Bán điện thoại nokia cũ

     

Cũ đẹp mắt  Máy cũ đẹp: hàng được thu lại từ khách hàng hàng mong muốn bán lại, dùng thử đổi mới và thu cũ đổi mới, làm nên đẹp như mới.">

xước xát  Máy cũ trầy xước: sản phẩm được thu lại từ khách hàng hàng mong muốn bán lại, đổi trả và thu cũ đổi mới, hình dáng có trầy nhẹ thân vật dụng hoặc phương diện kính màn hình.">

Xước cấn  Máy cũ xước cấn: hàng được thu lại từ khách hàng hàng có nhu cầu bán lại, bao test dùng thử và thu cũ thay đổi mới, ngoại hình có cấn vơi thân trang bị hoặc trầy phương diện kính màn hình.">

Đã kích hoạt  Máy đang kích hoạt: thành phầm chính hãng, sẽ active, được thu lại từ người sử dụng không mong muốn sử dụng trong thời hạn test (30 ngày).">


Chọn theo tiêu chí


 Bộ lọc
Giá


bên dưới 3 triệu bên trên 3 triệu

Tình trạng máy


Cũ đẹp  Trầy xước  Xước cấn  Đã kích hoạt 

Loại năng lượng điện thoại


Android 

Dung lượng RAM


dưới 4GB  4GB - 6GB 

Bộ ghi nhớ trong


32GB cùng 64GB  128GB cùng 256GB 

Kích thước màn hình


bên trên 6 inch 

Kiểu màn hình


Đục lỗ (Nốt ruồi)  Giọt nước 

Tần số quét


60Hz 

Tính năng quánh biệt


hỗ trợ 5G  bảo mật vân tay 

Tính năng camera


Chụp góc rộng  Chụp xóa phông 
Giá 
dưới 3 triệu trên 3 triệu
Sẵn hàng
một số loại điện thoại  
Android 
dung tích RAM  
dưới 4GB  4GB - 6GB 
bộ lưu trữ trong  
32GB cùng 64GB  128GB và 256GB 
size màn hình  
bên trên 6 inch 
hình dạng màn hình  
Đục lỗ (Nốt ruồi)  Giọt nước 
Tần số quét   
60Hz 

Sắp xếp theo


 Giá cao Giá thấp Khuyến mãi hot  Trả góp 0% Xem nhiều

Nokia G50 (5G) - Đã kích hoạt


Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày


3.990.000 ₫Giảm 30%


Nokia C30 2GB 32GB Đã kích hoạt


Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày


2.090.000 ₫

Giá vật dụng mới:2.990.000 ₫

Tiết kiệm: 900.000 ₫


*

Giảm 40%


Nokia C20 - Cũ đẹp


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.490.000 ₫

Giá lắp thêm mới:2.490.000 ₫

Tiết kiệm: 1.000.000 ₫


*

Nokia 2.4 Cũ đẹp


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.690.000 ₫


*

Giảm 27%


Nokia G21 - Đã Kích Hoạt


Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày


3.090.000 ₫

Giá đồ vật mới:4.290.000 ₫

Tiết kiệm: 1.200.000 ₫


Nokia 105 4G Cũ đẹp


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


390.000 ₫


Giảm 28%


Nokia 5.4 Đã kích hoạt bảo hành


Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày


2.990.000 ₫

Giá lắp thêm mới:4.190.000 ₫

Tiết kiệm: 1.200.000 ₫


Giảm 34%


Nokia C20 2GB 16GB - Đã Kích Hoạt


Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.490.000 ₫

Giá đồ vật mới:2.290.000 ₫

Tiết kiệm: 800.000 ₫


Nokia C20 - Đã kích hoạt bảo hành


1.690.000 ₫


Nokia C30 - Cũ đẹp


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


Sắp về hàng


Giá liên hệ


Nokia C30 3GB 32GB - Đã kích hoạt


2.290.000 ₫


Giảm 43%


Nokia C20 2GB 16GB - Cũ Đẹp


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.290.000 ₫

Giá sản phẩm công nghệ mới:2.290.000 ₫

Tiết kiệm: 1.000.000 ₫


Giảm 51%


Nokia 215 4G -Cũ Trầy Xước


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


400.000 ₫

Giá trang bị mới:829.000 ₫

Tiết kiệm: 429.000 ₫


Giảm 45%


Nokia C30 3GB 32GB - Cũ Trầy Xước


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.890.000 ₫

Giá trang bị mới:3.450.000 ₫

Tiết kiệm: 1.560.000 ₫


Giảm 75%


Nokia 7.2 cũ


Bảo hành 6 tháng

Đổi trả 30 ngày


1.490.000 ₫

Giá máy mới:6.190.000 ₫

Tiết kiệm: 4.700.000 ₫


Sản phẩm nổi bật:Nokia C20Nokia C30Nokia C21 PlusNokia T20

Được hoàn thành xong với độ bền cao, giá bán tương xứng với “túi tiền” của không ít khách hàng, các sản phẩm điện thoại thông minh Nokia cũ luôn luôn là giữa những lựa chọn bậc nhất khi khách hàng hàng mong muốn tìm kiếm một chiếc smartphone để “chữa cháy” khi thứ của mình chạm mặt sự chũm nào đó. Hãy thuộc yeahflashback.com tò mò xem các bạn sẽ cần lưu ý tới đều điều gì khi chắt lọc một chiếc smartphone Nokia like new 99% trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bán điện thoại nokia cũ

Tại sao phải lựa lựa chọn Nokia cũ?

