Apple store tại việt nam

     

Có lẽ các iFan luôn ngóng chờ mang đến một ngày hãng apple Store sẽ thiết yếu thức có mặt trên Việt Nam. Và vài những năm trước đây, dân tình được phen xốn xang khi tất cả một táo bị cắn Center đang kiến thiết trên phố sản phẩm Bài, Hà Nội. Liệu đó là dấu hiệu táo bị cắn dở Store việt nam đã ban đầu hiện diện?

Apple Center chính là Apple Store Việt Nam?

Một cửa ngõ hàng có tên là “Apple Center” cùng biểu tượng táo khuyết phát sáng đang say đắm sự để ý của fan dân đi ngang phố mặt hàng Bài. Thoạt nhìn, ai cũng dễ lầm lẫn nhà táo đã mở siêu thị chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, giả dụ quan liền kề kỹ lưỡng, kế bên logo táo apple cắn dở thì kiến trúc cửa hàng này trọn vẹn khác với các shop chính thức của táo khuyết đã xuất hiện ở những nước trên rứa giới.

Bạn đang xem: Apple store tại việt nam

Xem thêm: Lễ Vật, Bài Cúng Mùng 9 Đầu Năm, Văn Khấn Lễ Cúng Tiên Sư

Vắt thể, hãng apple Store hầu như sử dụng vật tư kính ở khía cạnh tiền, và bảng hiệu chỉ thực hiện duy độc nhất logo hãng apple khuyết của hãng.

*
Apple Center ngơi nghỉ Hà Nội

Khi nào táo Store ra mắt tại Việt Nam?

Trước đó trong thời điểm tháng 5, sau khoản thời gian đợt dịch COVID-19 lần 1 trợ thời lắng, hãng táo bị cắn dở đã viết bài tuyển dụng nhiều vị trí sale và kỹ thuật trên trang tuyển dụng giành cho Việt Nam. Vào đó, hãng tuyển 3 địa chỉ tại thành phố hồ chí minh và 9 địa chỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên đến nay, tin tức về táo Store tại tổ quốc hình chữ S vẫn chưa được nhà táo apple hé lộ gì thêm, dù việt nam là thị phần lớn thứ hai khu vực chỉ sau Thái Lan.

*
Apple Store tại Bangkok

Đối với những tín trang bị Apple, vấn đề được hưởng thụ và sắm sửa tại táo bị cắn Store là vấn đề mà người nào cũng mong chờ, đặc biệt đối với các quốc gia chưa có trung tâm bằng lòng như Việt Nam. Thông thường, iFan đều buộc phải sang đất nước thái lan hay Singapore để sở hữ sắm. Nếu như như cửa hàng kinh doanh nhỏ Việt nam của táo bị cắn chính thức khai trương, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua sản phẩm Apple với giá thấp hơn, được hỗ trợ tốt hơn cũng như thỏa mãn trải nghiệm mua sắm tại chuỗi shop thiên con đường này.

Tạm kết

Vậy còn chúng ta đoán lúc nào Apple Store sẽ có mặt tại Việt Nam?


Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và khuyến mãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!