Cách xóa lịch sử duyệt web trên máy tính

     

Cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop là giữa những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Ví như bạn chưa biết cách thực hiện làm việc này, đừng vứt qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1. Biện pháp xem lịch sử vẻ vang trên Google Chrome

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên Chrome trong 90 ngày qua. Trang lịch sử dân tộc không lưu lại trữ các trang Chrome mà chúng ta đã truy cập như chrome://settings, những trang bạn đã truy cập ở chế độ Ẩn danh hoặc hồ hết trang bạn đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt website của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử duyệt web trên máy tính

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và đồng nhất hóa lịch sử vẻ vang của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị các trang web các bạn đã truy cập trên toàn bộ các máy được đồng hóa hóa trong thời gian lâu hơn nữa. Nếu như khách hàng đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử hào hùng sẽ ko hiển thị các trang web trên đông đảo thiết bị khác của bạn.

- còn nếu không muốn đánh dấu những website mà chúng ta đã truy cập bằng Chrome bên trên laptop hoặc thứ tính, thì bạn cũng có thể xóa toàn bộ hoặc một số mục lịch sử vẻ vang duyệt web. Làm việc xóa lịch sử vẻ vang duyệt web sẽ có được hiệu lực trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ mà bạn đã bật tính năng đồng hóa hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên thứ nhất để xem lịch sử trình coi sóc Google Chrome bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên trang bị tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm theo hướng dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Hướng dẫn phương pháp xóa lịch sử dân tộc trên máy vi tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình săn sóc > click chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh bên cần trên thuộc của trình duyệt bắt đầu cách xóa lịch sử tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng, Phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng (2018) Hd Vietsub

*

Bước 2: chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiện ra một bảng > chọn cái "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn cái "Xóa dữ liệu duyệt web".

Bước 4: lựa chọn thời gian bạn có nhu cầu xóa dữ liệu ở mẫu trên cùng bao gồm một ngày trước, tuần trước, … hay đông đảo thứ sẽ là cách xóa lịch sử dân tộc trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử chăm sóc web". Hình như bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử tải xuống, xóa bộ lưu trữ đệm cache, … tích dấu v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

*

Với những thông tin trên đây, chúc bạn triển khai cách xóa lịch sử hào hùng trên laptop thành công xuất sắc và bao gồm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn sẽ theo dõi.