Cách download game attack on titan

     

Đánh giá bán Tải download Game Attack On Titan 2 PC Full update 2021 là conpect trong bài viết bây giờ đồng hồ của Link neverdie. Theo dõi bài viết để biết cụ thể nhé.Bạn đã xem: Cách download game attack on titan

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm game Attack On Titan 2 Full miễn phí? Thì đó là nơi bạn cần đến. Link tải về của chúng tôi là liên kết tốc độ cao, miễn phí.

Bạn đang xem: Cách download game attack on titan


*

Tổng quan tiền về trò chơi Attack On Titan 2

Attack on Titan 2 là một trong những trò đùa của Koei Tecmo và Omega Force cùng được sản xuất tại Mỹ vào trong ngày 20 tháng 3 năm 2018. Trò chơi có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox One, Nintendo Switch với Steam. Phiên bạn dạng PlayStation 4 cùng Xbox One được chứng thực là cân xứng trên PlayStation 4 Pro với Xbox One X, với hình hình ảnh và tốc độ khung hình được cải thiện

Cốt truyện của game

Câu chuyện của trò nghịch kể về nhì phần thứ nhất của anime. Chơi co-op có sẵn cho tất cả các khoanh vùng để kiến tạo trên toàn ráng giới. Nó cũng có các mẩu truyện gốc được giám sát và đo lường bởi Hajime Isayama . Lần này, địa thế căn cứ của tín đồ chơi to hơn và có rất nhiều tương tác cùng với nhân đồ hơn.

Bản mở rộng mang tên Attack on Titan 2: Final Battle đã được chào làng cho PlayStation4, Xbox One, Nintendo Switch với Steam. Nó sẽ sở hữu được sẵn bên dưới dạng DLC ​​trả phí cho người đã download trò đùa cơ bạn dạng và góp phần 3 của anime vào Story Mode. Sản xuất ở Bắc Mỹ và Châu Âu được lên kế hoạch vào ngày 5 mon 7 năm 2019.

Có One Piece với Naruto rồi mà bỏ qua mất Attack on Titan buộc phải không nào. Cũng chính vì vậy ngày hôm nay em sẽ mang về cho những bác tựa trò chơi Attack on Titan 2. Tha hồ mà lại thả hồn cùng Levi, Mikasa nhé. Chặt chém vô cùng đã, bối cảnh cực đỉnh, y nam giới phim Anime luôn.

Nhân đồ trong game

Người chơi tất cả tùy lựa chọn để tạo thành nhân vật tùy chỉnh cấu hình của riêng mình theo giới tính. Có nhiều khuôn mặt với kiểu tóc để lựa chọn, với thanh trượt để kiểm soát và điều chỉnh chiều cao và đặc điểm khuôn mặt. Hơn nữa, tín đồ chơi tất cả thể tùy chỉnh màu sắc xiêm y của nhân thứ của họ, với các vật phẩm đơn côi được điều chỉnh hòa bình với nhau.

Sau khi chế tác nhân vật, nhân đồ vật bị bỏ rơi trong trò nghịch để đương đầu với Keith Sadies cùng với tư bí quyết là tín đồ hướng dẫn quân sự của họ. Tín đồ chơi là một trong những nhân trang bị chính lạng lẽ nhưng hoàn toàn có thể chọn từ nhiều tùy chọn hội thoại khi chat chit với những nhân vật.

Cấu hình yêu cầu để chơi Attack On Titan 2

Lưu ý rằng: Game chỉ chạy được bên trên phiên phiên bản Windows 64bit thôi nhé. Bác bỏ nào 32bit thì bản thân xin lỗi là nên tìm game khác rồi.

Cấu hình về tối thiểu nhằm chiến Attack On Titan 2:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core I5 2400Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GBDirectX: Version 11Network: Kết nối internet đường truyền rộng (Chơi Online mới cần :v)Storage: 30 GB bộ lưu trữ trốngSound Card: 16bit Stereo 48kHzWAVE

Cấu hình khuyến nghị:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core i7 3770 hoặc cao hơnMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB hoặc cao hơnDirectX: Version 11Network: Kết nối internet băng thông rộngStorage: 30 GB bộ lưu trữ trốngSound Card: 16bit 5.1ch surround 48KHzWAVE

download Attack On Titan 2 Full mang lại PC

Link thiết lập game Attack On Titan 2 Full >> Tại đây!!

Link giải nén trường hợp có: khiphach.vn

Hướng dẫn thiết lập game Attack On Titan 2

Sau khi download về xong thì các bác tuân theo hướng dẫn từng bước sau đây để cài đặt và hưởng thụ game nhé.

Xem thêm: Xem Phim Đừng Quên Hoa Hồng, Tập 119 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Lưu ý: Cần tắt tường lửa cùng trình khử Virus trước khi setup Game nhé. Một cách mà phần đông các bác bỏ phải làm khi thiết lập Game Offline Full đến PC nhé.

Bước #1: Sau khi tải về về bạn tiến hành giải nén file vừa cài đặt xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: Bạn triển khai click vào setup.exe để thiết lập nhé.

Bước #3: Chọn băng thông để thiết lập game và nhấn Install, tiếp theo là ngóng đợi. Chú ý là ô nhớ đề nghị trống 25GB nhé.

Bấm Install để tiến hành cài đặt Game Attack On Titan 2 nhé

Bước #4: Sau khi thiết đặt hoàn tất thì nhận Finish. Tiếp đến là đến phần game nhé anh em.

Bước #5: Vào thư mục đã bung file game, vào mục cờ rắc, copy toàn bộ file trong các số ấy và dán đè lên trên thư mục thiết lập game. Do vậy là Ok rồi đó.

Bước #6: Bạn vào game bằng file gồm tên AOT2_EU để gameplay với tiếng anh nhé. Bây giờ vẫn chưa có phiên bản việt hóa nên thông cảm nha. Nếu có mình đang sớm update cho các bác.