Cách mát xa lưng cho chàng

     

Cách mát xa lưng cho chàng này bạn đã thử chưa? Chẳng có gì hoàn hảo hơn là việc dành tặng chồng một buổi massage thư giãn cả. Cho dù cả ngày, hai người đã bận rộn với các công việc đến đâu, thì vào buổi tối hãy dành cho nhau ít nhất 15 phút. Và nàng sẽ vuốt ve, nâng niu cơ thể chàng, để mỗi phút giây trôi qua, chàng lại cảm thấy dâng trào hạnh phúc. Hoặc có thể chọn ghe mat xa đồng hành cùng hạnh phúc gia đình bạn.

Bạn đang xem: Cách mát xa lưng cho chàng

Cách mát xa lưng cho chàng

Dưới đây là một vài kỹ thuật mát xa lưng dễ thực hiện, các cô nàng hãy học để nắm giữ những tuyệt chiêu cho riêng mình nhé.


Bạn xoa hai bàn tay vào nhau, để làm ấm dầu mát xa.

Thao tác 1: Xoa và trượt lên cơ lưng

Trượt bàn tay từ cuối lưng đi lên. Bạn kết hợp vừa trượt, vừa xoa để dầu thấm hết vào da. Xoa dọc lưng và lan tỏa sang hai bên. Đây là cách mát xa lưng tương đối dễ thao tác

Thao tác 2: Dùng lực trong lòng bàn tay đẩy nhẹ nhàng

Úp bàn tay xuống lưng, dùng lực ở lòng bàn tay nhẹ nhàng ấn và day ngược đi lên. Bạn thay đổi tốc độ từ chậm rồi nhanh dần đều. Thực hiện từ phần lưng phải cho đến hết, rồi lại quay xuống thực hiện bên phần bên lưng trái.

Thao tác 3: Thực hiện kỹ thuật xát

Mở rộng bàn tay, duỗi thẳng các ngón tay, bắt đầu xát cơ lưng, luân phiên từ tay này sang tay khác. Đối với động tác này, bạn có thể thực hiện nhanh với lực mạnh hơn một chút. Nó sẽ góp phần giảm thiểu các cơn đau lưng hiệu quả.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Trong Thế Giới Động Vật Hoang Dã Mới Nhất Thế Giới Động Vật

*

Thao tác 4: Miết cơ lưng bằng các đốt ngón tay

Nắm lỏng một bàn tay, dồn lực lên đốt ngón tay, trượt và miết sang ngang hai bên xương sườn và xương chậu, trong khi bàn tay còn lại đặt lên hông chàng để giữ.

Thao tác 5: Tiếp tục nhào và xoa, bóp nắn

Khép các ngón tay lại và thực hiện nhào, xoắn các cơ thịt. Vừa nhào vừa xoa, nắn bóp. Ở những chỗ chàng thấy đau, bạn có thể dừng lại lâu hơn và thực hiện nhiều hơn một chút.

Thao tác 6: Ấn và day tròn

Ôm hai bàn tay vào lưng, chếch ngón tay cái ra rồi thực hiện ấn và day tròn nhẹ nhàng các điểm đau mỏi trên lưng. Nếu trên lưng chàng có vết thương hở nào đó, thì bạn nên tránh ra nhé. Vì không cẩn thận sẽ gây nhiễm trùng khiến vết thương nặng hơn đấy.

Thao tác cuối: Xoa đều lại toàn bộ lưng một lần nữa

Kết thúc, bạn làm ấm bàn tay lại một lần nữa, rồi xoa đều lưng nhẹ nhàng, chậm rãi. Để chàng cảm nhận sự dễ chịu và thoải mái từ bàn tay nàng.


Ghế mát xa lưng loại tốt giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ


Việc giữ gìn hạnh phúc gia đình là một việc làm đòi hỏi bạn phải thực hiện từng ngày, từng giờ. Với nghệ thuật massage ở trên, sẽ giúp bạn giữ lửa cho cuộc hôn nhân và duy trì một gia đình hạnh phúc bền lâu.