẽo không hề khiến cho con cảm giác tức giận. Những xúc cảm này giống như đã biến mất.Xuất hiện tại một loại động vật hoang dã có tác dụng thú nuôi của nhỏ. Phép thuật của phù tbỏ đã trở phải mạnh mẽ hơn nếu như link cùng với sức khỏe thoải mái và tự nhiên của hồn thụ. Sau khi niệm chụ, hoàn toàn có thể đang có không ít động vật hoang dã lộ diện xung quđứa bạn, phát triển thành bằng hữu tốt và góp bảo hộ mang lại nhỏ.

LƯU Ý:

Phải thiệt tin cậy.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Lẻ Việt Nam Hay Nhất, Không Nên Bỏ Lỡ, Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

Bùa phxay đang ban đầu tất cả tính năng Lúc phương diện trời lên.

Con sẽ cảm nhận quyền năng khác biệt tùy theo tố chất mà bé đã tải.

Các gia thế hoàn toàn có thể đạt được:

Bay: nhỏ vẫn rất có thể cất cánh nlỗi bạn muốn, chỉ cần tâm trí con có đầy đủ tinh thần. Ban đầu nó sẽ khá nặng nề. Nhưng hãy cđọng tin cẩn thực hành với đừng lo âu.

Khả năng tinh chỉnh và điều khiển những ngulặng tố. nhỏ đang chỉ có thể điều khiển và tinh chỉnh 2 nguim tố. Danh sách những nguyên tố sẽ tiến hành nêu tiếp sau đây.

Ban phép lành: con hoàn toàn có thể triển khai điều ước mang lại bất kì ai. Nhưng hãy cẩn trọng cùng với quyền năng này.

Một khả năng riêng biệt mà chỉ mình bé tất cả. Vấn đề này dựa vào vào tố hóa học cơ mà con mua.

Vẻ rất đẹp phi thường: Con đã ngày dần đẹp nhất đến hơn cả rộng bất kì con bạn thế tục như thế nào.

Trsống yêu cầu nkhô cứng nhứa hơn trước.

*Các nguim tố mà lại bé có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Ngulặng tố đất còn khiến cho điều khiển cây cối)

Các gia thế quan trọng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao giải pháp cảm

Dịch chuyển đồ vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm kiểm tra trọng điểm trí của người khác

Kiểm rà cảm xúc (sai khiến cho tình yêu, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ rất đẹp phi thường

Sức dũng mạnh vô hạn.================================================Một số điều cơ bản lúc theo con phố phù thủy

1/ Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành mang đến trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú nhưng thiếu ngulặng liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các nguyên ổn liệu chỉ với yếu tố ngày càng tăng sức mạnh mang đến bùa chú tuy vậy nếu ko thể tìm thấy nguim liệu thì hãy ráng thế bằng nguyên ổn liệu khác tương tự hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú ko thành công. Tôi đã trải sai điều gì?

Có rất nhiều nguim nhân cho bùa chú không thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi ko có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có đề xuất kể mang đến ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI không nên giỏi nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu người dùng muốn vững trãi. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong khi thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ là thực hiện bùa chú là xong. Rất 1-1 giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn luôn nhớ Rule of Three mang đến dù người mua có là một tín đồ wicca tốt không8/ Không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng. Tđắm đuối khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... phù hợp với bùa chú của bạn.==================================================CreepyPasta Việt Nam