Bỏ bớt trang trong file pdf

     

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa ưng ý trong những công việc văn phòng hằng ngày bởi vì nó bao gồm thể hiển thị biết tin trên tất cả các thiết bị với nền tảng không giống nhau. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một tệp tin PDF, tốt cụ thể hơn là muốn xóa 1 giỏi nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của mình thì phải làm cho thế nào đây?

Không cần phải quá lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô nóng về một số bí quyết xóa trang trong PDF đơn giản với trọn vẹn miễn chi phí. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính để bàn trong hệ điều hành Windows hay Mac, thiết bị di động Android xuất xắc iPhone/máy tính bảng iPad, bạn cũng sẽ tra cứu thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Bỏ bớt trang trong file pdf


Nội dung chính:


Hướng dẫn phương pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang vào PDF bên trên Windows

Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng mà Shop chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó chính là bí quyết xóa trang vào tệp tin PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Bởi vì chưng giải pháp này còn có thể hoạt động trên mọi thiết bị và với mọi hệ điều hành như thế nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó chính là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online gồm thể góp bạn xóa bớt những trang trong PDF cực kỳ gấp rút và dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một giỏi nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà lại bạn muốn xóa những trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox cùng OneDrive sầu của mình.

Xem thêm: Xem Phim Đại Ca Hóa Soái Ca Bilutv, Xem Phim Đại Ca Hóa Soái Ca Vietsub

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn mang lại cả hệ điều hành Windows và Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và sử dụng nó bên trên thiết bị của bản thân.

Tóm lại, bạn gồm thể xóa các trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng PReviews bên trên Mac, với PDF Expert trên iPhone và iPad tablet cùng với PDFelement bên trên thiết bị Android. Dường như, bạn cũng gồm thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn phí với phần mềm EasePDF.