Cách thay đổi pass wifi vnpt

Bạn đang xuất hiện nhu cầu thay đổi mật khẩu WIFI ở trong nhà mình bởi một tại sao nào đó. Sau đây là Hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu wifi VNPT, mà chúng ta có thể tự làm ở nhà nhanh chóng. 


Tại sao lại thay đổi mật khẩu wifi VNPT

Vì sao lại cần biến đổi mật khẩu wifi, pass wifi. Với việc biến đổi mật khẩu wifi thế nào ?. Có đơn giản và dễ dàng hay ko ?.

Bạn đang xem: Cách thay đổi pass wifi vnpt

Sau đấy là một vài vì sao mà chúng ta thường thay đổi mật khẩu WIFI.

Có không ít người biết password WIFI: Với gói cước bạn đk sử dụng đến gia đình, và nhà mạng di động VNPT hỗ trợ thiết bị Router WIFI sử dụng xuất sắc tầm 10 thiết bị đổ lại. Đồng thời có tương đối nhiều người biết sẽ có nguy hại bị mất tin tức dữ liệu cá nhân.

Mạng bị chập chờn, chậm: Thông hay bạn nhận thấy mạng wifi bị chậm trễ hơn các so với lúc đăng ký dịch vụ. Hoàn toàn có thể nguy cơ mật khẩu wifi bị lộ hoặc ai này đã biết và có nhiều người truy cập vào. Lúc này cũng cần chuyển đổi Pass wifi VNPT nhằm khắc phục.

Tổng đài hỗ trợ kỷ thuật VNPT 24/7: 18001166 nhánh 1

Hướng dẫn bí quyết đổi password wifi VNPT siêu Dễ


Bạn rất có thể thực hiện biến hóa mật khẩu WIFI trên laptop hoặc thẳng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Quá trình thực hiện tại vẫn làm giống như nhau.
Bước 1: truy cập vào modem WIFI VNPT

sau khi liên kết máy tính, smartphone vào modem wifi vnpt. Họ mở trình lưu ý Chrome, Firefox, coc coc… Gõ vào thanh trình xem xét đường dẫn: 192.168.1.1

Bước 2: nhập user và mật khẩu modem Wifi

Thông thường tài khoản mặc định để truy cập vào modem wifi vnpt là admin/admin hoặc user/user gõ vào ô User/Password.

Xem thêm: High School Dxd Ss1 - Phim Trường Trung Học Rồng 2

Nếu singin không thành công chúng ta có thể lật mặt bên dưới modem sẽ có được thông tin đăng nhập mặc định của thiết bị.

Nếu vẫn truy vấn không được, bạn cũng có thể reset lại Modem bằng phương pháp dùng một que tăm chọc vào lỗ nhỏ tuổi Reset ngóng khoảng 10 giây. Sau khi reset lại modem, Usename với mật khẩu sẽ quay về mặc định.

Bước 3: thay đổi tên với mật khẩu wifi

Sau khi truy vấn vào được trong thiết lập Modem như hình dưới. Bạn nhấn theo từng mục sau: Network Settings > Wireless > Security.

*
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT

Sau lúc vào rồi. Bạn thực hiện điền mật khẩu mới vào ô WPA / WAPI passphrase.

*
điền mật khẩu bắt đầu vào modem wifi VNPTBước 4: lưu mật khẩu đã cụ đổi

Sau khi điền mật khẩu xong, bạn liên tục kéo xuống dưới cùng tất cả nút Apply/Save. Bạn nhấn vào đó là dứt nhé.