Cách tăng độ nét cho ảnh

     

Bạn là 1 người mê man chụp ảnh, tuy nhiên bạn không thật rành về việc sử dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy tất cả cách nào để giúp đỡ tăng độ sắc nét của ảnh mà không yêu cầu dùng phần mềm.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT shop sẽ reviews bạn những website giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh một phương pháp hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng độ nét cho ảnh

4 website giúp tăng độ sắc nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance theo thông tin được biết đến là 1 trong những trang website giúp để tăng độ sắc nét của phần đa hình hình ảnh có độ phân giải thấp một biện pháp nhanh chóng. Xung quanh ra, trang web cũng cung cấp người dùng tính năng kiểm soát và điều chỉnh giúp giảm phần trăm vỡ ảnh.

*

Trang website Let’s Enhance sử dụng technology trí sáng dạ nhân tạo, hỗ trợ cho việc đối chiếu hình hình ảnh cần tăng độ sắc nét xử lý được quyến rũ hơn. Một điểm tiêu giảm của website Let’s Enhance là thời hạn xử lý hình hình ảnh khá lâu đối với những hình hình ảnh có dung lượng lớn.

*

2. Fotor

Trang website Fotor được lòng phần nhiều người sử dụng không chỉ là sở hữu số đông hiệu ứng chỉnh sửa hình hình ảnh bắt mắt cơ mà đây còn là 1 trong trình sửa đổi hình ảnh khá nhiều chủng loại trên căn cơ web.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Về Mùa Xuân, Những Bài Hát Nhạc Xuân Hay Nhất Xưa Và Nay

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị khá nhiều công cố kỉnh chỉnh sửa chi tiết hình ảnh như kỹ năng tăng độ nét của ảnh, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hay độ phân giải hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được so sánh một chín một mười cùng với các phần mềm Photoshop, website Pixlr rước đến cho tất cả những người dùng mọi tính năng chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp hóa với không hề ít tùy lựa chọn về hiệu ứng cũng như bộ lọc. Đặc biệt với khí cụ Sharpen trên Pixlr chất nhận được bạn tăng độ nét của mọi bức hình ảnh bị mờ được sắc nét và cụ thể hơn cùng với vài làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, website Pixlr cũng bao gồm các công cụ cơ phiên bản như: cắt, dán, xoay ảnh, làm cho mờ, vẽ, tăng độ sáng,... Góp bạn thuận lợi chỉnh sửa hình hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang website Enhance Pho.to được biết đến là tất cả một số ưu thế nổi bật hơn hẳn các công cụ sửa đổi hình ảnh khác trên thị trường do được trang bị những thuật toán thông minh. Bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình độ sáng, xóa vùng bị nhoè, cấu hình thiết lập nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử đôi mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ sắc nét hình ảnh. Chúng ta có thể xem kết quả chỉnh sửa hình ảnh cuối thuộc ngay trên trang web. Thật thuận lợi phải không nào.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây khiến cho bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ nét cho hình ảnh mà không nhất thiết phải sử dụng cho tới những ứng dụng chuyên nghiệp. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ mang đến team thủ thuật của FPT cửa hàng nhé!