Lý do thứ nhất mà bạn nên chọn mua điện thoại nokia cũ kia là bởi vì những thiết bị này được hoàn thành với chất lượng độ bền cao. Độ bền của Nokia vẫn và vẫn là một yếu tố làm cho sự khác hoàn toàn cho chữ tín này khi trăng tròn mẫu smartphone thông minh của Nokia phần lớn xếp hạng đầu về độ bền, mức độ bảo mật và update phần mềm.

Tiếp theo, điều khiến các mẫu điện thoại Nokia cũ xứng đáng để chúng ta lựa chọn chính là về giá bán. Những sản phẩm điện thoại cảm ứng Nokia cũ có giá cả chỉ tương tự với một chiếc điện thoại ở phân khúc giá rẻ. Nhưng, bạn sẽ nhận được một chiếc smartphone có thiết kế hiện đại cùng hiệu năng ổn định, bảo vệ đáp ứng yêu cầu sử dụng cho quá trình và giải trí của bạn.

*

Điện thoại nokia cũ gồm mấy loại?

Các sản phẩm smartphone Nokia cũ hiện đang rất được phân ra thành 4 một số loại với giá bán khác nhau như sau:

- Điện thoại nokia cũ đẹp: Đây là các sản phẩm đã được sử dụng trong thời gian dài mà lại ngoại hình vẫn tồn tại đẹp, chưa có hiện tượng bị trầy xước hoặc móp méo

- Điện thoại hãng nokia cũ trầy xước: cho dù có unique cũng tương tự như các thành phầm Nokia cũ đẹp nhất nhưng ngoại hình của những thành phầm này thường hay bị xước dăm ở phần sườn cùng vỏ máy

- Điện thoại nokia xước cấn: Đặc điểm dễ ợt nhận biết duy nhất của smartphone Nokia xước cấn đó là lớp sơn phủ bên ngoài bề mặt máy thường có khả năng sẽ bị xước nhiều và bên trên thân máy sẽ sở hữu những dấu móp, cấn nhẹ

- Điện thoại Nokia đang kích hoạt: Đây là loại sản phẩm có hóa học lượng, vẻ đẹp tương tự như đầy đầy đủ phụ kiện, bảo hành tương đương với một cái máy mới

*

Những lưu ý bạn cần phải biết khi lựa chọn mua điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cũ

Dù là điện thoại Nokia hay bất kỳ sản phẩm thuộc uy tín nào, khi lựa chọn mua sản phẩm cũ, bạn sẽ cần phải để ý tới một số trong những điều bên dưới đây.

Nơi tải uy tín

Điều đầu tiên và đặc biệt nhất, đưa ra quyết định xem liệu sản phẩm cũ bạn đặt hàng có chất lượng hay không sẽ là nơi cài điện thoại. Bạn nên lựa chọn các đơn vị kinh doanh nhỏ lớn, có độ uy tín cao như yeahflashback.com rứa vì những cơ sở bán điện thoại thông minh nhỏ, không mang tên tuổi nhằm tránh bị lừa mua điện thoại kém chất lượng.

*

Nguồn nơi bắt đầu sản phẩm

Ngoài các sản phẩm đổi trả, điện thoại thông minh cũ được thu mua, bây chừ trên thị trường còn lộ diện cả những sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh giả, điện thoại cảm ứng thông minh dựng,...Bạn cần chuẩn bị cho mình kỹ năng để phân biệt các loại mặt hàng này, tránh chạm chán phải tình trạng mất tiền nhưng không có được sản phẩm ưng ý.

Ngoại hình

Khi chọn mua điện thoại cảm ứng Nokia cũ, bạn phải kiểm tra xem phần thân máy gồm bị móp, vỡ ở chỗ nào hay không? Điện thoại có bị xước nhiều không? nếu như vỏ sản phẩm công nghệ bị móp, vỡ vạc nhiều, bạn không nên mua dế yêu này bởi bề ngoài đã bị hư hỏng, dễ tác động tới những linh kiện bên trong cũng như tuổi lâu của thiết bị.

*

Các tính năng

Đừng chỉ tập trung vào giá rẻ để đưa ra quyết định có sở hữu một mẫu điện thoại cũ thương hiệu Nokia giỏi không. Bởi sẽ sở hữu khả năng dế yêu đó sẽ không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu sử dụng mà lại bạn mong muốn muốn.

Điện thoại đã qua sửa chữa, thay linh kiện mới hay chưa?

