Cách học razkid hiệu quả

     

*

Trong buổi hội thảo, ông Kostas đã giới thiệu kĩ cho các bố mẹ về kho tài nguyên ko lồ vào Raz-plus và các chức năng rất hữu ích giành riêng cho tài khoản teacher mà những bố mẹ gồm thể chưa để ý khai quật hết.

Bạn đang xem: Cách học razkid hiệu quả

*

Con Tự Học xin tóm tắt một số nội dung mà lại ông Kotas đã hướng dẫn vào buổi hội thảo:

Các loại sách vào thư viện Kids A-Z nhưng bố mẹ có thể khai quật cho con theo những giai đoạn:

Kho sách của Learning A-Z là một thư viện không lổ lên đến 3000 đầu sách vào đó bên cạnh phần Leveled books (gồm những đầu sách được phân chia theo trình độ đọc, 29 cấp độ từ Aa đến Z2) là nơi được bố mẹ và những con khai thác nhiều nhất còn có các phần khác rất hữu ích mà lại bố mẹ có thể mang đến con khai quật thêm.

Alphabet Books: giúp trẻ nhận biết và học từng chữ chiếc trong bảng chữ cái tiếng Anh, rất phù hợp với trẻ bước đầu học đọc.

*

Decodable Books: giúp trẻ học từng phụ âm, nguyên âm và bí quyết ghép âm với nhau để tạo ra từ, rất phù hợp với những trẻ đang học phonic.

*

High-Frequency Word Books: Dạy trẻ các từ vựng được sử dụng phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất trong những sách giành cho trẻ em.

*

Đối với phần Reading Room của Leveled books, ông Kostas đặc biệt khuyến nghị những bố mẹ chỉ đề nghị giới hạn mở một số các level gần với level hiện tại của con mình, ví dụ con đang ở màn chơi H thì chị đề nghị mở từ cấp độ F đến K chứ không nên mở toàn bộ các level để né việc bé đọc những sách dễ quá hoặc cạnh tranh quá so với trình độ của mình.

Làm thế như thế nào để biết con mình bao gồm đọc sách đều đặn và gồm đang yếu ở kĩ năng nào tốt không?

Bố mẹ buộc phải tận dụng tài khoản teacher để vào coi các report về tình trạng đọc sách của con, nắm được gần đây con mình đọc sách có thường xuyên tốt không, những kĩ năng đọc làm sao đang tốt, kĩ năng như thế nào cần phải củng cố thêm.

Xem thêm: Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Quân Đội (Mcredit), Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Quân Đội Mb (Mcredit)

*

Từ việc nắm được con đang yếu ở kĩ năng nào, bố mẹ bao gồm thể lựa chọn sách giúp củng cố kĩ năng tương ứng và assign cho nhỏ đọc. Kids A-Z cung cấp công cụ rất tiện lợi để bố mẹ tìm kiếm sách theo kĩ năng cần củng cố, chỉ cần gõ tên kĩ năng, ví dụ Compare và Contrast, chương trình sẽ liệt kê ra tất cả những sách góp rèn luyện kĩ năng này để bố mẹ bao gồm thể chọn giao mang lại con.

Khi được bố mẹ giao sách, các sách được chọn sẽ được hiện ra vào phần Assigned books trên màn hình hiển thị của bé.

Tôi không chắc trình độ đọc hiện tại bao gồm phù hợp với nhỏ mình hay không thì có tác dụng thế nào?

Làm sao để đánh giá được trình độ đọc của bé mình thế nào, có phù hợp với cấp độ hiện tại hay không là câu hỏi của nhiều phụ huynh lúc sử dụng Kids A-Z. Để xác định điều này, trong KidsA-Z có những bài assessment được thiết kế riêng biệt để góp xác định trình độ đọc của trẻ.Bố mẹ gồm thể sử dụng tài khoản teacher để vào assign một bài xích đánh giá bán ở trình độ phù hợp mang đến con. Lúc được giao bài assessment, trên màn hình của mình, trẻ sẽ nhìn thấy biểu tượng Flightcheck để vào làm bài.

*

Khi nhỏ làm chấm dứt bài, bố mẹ vào mục In basket để nghe bài xích đọc của nhỏ và chấm điểm, Kids A-Z tất cả công cụ chấm điểm rất tiện dụng để giúp bố mẹ xác định được tỉ lệ đọc đúng của con, từ đó xác định được trình độ hiện tại có phù hợp với bé hay không.

Trường hợp bố mẹ không tự tin về khả năng tiếng Anh của mình trong việc đánh giá chỉ trình độ đọc cho con, và/hoặc không có thời gian để xem các report về kĩ năng đọc của bé để giao sách liên quan, thì gồm thể đăng kí dịch vụ Hỗ trợ khai quật hiệu quả razplus mà bé Tự Học hiện đang cung cấp (miễn giá thành kiểm tra trình độ đọc ban đầu).

Cùng con khai quật bài đọc sâu hơn (Read and Think)

Để góp con khai thác sâu nội dung sách đã đọc cũng như rèn luyện kĩ năng đối chiếu liên tưởng, so sánh, bố mẹ có thể in ra các worksheet để con làm sau khi đọc xong xuôi bài. Learning A-Z cung cấp rất nhiều worksheets cố nhiên mỗi bài đọc giúp trẻ "read & think"

*

Ngoài ra Learning A-Z còn cung cấp hàng chục mẫu Graphic Orgranizers ví dụ như sơ đồ Cause và Effect, web diagram.. Cơ mà bố mẹ tất cả thể in ra cho bé làm:

*

Toàn bộ các tính năng được giới thiệu ở trên bao gồm thể thực hiện được bằng tài khoản teacher, những bố mẹ hãy tuân theo hướng dẫn cụ thể ở bài xích viết trong liên kết dưới đây (có hướng dẫn từng bước với ảnh minh họa) để khai quật tối đa Kids A-Z:Hướng dẫn sử dụng tài khoản teacher vào KidsA-Z

Các bố mẹ chưa tài năng khoản sử dụng Kids A-Z: tra cứu hiểu các gói thiết lập tại đây.