Bảng ngọc pantheon mùa 12 và cách lên đồ pantheon mới nhất

     

Pantheon mùa 12, sau khi được gia công lại cỗ kỹ năng của chính bản thân mình thì đấu sĩ này đa chức năng hơn với nhiều vai trò mới trong đội bên cạnh đó Rừng, Top, Mid hoặc support ở con đường dưới. Kề bên đó, bảng ngọc Pantheon cũng là một trong điểm cần chú ý khi gồm nhiều biến hóa mới trong nhánh ngọc chuẩn chỉnh xác giúp cho đấu sĩ này mạnh bạo hơn khi đi đường.

Bạn đang xem: Bảng ngọc pantheon mùa 12 và cách lên đồ pantheon mới nhất

Cũng như những share của yeahflashback.com, cách lên đồ gia dụng Pantheon bao gồm nhiều biến hóa mà mọi người có thể update ngay bài viết này nhé.


*

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon: chuẩn xác + cảm hứng => giúp cho Pantheon đi Top, Mid khỏe khoắn hơn.

*


Bảng ngọc bổ trợ Pantheon: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Pantheon đi rừng có tác dụng sốc sát thương rất là mạnh.

*

Một số bảng ngọc Ornn mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Pantheon

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là bảng ngọc chuyên được sự dụng cho Pantheon Top. Khi đi Mid, Rừng hồ hết người rất có thể thay thế thành kiệt sức, thiêu đốt.

Thứ tự nâng tài năng Pantheon

*

Đối với cách nâng năng lực Pantheon, bạn bè có thể tìm hiểu thêm qua bí quyết nâng của yeahflashback.com: Q > W > E

Cách lên trang bị Pantheon

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

biện pháp lên đồ ngay cạnh thương Pantheon SP

*

Hoặc

*

cách Build máy Pantheon Top, Mid sốc ngay cạnh thương + chí mạng khỏe khoắn nhất

*

Hay

*

biện pháp lên đồ cho Pantheon Rừng mạnh nhất

*

Hay

*

Đới với cùng một vị đấu sĩ sát thủ như Pantheon, có công dụng khống chế cùng sốc giáp thương tốt thì lúc Build trang bị mang đến Pantheon bản thân thường tập trung tối đa vào các trang bị thiên về STVL + chí mạng là chính.Để bình yên hơn với những pha dấn thân của Pantheon, mình đã trang bị thêm các mặt hàng chống chịu như Giáp, cạnh bên thiên thần… nhằm tăng năng lực sống sót mang đến Pantheon.

Những cách lên trang bị Orianna AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Pantheon

*

Nội trên – Chiến Ý

Sau 5 đòn tiến công thường hoặc kỹ năng, kỹ năng tiếp theo của Pantheon sẽ được cường hóa.

*

(Q) – Ngọn Giáo Sao Băng

Nhấp: Pantheon vẫn chọc mến theo định hướng và gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) gần cạnh thương. Nhấp sẽ giảm 1 phần hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Xem thêm: Top 50 Hình Ảnh Đẹp Của Em Bé Siêu Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất

Giữ: Pantheon ném thương theo hướng con chỏ chuột, gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) tiếp giáp thương lên kim chỉ nam đầu và 50% với các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% AD cơ bản) lên các mục tiêu dưới 25% máu.Cường hóa: Gây thêm <20+13 từng cấp> (+100% AD cơ bản) cùng làm lờ lững 25% vào 2,5 giây.Mana tiêu hao: 40Thời gian hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8s

*

(W) – Khiên Trời Giáng

*

(E) – tấn công Vũ Bão

Thường: Pantheon vẫn đưa khiên lên ngăn theo 1 phía và miễn nhiệm đầy đủ sát thương trường đoản cú hướng đó đồng thời chọc thương gây (100% AD) sát thương liên tục theo hình nón trong 1,5 giây.

Cú chọc ở đầu cuối sẽ tạo thêm 55/105/155/205/255 (+150% AD cơ bản) gần kề thương và vẫn được kích hoạt trường hợp hủy (E) sớm.

Cường hóa: Thời gian kích hoạt kéo dài thành 2,5 giây và gây 167% AD.

Pantheon vẫn hoàn toàn có thể di đưa khi kích hoạt, nhưng mà bị có tác dụng chậm một nửa khi hạ thấp hoặc đi ngang.Chỉ gây 50% sát yêu quý lên lính.Sát yêu mến lên quái rừng (không nên quái khủng) sẽ giảm 33% ngay cạnh thương.

*

(R) – Trời Sập

Pantheon nhảy lên với lao tới vị trí chỉ định sau một thời hạn niệm, đồng thời sẽ gây ra 300/500/700 (+50% AP) gần kề thương theo 1 vùng hình chữ nhật.Sát thương bớt tới buổi tối đa 1/2 ở vùng rìa của khu vực ảnh hưởng.Sau lúc đáp xuống thì Pantheon sẽ có đủ điểm cộng dồn nội tại ngay lập tức lập tức.

Khắc chế Pantheon

Pantheon khỏe mạnh hơn

*

Pantheon yếu đuối hơn

*

Tham khảo những cách khắc chế và kìm hãm Pantheon hiệu quả

Cách chơi Pantheon

Để vạc huy kỹ năng đi đường của Pantheon, anh em cần cụ vững:

Chịu khó tổ chức gank cùng đồng đội, bởi vì khả năng dịch rời nhạy bén và kỹ năng R của Pantheon nó để giúp đỡ cho các trường hợp giao tranh ở những đường trở nên nhanh nhạy hơn.Chịu khó gặm mắt quan tiền sát.Trong giao đấu tổng, khi Pantheon dấn thân với năng lực R thì các bạn phải xác định mục tiêu ví dụ trước khi dấn thân nhé.

Pantheon Montage: hầu hết pha xử lý Pantheon hay

Hướng dẫn lối chơi Pantheon kết quả nhất

Học cách full bộ Pantheon rất chuẩn

Với bài xích hướng dẫn cách chơi Pantheon, cùng rất khá nhiều biến hóa mới trong đợt giải này hy vọng bạn bè có thể vận dụng để leo Rank LOL cùng với vị tướng này hiệu quả nhất.