Cách xóa trang trong excel

     

Làm cách nào nhằm xóa các trang trống hoặc trang trống thừa trong trang tính trong Excel?

Khi trang tính bao gồm 1 số trang trống, chúng sẽ được in ra thuộc với các trang không trống. Nếu bạn không muốn các trang trống được ấn ra, bài yeahflashback.comết này sẽ reyeahflashback.comews hai phương thức cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa trang trong excel

Xóa các trang trống quá trong một trang tính với chức năng đặt vùng in Xóa những trang trống vượt trong trang tính cùng với Kutools đến Excel

Xóa những trang trống thừa trong một trang tính với chức năng đặt vùng in

Nếu trang tính chỉ chứa một số trang bao gồm các trang trống, bạn có thể đặt toàn bộ các trang không trống làm cho vùng in, sau đó in trang tính này. Hãy có tác dụng như sau.

1. Chọn các trang có nội dung bạn cần in bằng phương pháp giữ phím Ctrl. Kế tiếp nhấp vào Page Layout > Khu vực in > Đặt vùng in. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Sau đó in bảng tính này ra, bạn chỉ có thể thấy các trang tất cả nội dung được in ấn ra và những trang trống bị bỏ qua.

Xóa những trang trống thừa trong trang tính với Kutools đến Excel

Nếu trang tính chứa đựng nhiều trang, phương thức trên đã tốn thời gian. Bên trên thực tế, chúng ta có thể xóa tất cả các hàng và cột trống nhằm cô ứ đọng trang tính của mình để kiêng in toàn bộ các trang trống. Thử Xóa sản phẩm trống phầm mềm của Kutools mang lại Excel.

Trước khi áp dụng Kutools mang đến Excel, Xin vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

1. Bấm vào Kutools > Xóa bỏ > Xóa sản phẩm trống > Trong trang tính hoạt động. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Một vỏ hộp thoại nhảy lên để cho mình biết có bao nhiêu hàng đã trở nên xóa, chỉ cần nhấp vào OK .

Xem thêm: Đặt Tên Ở Nhà Cho Con Trai & Gái Hay, Độc Lạ, Dễ Nuôi, 100 Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm 2021

3. Và kế tiếp bạn đề xuất xóa các cột trống trong trang tính hiện tại, vui lòng thực hiện cấu hình sau.

*

Sau khi xóa những hàng với cột trống, trang tính sẽ được cô đọng và các trang trống cũng trở thành xóa.

Nếu bạn có nhu cầu dùng test miễn giá tiền (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để download xuống, và tiếp đến đi mang lại áp dụng hoạt động theo quá trình trên.

Các bài liên quan:

Các điều khoản năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools đến Excel giải quyết đa số các vấn đề của chúng ta và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì chúng ta đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư cùng gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột nhưng không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc duy nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô hầu hết trống); Tìm khôn cùng và tra cứu mờ trong vô số Sổ làm yeahflashback.comệc; Chọn tự nhiên ...Bản sao đúng chuẩn Nhiều ô cơ mà không chuyển đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tham khảo sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; sinh sản và In toàn bô phân trang; đổi khác giữa nội dung ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng các lược trang bị lọc cho những trang tính khác); sắp đến xếp nâng cấp theo tháng / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; bộ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook với WorkSheets; phù hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; thay đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 bản lĩnh mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...
Tab Office mang đến giao diện Tab mang lại Office và giúp quá trình của bạn trở nên tiện lợi hơn nhiều
Cho phép sửa đổi và hiểu theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, yeahflashback.comsio và Project.Mở và tạo các tài liệu trong các tab new của thuộc một cửa sổ, cố gắng vì trong những cửa sổ mới.Tăng một nửa năng suất của công ty và giảm hàng nghìn cú click chuột cho bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Cài đặt xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...