Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

     
Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đường Spotify đã ra mắt những bảng xếp thứ hạng tổng hợp mang đến năm 2020 vừa qua. Những năm 2020, xu hướng nghe nhạc Nhật phiên bản đã tất cả những biến đổi nào? đông đảo nghệ sĩ nào đang rất được người nghe nhạc Nhật bản yêu thích?

Bạn đang xem: Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

*

Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất ngơi nghỉ Nhật Bản

Hạng 1: Official Hige Dandism (Official髭男dism)Hạng 2: BTSHạng 3: King GnuHạng 4: Aimyon (あいみょん)Hạng 5: Mrs. GREEN APPLE

Bài hát được nghe những nhất sống Nhật Bản

Hạng 1: Pretender / Official Hige Dandism Hạng 2: Yoru ni Kakeru (夜に駆ける) / YOASOBIHạng 3: I LOVE... / Official Hige DandismHạng 4: Hakujitsu (白日) / King GnuHạng 5: Kosui (香水) / Eito (瑛人)

Album được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

Hạng 1: Traveller / Official Hige Dandism Hạng 2: CEREMONY / King GnuHạng 3: Attitude / Mrs. GREEN APPLEHạng 4: Escaparade / Official Hige DandismHạng 5: STRAY SHEEP / Kenshi Yonezu (米津玄師)

Xem thêm: Phim 11 Tháng 5 Ngày Tập 34: Đăng Muốn Trả Lại Tiền Cho Bố Nhi

Bài hát được share nhiều nhất trên Instagram Stories sinh sống Nhật Bản

Hạng 1: Kosui / EitoHạng 2: Tokyo Flash (東京フラッシュ) / VaundyHạng 3: Nan-nan (何なんw) / 藤井風 (Fujii Kaze)Hạng 4: bad guy / Billie EilishHạng 5: Kohaku Iro no Machi, Shanghai Gani no Asa (琥珀色の街、上海蟹の朝) / Quruli (くるり)

10 bài hát nằm trong Viral chart sinh hoạt Nhật phiên bản (国内バイラルチャート 年間トップ10)

Hạng 1: Yoru ni Kakeru / YOASOBIHạng 2: Gurenge (紅蓮華) / LiSAHạng 3: Neko (猫) / DISH//Hạng 4: Kakunbo (かくれんぼ) / Yuri (優里) Hạng 5: Neko ~ THE FIRST TAKE ver. ~ / DISH//Hạng 6: Kosui / EitoHạng 7: Kinmokusei (キンモクセイ) / Orange Spiny Crab (オレンジスパイニクラブ)Hạng 8: snow jam / Rinne (Rin音)Hạng 9: Yoru Nagauta (夜永唄) / KAMI WA SAIKORO WO FURANAI (神はサイコロを振らない)Hạng 10: Hadaka no kokoro (裸の心) / Aimyon

Có thể nói năm 2020 là 1 trong những năm thành công của group nhạc Official Hige Dandism khi giữ hầu hết vị trí tối đa trong bảng xếp hạng "Nghệ sĩ được nghe những nhất làm việc Nhật Bản", "Bài hát được phát những nhất nghỉ ngơi Nhật Bản" và "Album được phát những nhất sinh sống Nhật Bản".

Các member của Official Hige Dandism đã và đang gửi lời cảm ơn cho người ái mộ của mình: "Chúng tôi rất vinh dự khi dành được vị trí cao trên bảng xếp thứ hạng của Spotify ngơi nghỉ Nhật Bản. Công ty chúng tôi thực sự niềm hạnh phúc khi có không ít người mê thích nghe nhạc của bọn chúng tôi. Tự tận đáy lòng, shop chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ có tác dụng việc chịu khó để mang đến nhiều bài hát hơn nữa."


*

Bên cạnh thành lập nhạc, Spotify cũng mang đến đăng cài đặt podcast. Một trong những năm gần đây, podcast cũng đang trở thành xu hướng giải trí, học tập bắt đầu của giới trẻ. Chủ thể của podcast rất nhiều chủng loại từ tin tức hằng ngày, âm nhạc đến học ngoại ngữ, kể chuyện,...

Podcast được nghe các nhất sinh sống Nhật Bản

Hạng 1: HapaEikaiwa Podcast (Hapa英会話 Podcast) Hạng 2: kemio no mimisoji club (kemioの耳そうじクラブ)Hạng 3: TED Talks DailyHạng 4: Shimofuri myojo no All night Nippon 0 (ZERO) (霜降り明星のオールナイトニッポン0(ZERO))Hạng 5: Mezamashi Eikaiwa (めざまし英会話)

Người cần sử dụng Spotify cũng rất có thể xem tổng kết lại quá trình dùng Spotify trong những năm 2020 của chính bản thân mình trong mục "2020 Wrapped", hoặc nghe lại những bài mà chúng ta thường nghe trong thời gian 2020 với "My Top song 2020".