Cách xem 2 file excel trên 1 màn hình

     
2. Cách mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình bằng tuấn kiệt mở nhiều screen cùng cơ hội trên Windows

Trong Excel, nhiều lúc bạn sẽ cần đối chiếu nội dung để so sánh số liệu giữa những bảng thống kê, hoặc cách xử trí 2 file dữ liệu cùng lúc. Chính vì vậy bạn buộc phải mở 2 file Excel bên trên cùng screen để tiện lợi hơn trong việc xem nội dung và số liệu. Nếu như trong Word, chúng ta cũng có thể mở 2 tệp tin Word đồng thời bằng kỹ năng chia cửa ngõ sổ. Dẫu vậy trong Excel lại không được tích hợp tác dụng này. Hãy đọc bài viết của yeahflashback.com để biết cách mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên screen để luôn tiện so sánh, đối chiếu dữ liệu nhé.


*

1. Biện pháp mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình bằng kỹ năng sẵn bao gồm trên Excel

Đối với những phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Cách xem 2 file excel trên 1 màn hình

Bạn sẽ xem: Mở 2 tệp tin excel bên trên 1 cửa sổ

Tính năng mở các file cùng lúc trên Excel đã làm được hỗ trợ. Bạn dùng có thể dễ dàng mở cùng lúc nhiều file Excel bằng cách kích đúp chuột vào lần lượt các file Excel phải mở. Screen sẽ đồng thời hiển thị nhiều file Excel các bạn đã mở.

Đối với các phiên phiên bản Excel tốt hơn, trường đoản cú Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift và kích loài chuột vào icon Excel bên trên thanh phép tắc Taskbar; để mở thêm một hành lang cửa số Excel mới.

Xem thêm: Xem Phim Cuốn Theo Chiều Gió Tập Full, Cuốn Theo Chiều Gió Tập Full

Như vậy, các bạn có thể xem đồng thời 2 file Excel trên màn hình. Mặc dù nhiên, ở cách này các bạn có thể xem cùng lúc các file Excel tuy thế khó hoàn toàn có thể theo dõi cùng lúc hay phân tích tài liệu trong 2 bảng tính Excel. Phương pháp mở 2 file Excel dưới đây để giúp các bạn có thể phân tích một giải pháp rõ ràng, chi tiết hơn ở 2 file Excel.

2. Bí quyết mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình bằng kỹ năng mở nhiều màn hình hiển thị cùng lúc trên Windows

Bước 1: chúng ta mở sẵn 2 file Excel các bạn muốn xem thuộc lúc.

Bước 2: các bạn mở 1 file Excel đề xuất xem trước. Tiếp đến sử dụng tổ hợp phím Window + mũi tên sang phải (hoặc tại hành lang cửa số Excel lắp thêm nhất, các bạn nhấn giữ loài chuột vào file với kéo bé trỏ chuột chạm vào mép phải của màn hình hiển thị máy tính). Lúc này màn hình đã hiển thị như hình bản thân họa phía dưới. Sau đó, file Excel sẽ tiến hành thu bé dại và hiển thị sinh hoạt bên bắt buộc của màn hình.

Bước 3: chúng ta kích chuột vào file Excel trang bị hai ước ao hiển thị trên màn hình để xem cùng lúc. Bây giờ màn hình vẫn trả về tác dụng như hình minh họa bên dưới.

Nếu không xuất hiện thêm như hình minh họa bên trên. Các bạn nhấp chuột lên file thứ hai rồi thừa nhận Windows + múi tên trái, hoặc dấn chuột phải vào file và kéo chuột va vào mép trái của màn hình.

Như vậy, nội dung bài viết của yeahflashback.com đã hướng dẫn chúng ta cách mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình. Hy vọng bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quy trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!