Cách làm bầu trời xanh trong photoshop

     

Nếu bạn muốn những bức hình chụp hình ảnh bầu trời của chính bản thân mình thêm phần lung linh trung thực thì việc đổi khác nền trời cho tuyệt vời và tương xứng với nội dung hình ảnh muốn truyền tải là rất đề nghị thiết. Vì đó, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thay thay đổi nền trời vào Photoshop 2021 dễ dàng và đơn giản nhất để bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Cách làm bầu trời xanh trong photoshop

*


Hướng dẫn biến hóa nền trời bằng sky replacement

Sky Replacement được xem là một công cụ bắt đầu trong Photoshop 2021. Nó rất là hữu ích dành cho người làm chỉnh sửa hình ảnh hoặc các nhiếp hình ảnh gia, travel blogger liên tiếp chụp những bức hình phong cảnh, sông núi.

Công thế này giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng biến đổi nền trời một cách lập cập và tiết kiệm chi phí thời gian. Đặc biệt rộng là nó trả toàn tự động và sa thải rất nhiều tác vụ thủ công, từ đó khiến cho bạn làm việc nhanh lẹ và kết quả hơn.

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Photoshop lên, mở file hy vọng chỉnh sửa. Sau đó, các bạn nhấn chuột chọn Edit => Sky Replacement.

*

Bước 2: Thực hiện thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật tùy ý

Sau bước 1 cửa sổ của hào kiệt Sky Replacement mở ra. Trên đây phần mềm đã tự động tách nền trời và tất cả phần preview trước. Phiên bản Photoshop 2021 cũng sẽ cung cấp những loại nền hình hình ảnh khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa kiểu phù hợp nhất.

*

Ngoài ra, các bạn còn rất có thể dễ dàng chỉnh các thông số kỹ thuật một giải pháp tùy ý về độ sáng, ánh nắng mặt trời màu, kích thước hình nền,… bằng cách kéo thả thanh trượt. Hoàn tất các bước thì các bạn hãy quan liền kề lại preview nền trời xem đã ưng ý chưa rồi dìm nút OK để hoàn thành quá trình biến đổi nền trời cho hình ảnh.

*

Một vài app biến đổi nền trời mang lại smartphone

Ngoài bài toán ứng dụng chức năng Sky Replacement trên ứng dụng Photoshop 2021, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng các app để thay đổi nền trời cho hình ảnh trên điện thoại thông minh thông minh, một cách rất dễ dàng dàng.

Enlight Quickshot

Một một trong những ứng dụng ghép mây bên trên nền trời trong album chụp bằng điện thoại thông minh phổ trở nên nhất hiện tại tại chính là Enlight Quickshot. Ứng dụng này hiện tại chỉ có trên iPhone, tuy nhiên tải trọn vẹn miễn mức giá nhưng để sử dụng những hiệu ứng bầu trời đẹp, bạn cần phải mua với mức giá khá “chát”.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nhắc Nhở Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Nhắc Nhở Khi Làm Việc Với Máy Tính

*

Để ghép mây trời bằng Quickshot, các bạn hãy mở áp dụng lên rồi lựa chọn bức hình ảnh mình đề nghị chỉnh sửa. Sau đó, bạn hãy lựa chọn vào tab “Sky” và lựa chọn kiểu phù hợp. Để chỉnh thêm các thông số của mây trời, chúng ta nhấn chuột 2 lần vào dấu 3 chấm là được.

PICNIC

Nếu không có tiền đầu tư cho ứng dụng Quickshot, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng vớ tần tật các hiệu ứng miễn tổn phí từ PICNIC. Tuy vậy “tiền nào thì của đó”, vày miễn giá tiền nên tiện ích có yếu điểm là có tương đối nhiều bức ảnh không dìm diện được thai trời, chỉnh không đúng màu trời cùng sai góc, đồng thời các hiệu ứng màu cũng tương đối ít hơn. Nhưng nhìn chung thanh niên hay những tín vật dụng sống ảo tại vn lại rất hay được sử dụng ứng dụng này nhằm ghép mây trời do nó bao gồm độ tiện dụng cao, đơn giản và cấp tốc chóng.

Để ghép mây trời bằng PICNIC, tín đồ dùng chỉ cần mở bức ảnh lên rồi chọn một hiệu ứng ở dãy phía dưới là vẫn thấy được kết quả. Bạn có thể điều chỉnh lại độ mạnh mẽ của hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh sao cho đủ mắt nhất.

*

App sửa đổi hình ảnh MIX

MIX là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã được cải cách và phát triển bởi phụ vương đẻ “Camera 360 thần thánh”. Các bức ảnh với khinh khí ước hoặc cũng có thể có thể bầy chim cất cánh lửng lơ từng tạo ra tranh cãi mạnh khỏe cũng trường đoản cú những tiện ích của ứng dụng này nhưng mà .

Hiệu ứng khung trời của MIX thường xuyên được reviews là tương đối “lố” hơn cả 2 cái tên phía trên. Tuy vậy nếu biết hiệu chỉnh đúng cách thì bạn vẫn tha hồ “hô biến” bức ảnh của mình với nền thai trời ưa nhìn hơn.

*

Để chỉnh sửa hình ảnh với tiện ích MIX, các bạn chọn mục “Edit” sau đó mở album mình muốn. Vào mục “Built-in”, các bạn hãy kéo tay qua nên tìm bộ lọc “Magic Sky” với không hề ít những hiệu ứng bầu trời cho người dùng lựa chọn.

Chạm một đợt nữa vào bộ lọc lúc này để triển khai mở thanh kiểm soát và điều chỉnh cường độ của hiệu ứng. Sau thời điểm hoàn thành, các bạn hãy bấm vào nút “Save” sống phía góc phải màn hình là sẽ hoàn tất thành công.