Cách gửi bluetooth từ máy tính sang điện thoại

     

Bluetooth là một chức năng hữu ích được tích đúng theo trong hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay hiện nay. Với ưu thế tốc độ nhanh, định hình và đáng tin cậy, vẻ ngoài kết nối này đã với đang được không ít người dùng ưa thích. Nội dung bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách đơn giản dễ dàng để bạn kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính qua Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách gửi bluetooth từ máy tính sang điện thoại

Tại sao lại đề xuất đến bluetooth khi đã tất cả cáp kết nối?

Tất cả những loại máy tính phần đông trang bị cáp kết nối. Kết nối qua cáp là một trong những việc làm cho khá đơn giản dễ dàng nhưng chắc rằng chưa hẳn là việc lựa chọn xuất sắc nhất. Trong trường hợp thiếu chỗ cắn USB, laptop quá mỏng không thể kết nối với đầu cáp thông thường hay là không có sẵn cáp liên kết khi quan trọng thì buộc các bạn phải tìm một chiến thuật khác.

Trong phần lớn trường hợp vậy nên thì kết nối Bluetooth đã là chắt lọc được ưu tiên số 1 và cân xứng nhất mang lại bạn. Không chỉ có vậy sau bước thiết lập đầu tiên, câu hỏi kết nối trong tương lai sẽ được tự động hóa. Do vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng biến đổi các tập tin, chuyển tài liệu qua lại giữa điện thoại cảm ứng và thứ tính của bạn.

MẸO ĐIỆN THOẠI HAY:


*
Bluetooth đã là chắt lọc được ưu tiên bậc nhất và cân xứng trong câu hỏi truyền kết nối điện thoại cảm ứng với trang bị tính

Hướng dẫn giải pháp kết nối smartphone với máy tính qua Bluetooth

Để kết nối thành công, nhì thiết bị điện thoại thông minh và máy tính xách tay đều buộc phải được mở Bluetooth.

1. Với thiết bị điện thoại:

Đối với hầu như điện thoại di động apk ngày nay, bạn có thể thấy hình tượng Bluetooth làm việc trong phần cài đặt nhanh. Nếu không tìm kiếm thấy, chúng ta có thể tìm trong phần cài đặt của vật dụng và bật nó sang cơ chế On. Còn so với dòng điện thoại cảm ứng iPhone, bạn vào phần thiết đặt và tra cứu mục Chung. Khi đã bật, biểu tượng Bluetooth đã hiện lên trên thanh trạng thái.


*
Tìm công nghệ bluetooth trong phần thiết lập của sản phẩm công nghệ và bật nó sang cơ chế On

2. Với laptop PC:

Nếu vẫn sử dụng máy tính Windows 7, nên lựa chọn nút Start kế tiếp chọn Devices and Printers. Tiếp theo, bạn nhấp vào địa chỉ cửa hàng a Device và chờ đến khi chương trình dò tìm ra điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, tiếp nối nhấn Next.

*
Chọn nút Start tiếp đến chọn Devices và Printers sau đó nhấp vào địa chỉ a Device

Đối với những laptop sử dụng Windows 10, để bật kết nối Bluetooth cho máy tính Windows 10, bạn hãy nhấp nút Start tìm Bluetooth >> lựa chọn thiết lập Bluetooth. Nếu công nghệ bluetooth đang sinh sống trạng thái tắt, hãy nhảy lên, chọn điện thoại của chúng ta và nhấn Pair.

Xem thêm: Xem Phim Ca Phẫu Thuật Của Grey 7 Tập 18, Ca Phẫu Thuật Của Grey 7 Tập 18


*
Nếu công nghệ bluetooth đang làm việc trạng thái tắt, hãy bật lên, chọn điện thoại của khách hàng và nhận Pair

Sau khi vẫn mở công nghệ bluetooth không dây thành công, bạn hãy triển khai theo những hướng dẫn hiện trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Thường xuyên là các bạn sẽ phải nhập một mật mã sau đó điện thoại thông minh sẽ auto kết nối với máy tính xách tay của bạn. Liên kết này đã tồn trên đến khi chúng ta tắt bluetooth hoặc ngắt kết nối, chỉ việc tắt một trong các hai trang bị hoặc mang một trong hai thứ xa ngoài tầm kết nối thì kết nối sẽ ảnh hưởng ngắt. Tầm liên kết của Bluetooth khoảng 10m đối với điện thoại và 100m với sản phẩm công nghệ tính.

Cách biến hóa dữ liệu giữa smartphone và thứ tính

Sau khi đang kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với lắp thêm tính qua công nghệ bluetooth thành công, bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu một biện pháp trực tiếp. Để di chuyển dữ liệu từ smartphone sang thiết bị tính, bạn chỉ cần thực hiện nay như sau:

Bước 1: lựa chọn tập tin bạn muốn và lựa chọn mục share như bạn chia sẻ Bluetooth qua những thiết bị điện thoại thông minh khác.Bước 2: Tìm hình tượng Bluetooth, lựa chọn tên sản phẩm công nghệ tính bạn có nhu cầu gửi với gửi. Tại cách này, Windows vẫn yêu cầu bạn xác thực và cho phép bạn giữ trữ bất cứ nơi nào các bạn muốn.
*
Di gửi tệp giữa điện thoại thông minh và máy vi tính một cách thuận lợi nhờ Bluetooth

Nếu các bạn di chuyển một tập tin từ máy tính xách tay sang năng lượng điện thoại, bạn cũng tiến hành theo 2 bước tương tự như trên:

Bước 1: Mở Windows Explorer, bấm chuột phải trên tập tin mà bạn có nhu cầu di chuyển, sau đó chọn Send khổng lồ và lựa chọn thiết bị Bluetooth.Bước 2: Windows sẽ auto mở ra một hành lang cửa số và bạn sẽ chọn thiết bị smartphone muốn đưa tập tin trong những thiết bị vẫn kết nối. Điện thoại đang yêu cầu chúng ta chấp nhận, khi bạn nhấn đồng ý, tập tin sẽ auto được gửi sang trang bị đó.

Lưu ý: Nếu bạn cần chuyển nhiều tập tin cùng một lúc thì chỉ cần chọn tất cả tập tin và có tác dụng như trên.Trên đó là hướng dẫn bí quyết kết nối smartphone với sản phẩm tính qua công nghệ bluetooth không dây một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công!