BÀI HÁT MỚI NHẤT CỦA HƯƠNG TRÀM

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
MV "Đong tình" mang về câu chuyện về tình ái tay tía giữa cô bé và hai đại trượng phu trai thuộc cộng đồng LGBT thuộc thông điệp ý nghĩa.

Bạn đang xem: Bài hát mới nhất của hương tràm


Ngày 5/6, Hương Tràm bất ngờ giới thiệu MV "Đong tình", kết phù hợp với nhạc sĩ Tú Dưa. Sau 2 năm vắng bóng, sự trở về của nữ ca sĩ nhận được nhiều kỳ vọng, mừng đón của khán giả và anh em đồng nghiệp.


*

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, hương Tràm cho thấy thêm từ nhỏ bạn dạng thân đã là một trong những cô bé xíu nhạy cảm hơn đồng đội đồng trang lứa. Cô có những người dân bạn mang trái tim tinh tế cảm biệt lập nhưng luôn sát bên cô, là khán giả trung thành với là người bạn bè thiết nhất.

Mỗi lần tới đầy đủ bữa tiệc, cô là tín đồ đến trễ hơn nhưng luôn là bạn ở lại cuối cùng. Và thiết yếu khi đó, giây lát thật duy nhất của nhân vật chủ yếu mới được bộc lộ, hầu như nụ hôn dễ chịu trao nhau khiến trái tim nhạy cảm cảm của cô ý thổn thức. "Đong tình" đó là MV tự khắc họa nỗi đau cùng sự hy sinh của không ít con người thiệt thòi về mặt xã hội và sự công nhận của làng hội.

Xem thêm: Website Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank, Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank

Để dứt MV trong quy trình tiến độ dịch bệnh, Hương Tràm và ê-kíp đã hết tới 3 ngày. "Thử thách lớn số 1 mà bọn chúng tôi chạm chán phải hoàn toàn có thể là trở ngại ngôn ngữ. Tôi mới chỉ có hai năm cho tất cả mọi điều new mẻ. Tôi ko thể làm gì nếu không có sự giúp đỡ của những người dân bạn trẻ cùng tài năng.

Chúng tôi, những người Việt trẻ trên đất Mỹ, tận mắt chứng kiến nơi đầu tiên của nhân loại dịch bệnh viral chóng mặt. Shop chúng tôi làm thành phầm này cho người theo dõi yêu nhạc, và mang lại người mến mộ của những mẩu truyện có thật được đưa lên màn ảnh. Hy vọng sản phẩm sẽ không còn phụ lòng người theo dõi yêu yêu thương nhạc của hương Tràm sau 2 năm trở lại".


*

MV tất cả sự tham gia của Stanislav (dancer - diễn viên có hai dòng máu Nga - Hàn) - trong vai ông xã của Charmy (Hương Tràm) cùng Spencer (diễn viên - dancer bạn Mỹ) vào vai Steven. "Đong tình" đưa về câu chuyện về mối tình tay cha giữa cô bé và hai chàng trai thuộc cộng đồng LGBT với thông điệp ý nghĩa: tình thương là tình yêu, tình yêu không tách biệt giới tính./.


Theo Thanh Nhàn/Vietnamnet
Tag: hương thơm Tràm Tú Dưa Đong tình


Sự khác biệt của Amee cùng lứa ca sĩ hương thơm Tràm, Văn Mai mùi hương Trong toàn cảnh cuộc thi nhạc pop trên truyền ảnh thoái trào, không còn là bệ phóng hữu ích cho các tài năng, chũm hệ ren Z đã phi vào showbiz theo tuyến phố khác.Sự khác biệt của Amee và lứa ca sĩ mùi hương Tràm, Văn Mai mùi hương

Trong bối cảnh cuộc thi nhạc pop trên truyền họa thoái trào, không hề là bệ phóng hữu hiệu cho những tài năng, gắng hệ ren Z đã bước vào showbiz theo con phố khác.


*

Chuyện showbiz: bạn bè hé lộ thực hỏng chuyện hương Tràm mang thai sinh hoạt Mỹ yeahflashback.com - Tú Dưa - ca sĩ thân thương với hương Tràm đã lên tiếng về nghi hoặc nữ ca sĩ tất cả tin vui: "Tôi mắt kém, kèm nhèm quan sát cũng lần chần rõ là bụng to xuất xắc bụng nhỏ".


Chuyện showbiz: đồng bọn hé lộ thực lỗi chuyện mùi hương Tràm với thai sinh hoạt Mỹ

yeahflashback.com - Tú Dưa - ca sĩ thân thiện với mùi hương Tràm đã báo cáo về ngờ vực nữ ca sĩ tất cả tin vui: "Tôi đôi mắt kém, kèm nhèm chú ý cũng trù trừ rõ là bụng to xuất xắc bụng nhỏ".


Chuyện showbiz: hương Tràm bất ngờ khoe ảnh siêu âm bầu nhi khiến dân tình xôn xang yeahflashback.com - Rạng sáng sủa ngày 15/5 (giờ Việt Nam), hương Tràm khiến cả social dậy sóng khi khoe ảnh siêu âm, kèm chiếc status như ngầm thông báo đã chuẩn bị làm mẹ.


Chuyện showbiz: hương thơm Tràm bất ngờ khoe ảnh siêu âm bầu nhi khiến dân tình xốn xang

yeahflashback.com - Rạng sáng sủa ngày 15/5 (giờ Việt Nam), hương thơm Tràm khiến cho cả social dậy sóng lúc khoe hình ảnh siêu âm, kèm dòng status như ngầm thông tin đã chuẩn bị làm mẹ.