Cách cài màn hình khóa cho win 10

     

Hôm nay, yeahflashback.com sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách đổi khác màn hình khởi cồn Win 10 trên máy tính xách tay nhé.


Hôm nay, yeahflashback.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi khác màn hình khởi đụng Win 10 trên máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Cách cài màn hình khóa cho win 10

Ngày qua ngày, chúng ta đi học, đi làm, bạn cảm thấy quá buốn chán với chiếc máy tính hiện tại? Khởi đụng cũng một màn hình, tắt cũng một màn hình, ngày nay qua ngày tê chẳng gồm gì thay đổi mới. Vâng, bài toán quá quen với một các bước hay một hình ảnh nào đó thường gây cho bọn họ những trải đời cũng như cảm giác tiêu cực mỗi lúc tiếp xúc như chán chường. Không các thế, những cảm xúc và thử dùng xấu còn tác động trực tiếp tới chất lượng quá trình và năng suất lao động hằng ngày của chúng ta. Bao gồm một điều khác biệt rất mập giữa các hệ điều hành họ Linux với Windows là trên những hệ điều hành họ Linux bạn cũng có thể thay đổi, tùy biến các giao diện của hệ quản lý như loading screen, boot screen một bí quyết dễ dàng cũng chính vì những tính năng ship hàng mục đích bởi vậy được cung cấp mặc định sẵn. Nhưng so với Windows, một quả đât đóng, thì việc này bên cạnh đó không tiện lợi như vậy. Mà lại nói vậy nên không có nghĩa là điều này trọn vẹn bất khả thi. Vẫn đang còn nhiều phương pháp để người dùng có thể tùy biến chuyển Windows theo ý muốn của mình, mà lại cách triển khai tương đối phức tạp. Và trong số đó việc biến đổi màn hình khởi cồn Win 10 là 1 trong số đó. Bởi vì vậy dưới đây mình đã gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách biến đổi màn hình khởi cồn Win 10.

Bạn rất có thể dễ dàng thiết lập ngẫu nhiên hình hình ảnh nào mình muốn làm nền màn hình hiển thị đăng nhập của bản thân mình trên Windows 10. Điều này đã từng rất phức hợp trong phiên bản phát hành trước tiên của Windows 10, cơ mà Microsoft đã làm cho nó đơn giản dễ dàng hơn sống phiên bạn dạng Anniversary Update.

Để chuyển đổi màn hình khởi cồn Win 10, Từ màn hình chính > Settings > Personalize > Lock screen > và bật tuấn kiệt “Show lock screen background picture on the sign-in screen”.

Xem thêm: Review List 20 Truyện Lịch Sử Quân Sự Hay Nhất Trong Năm 2021

*

Đổi màn hình khóa​

Bạn cũng rất có thể chọn mang lại mình mọi gì bạn muốn Windows 10 hiển thị trên screen đăng nhập. Chọn "Windows spotlight" để tự động lựa chọn những hình ảnh từ Microsoft, hoặc chọn "Picture" hoặc "Slideshow" để chọn hình nền yêu dấu của bạn. Hình hình ảnh bạn chọn tại đây sẽ lộ diện dưới dạng màn hình hiển thị khóa khóa và nền màn hình hiển thị đăng nhập.

*

Đổi hình nền​

Nếu bạn muốn sử dụng đa số màu solo sắc biến đổi màn hình khởi rượu cồn Win 10 thay bởi một bức ảnh nào đó để làm màn hình nền, hãy vô hiệu hóa hóa “Show lock screen background picture on the sign-in screen”. Điều đào bới Settings > Personalize > Colors. Màu bạn chọn tại đây sẽ được áp dụng cho nền màn hình đăng nhập cũng tương tự các thành phần khác trên màn hình hiển thị Desktop của Windows.

*

Chọn màu solo sắc​

Vậy là bên trên mình đã chia sẻ đến các bạn cách biến hóa màn hình khởi động Win 10 rồi. Nếu chúng ta có vướng mắc hay bí quyết nào khác tốt hơn, chớ ngần ngại share với yeahflashback.com ngơi nghỉ phần phản hồi phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.