Khi kiểm tra vỏ ngoại trừ của máy, chúng ta cũng cần xem xét kiểm tra cho tới các cụ thể ốc vít xem có tín hiệu bị cạy mở, bị thiếu hụt ốc giỏi bị chờn xuất xắc không. Bởi những cụ thể tuy rất bé dại đó hoàn toàn có thể giúp bạn nhận thấy được liệu chiếc smartphone bạn định mua đã từng được sửa chữa, gắng thế linh kiện mới hay chưa.

*

Chế độ bảo hành

Khi mua điện thoại cảm ứng cũ, chế độ bảo hành cũng như chế độ đổi trả sản phẩm sẽ là vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm. Bởi việc phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng tất cả thể chạm mặt được sinh hoạt cả số đông thiết bị mới tậu thì không có lý vì gì mà đều thiết bị cũ lại chẳng thể không gặp mặt trục trặc, lỗi hóc trong những khi sử dụng.

Xem thêm: Em Yêu Anh Nhiều Lắm Và Em Sẽ Nói Cho Anh Nghe, Dòng Lệ Hạnh Phúc: Tiểu Thuyết

Giá bán, ưu đãi

Ngoài quality cùng những chế độ bảo hành mà đơn vị bán cung cấp, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm giá sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau để sở hữu được dế yêu Nokia cũ với giá cả tốt nhất. Tuy gồm sự chênh lệch không thật lớn nhưng điều đó cũng rất có thể giúp bạn tiết kiệm được trường đoản cú 200 - 500 nghìn đồng.

*

Mua hãng nokia cũ giá tốt tại yeahflashback.com các bạn sẽ nhận được gì?

Khi mua smartphone Nokia cũ giá tốt tại yeahflashback.com, ngoài đã có được một chiếc smartphone đúng với ao ước muốn, bạn sẽ còn dìm được số đông gì?

Nguồn cội rõ ràng, quality đảm bảo

100% các thành phầm Nokia cũ tại yeahflashback.com rất nhiều là hàng bao gồm hãng. Không tính ra, các thành phầm trước lúc được bày bán đều sẽ yêu cầu trải qua 1 quy trình tấn công giá, kiểm định unique bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cùng trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra, bất kể là máy cũ giá chỉ rẻ hay thứ mới, khi lựa chọn sở hữu tại yeahflashback.com, các bạn sẽ nhận được hóa 1-1 VAT, hội chứng từ mua bán hợp pháp cũng như hóa đối chọi VAT điện tử trong trường hợp người sử dụng yêu cầu.

Chính sách bảo hành uy tín

yeahflashback.com còn khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch và uy tín. Toàn bộ các sản phẩm, bao hàm tất cả các loại linh kiện điện thoại, trong những số ấy có cả màn hình điện thoại cảm ứng và nguồn, lúc mua tại yeahflashback.com đều phải có thời gian bh trong vòng tự 6 - 12 tháng.

Ngoài ra, yeahflashback.com cũng cung ứng thêm cho khách hàng các gói bảo hiểm mở rộng để phòng tránh sự cố rơi tan vỡ hay rơi xuống nước khiến cho thiết bị chạm mặt sự cố.

*

Giá phân phối tốt

Giá cung cấp các thành phầm Nokia cũ tại yeahflashback.com luôn rất tốt trong những chuỗi nhỏ lẻ điện thoại lớn, uy tín hiện nay trên thị trường. Đi kèm với giá bán tốt là những ưu đãi thu hút cho khách hàng khi lựa chọn bề ngoài thanh toán qua thẻ ngân hàng hay những loại ví điện tử.

Dịch vụ tiện lợi, đề cao trải nghiệm của khách hàng

yeahflashback.com hiện tại là giữa những chuỗi nhỏ lẻ điện thoại lớn nhất tại việt nam với 80 cửa ngõ hàng, phân bổ tại 13 tỉnh, tp ở nhiều quanh vùng trên cả nước. Cùng với những quý khách ưu tiên sắm sửa online, yeahflashback.com còn cung cấp giao hàng miễn tổn phí khắp cả nước, giúp việc bán buôn trở nên thuận tiện và tiện lợi hơn.

*

yeahflashback.com còn cung ứng khách hàng trả dần dần 0% trải qua thẻ tín dụng của rất nhiều ngân sản phẩm hoặc thông qua các doanh nghiệp tài bao gồm như fe Credit và Homecredit.

Với cơ chế bảo hành, bao test dùng thử minh bạch, hệ thống siêu thị phân bửa ở các nơi và những ưu đãi được áp dụng, yeahflashback.com sẽ là một địa điểm lý tưởng để các bạn chọn thiết lập một chiếc smartphone Nokia cũ để áp dụng lâu dài. Chúc bạn sẽ sớm kiếm được mẫu smartphone Nokia ưng ý rất có thể đáp ứng được đầy đủ yêu ước về học tập tập, thao tác làm việc và vui chơi giải trí của bản thân.Bên cạnh đó, các dòngđiện thoại Vivo cũcũng rất đáng để chúng ta tham khảo.