CÁCH TẢI STORY CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN INSTAGRAM

Bạn ước ao tải và lưu những câu chuyện (Stories) trên Instagram về iPhone của mình nhưng không biết cách làm. Đừng băn khoăn lo lắng vì ở bài viết này, Sforum.vn đang chỉ bạn cách lưu lại Stories trên Instagram về iPhone cùng với mẹo xài iphone này.

Bạn đang xem: Cách tải story của người khác trên instagram

Bạn có thể xem Stories mà anh em đăng lên Instagram bao nhiêu lần tùy ý cho đến khi chúng qua 24 giờ, nhưng mà thật rủi ro là bạn không thể mua và lưu chúng vào iPhone của mình,ít nhất chưa hẳn từ ứng dụng Instagram chủ yếu chủ. Tuy nhiên có không ít cách khác để gia công điều đó. Để hoàn toàn có thể lưu Stories về iPhone, bạn sẽ cần mang lại một áp dụng của bên thứ ba từ phầm mềm Store, ví dụ là áp dụng Story Reposter. Dưới đấy là cách lưu Stories bên trên Instagram về iPhone dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng!

Hướng dẫn giải pháp lưu Stories bên trên Instagram về iPhone

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Story Reposter. Nếu chưa có ứng dụng bạn cũng có thể tải Story Reposter tại đây.

*

Bước 2: Ở lần truy cập đầu tiên, vận dụng sẽ phía dẫn chúng ta cách sử dụng. Chúng ta có thể nhấn CLOSE để quăng quật qua.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy cấp quyền mang lại ứng dụng truy cập Ảnh trên máy của bạn bằng cách nhấn vào OK. Sau đó bạn hãy điền tên người tiêu dùng mà bạn muốn lưu Stories của người đó về sản phẩm công nghệ và nhấn vào SEARCH.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chúc Buổi Tối Ngủ Ngon Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Rất Dễ Thương

*

Bước 4: chọn 1 Story mà bạn muốn lưu, ứng dụng sẽ chuyển tới Story Preview. Để lưu lại lại các bạn hãy bấm vào Repost > More > Save.

*

Story mà bạn tải về sẽ tiến hành Story Reposter lưu lại vào thư viện ảnh.

*

Giới hạn của ứng dụng này là thông tin tài khoản của người tiêu dùng bạn đã xem yêu cầu là công khai. Nếu đó là tài khoản cá nhân, các bạn sẽ không thể coi hoặc lưu lại những câu chuyện từ người dùng đó.

Trên đó là cách lưu Stories streen Instagram về iPhone. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật technology này tới bằng hữu nhé!