Cách up rom bằng odin

     

Android 7.0 phiên phiên bản chính thức sẽ cập bến các thiết bị Samsung Galaxy. Trong bài viết hôm ni Tải ứng dụng PC xin gửi tới chúng ta bài phía dẫn up rom gốc điện thoại Samsung. Cách cài rom cho điện thoại cảm ứng Samsung vô cùng đơn giản với cung cầm Odin, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình up sau khoản thời gian đọc bài hướng dẫn sau của mình.Bạn đã xem: lí giải up rom bởi odin


*

Hướng dẫn up rom gốc điện thoại cảm ứng thông minh SamsungHướng dẫn up rom gốc điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Lưu ý: bí quyết up rom stock sau đây sẽ được vận dụng cho toàn bộ dòng điện thoại của Samsung S8, Galaxy S7, S6 và tất cả dòng Galayx A7, A5, A3, mẫu Galaxy J,..v..v

Nếu bạn chưa biết cách search và download Rom tiên tiến nhất cho điện thoại thông minh Samsung của chính mình thì hoàn toàn có thể tham khảo bài bác hướng dẫn dưới đây:

Cách up rom gốc điện thoại Samsung, up stock rom Samsung bằng Odin

Chuẩn bị: sở hữu về và thiết đặt driver Samsung nhằm tránh gặp lỗi trong quy trình up rom gốc điện thoại cảm ứng Samsung.

Bạn đang xem: Cách up rom bằng odin

Các bước chuẩn chỉnh bị: Để tránh chạm chán lỗi trong quy trình up rom điện thoại Samsung bạn cần làm những câu hỏi sau:

Cách up rom stock samsung galaxy

Bước 1. Đưa máy về chế độ Download Mode bằng cách:

Tắt nguồn máy.Nhấn cùng lúc Nguồn + home + sút âm lượng.

Chú ý: Với điện thoại Samsung S8/S8+ bạn giữ phím trợ lý ảo Bixby + phím Giảm Âm lượng đồng thời nhấn phím Nguồn.


*

Sau khi hiển thị như hình tiếp sau đây bạn nhấn Tăng âm lượng để chứng thực vào tải về Mode.


*

Bước 2. Nếu thành công thì vẫn như hình dưới đây. Lúc này hãy cắn kết nối điện thoại cảm ứng với laptop của bạn.

Xem thêm: Phim Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm Tập 2, Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm


*

*

Bước 3. Bung file Odin đã tải ở trên và hãy tích chọn và bấm vào AP bên trên giao diện chính của Odin.


Bước 4. Lúc này bạn hãy tìm tới đường dẫn nơi chứa file rom gốc stock điện thoại của người tiêu dùng đã cài đặt về. (định dạng đang là .tar hoặc .md5). Sau thời điểm chọn chấm dứt bạn hãy dìm Start trên bối cảnh của ứng dụng Odin để quá trình setup rom bắt đầu.


Nếu điện thoại của công ty kết nối thành công với laptop thì cổng ID:COM đã báo blue color dương như hình bên dưới đây.


Bước 6. Quy trình tool flash rom bắt đầu, các bạn hãy kiên nhân mong chờ tool xử lý tự động xong nhé.Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho máy khởi cồn và thiết đặt những vận dụng cần thiết.


Sau lúc máy vẫn vào màn hình home bao gồm và tool báo Pass! như hình bên dưới là các bạn đã up rom gốc điện thoại cảm ứng Samsung thành công!


Trên đấy là bài phía dẫn up rom gốc điện thoại Samsung chi tiết bằng lý lẽ Odin mà mình thích giới thiệu tới các bạn. Với phương pháp up stock rom điện thoại cảm ứng Samsung này mỗi khi thiết bị của khách hàng bị lỗi hay chậm rì rì lag sau một qua trình dài sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng giải pháp up rom gốc này cho điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của chúng ta là đã khắc phục được hết phần đa lỗi trên. Chúc các bạn thành công!