Cách tạo liên kết trong powerpoint 2003

     

Powerpoint là một trong những công cụ thường dùng trong những buổi mô tả điều này khiến cho bài diễn đạt được rõ ràng linh động hơn khôn xiết nhiều. Trong một bài xích thuyết trình bởi powerpoint thì người tiêu dùng thường links tới những trang khác bằng phương pháp sử dụng hyperlink. Vấn đề tạo liên kết bằng cách chèn hyperlink trong powerpoint ra làm sao và cách xóa đi lúc không cần thiết, bài viết dưới đây chỉ dẫn cho các bạn rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết trong powerpoint 2003

Lợi ích của Powerpoint

Trước khi tìm hiểu về phương pháp chèn với xóa Hyperlink vào PowerPoint, hãy cùng yeahflashback.com tìm hiểu về những tác dụng mà PowerPoint mang lại.

PowerPoint là phần mềm trình chiếu chăm nghiệp, 1-1 giản, dễ dàng sử dụng. chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thông qua PowerPoint nhằm thuyết trình, hội họp, có tác dụng CV, trình bày nội dung trong hội thảo chiến lược hay các cuộc họp của doanh nghiệp.

Phát triển ngôn từ đa dạng.Tùy vào văn bản bài giảng dạy hoặc bài bác thuyết trình nhưng mà bạn kiến tạo PowerPoint phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phông chữ, kích cỡ và màu sắc theo các cách khác nhau.

*

PowerPoint là ứng dụng trình chiếu siêng nghiệp

Tăng hiệu suất công việc. Với hồ hết công cụ tuyệt đối khi thực hiện PowerPoint bạn có thể xây dựng và kiểm soát cục bộ nội dung một phương pháp có khối hệ thống do chính mình chế tạo ra nên. Bằng một trong những hiệu ứng đầy sáng chế như bong bóng, họa tiết, hoa văn, giờ vỗ tay...khiến cho mọi nội dung đơn giản nhất cũng cuốn hút như trực quan.

Chuyển thay đổi và chia sẻ dễ dàng. PowerPoint hoàn toàn có thể cung cung cấp dễ dàng đổi khác sang các định dạng khác biệt như Word, PDF, cùng HTML5.

Mở rộng cơ hội việc làm. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể sử dụng PowerPoint một cách thành nhuần nhuyễn và chăm nghiệp. Những nhà tuyển chọn dụng sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và chuộng với CV của doanh nghiệp khi bạn nắm vững trong tay những kỹ năng và kiến thức về trình độ và cả PowerPoint.

Xem thêm: Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất Đến Nay, Danh Sách Phim Điện Ảnh Việt Nam

*

Hiệu ứng vào PowerPoint giúp bài thuyết trình thêm ấn tượng

Với những công dụng không ngờ mà lại PowerPoint có lại, yeahflashback.com tin rằng nếu bạn cần cù tìm kiếm và phân tích chuyên sâu số đông thủ thuật làm việc trong PowerPoint thì vững chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng học Powerpointvàtrở thành một kiến thiết PowerPoint chăm nghiệp.

Cách chèn hyperlink vào powerpoint

Trong một số trường thích hợp của fan thuyết trình khi không thể trình diễn hết được với muốn links tới các đoạn phim ở trang khác khiến cho việc mô tả được cụ thể hơn.Bạn cần thực hiện liên kết tới các trang khác bởi cách:

1. Mở file bạn phải chèn liên kết tạo liên kết.

2. Mở chức năng liên kết hyperlink

- lựa chọn Insert trên thanh chính sách và chọn vào Hyperlink.

*

Chèn hyperlink vào powerpoint (1)

- Hoặc các bạn có thể bấm chuột phải vào mục mong tạo links chọn hyperlink- Hoặc chọn vào mục mong tạo links và nhấn tổ hợp Ctrl + K.

3. Trong vỏ hộp thoại Insert Hyperlink lộ diện có 4 cách tạo liên kết cho mình cụ thể là:

- Existing tệp tin or website Page: tệp hoặc website hiện có.- Place in this document: Đặt trong tư liệu này tức là liên kết đến các trang slide khác.- Create New Document: liên kết đến thư mục bắt đầu tạo- email Address: tạo liên kết đến địa chỉ email.

*

Chèn hyperlink trong powerpoint (2)

Bạn chỉ việc chọn liên kết cân xứng với bài thuyết trình nội dung của người tiêu dùng thì các bạn đã dứt xong lập cập việc chèn hyperlink trong powerpoint.

Xóa hyperlink trong powerpoint

Việc xóa khỏi liên kết vào powerpoint cũng solo giản, bạn triển khai việc xóa sổ liên kết bằng phương pháp chọn vào links đó và nhấn vào phải vào cùng nhấn chọn vào Remove Hyperlink ngay tiếp đến liên kết của người sử dụng tới những công nạm khác sẽ được xóa bỏ

*

Xóahyperlink vào powerpoint

Hơn nữa, các bạn cũng nên xem thêm khóa học "Thiết kế trình chiếu PowerPoint năm 2016 từ A-Z" của giáo viên Đỗ trung thành trên yeahflashback.com để rất có thể nắm trọn bộ kỹ năng và kiến thức về PowerPoint.

Khóa học "Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z"

Nắm trọn bộ chỉ 43 bài xích giảng được sản xuất theo trong suốt lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, cácbạn đã thống trị được ứng dụng PowerPoint một cách đỉnh cao, không số đông thế, các bạn còn từ bỏ tinthiết kế âm thanh, xây cất video, xây đắp hiệu ứng, vẽ hình 3D… ngay lập tức trên PowerPoint.

Như vậy vấn đề tạo cùng xóa hyperlink vào powerpoint cũng vô cùng đối kháng giản, bằng phương pháp tạo các liên kết không giống đến bài bác slide của bạn sẽ giúp các bạn có được 1 bài biểu hiện thuyết phục bạn xem hơn đôi khi cũng khiến cho bạn có thể trình bày được hết gần như nội dung khó diễn đạt bằng hình hình ảnh hay lời văn núm thể. Hy vọng nội dung bài viết sẽ là bổ ích với bạn. Hình như bạn đề nghị trang bị thêm cho phiên bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng vềhọc Excel onlineđể gây ra nền tảng vững chắc trong việc học hỏi và giao lưu và trau dồi thêm kỹ năng, kỹ năng và kiến thức về tin học văn phòng của chính mình trong quá trình và học tập.