Ảnh chụp từ oppo f1s

     

Sau thành công xuất sắc của điện thoại oppo F1s thì Oppo liên tiếp cho ra núm hệ tiếp sau với F1s phiên phiên bản 2017 với các nâng cấp đáng giá. Hãy cùng FPT shop trải nghiệm hình ảnh chụp từ cái Oppo F1s 2017 này xem unique có biệt lập gì đối với người đàn anh trước đó không nhé.


Sau thành công của điện thoại oppo F1s,Oppo liên tục cho ra nạm hệ tiếp sau với F1s phiên bạn dạng 2017 cùng với các upgrade đáng giá. Hãy thuộc FPT cửa hàng trải nghiệm ảnh chụp từ chiếc Oppo F1s 2017 này xem quality có biệt lập gì so với người bọn anh trước kia không nhé.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ oppo f1s

Đầu tiên hãy điểm sơ qua camera bên trên máy, oppo F1s 2017 download camera sau 13MP khẩu độ f/2.2, được trang bị những tính năng cung ứng chụp ảnh sáng chế tác như panorama, phơi sáng kép, cơ chế chuyên gia..v..v bối cảnh chụp của dòng sản phẩm cũng không tồn tại gì đổi khác so với cố kỉnh hệ trước.

*

*

1/ Ảnh chụp đk đủ sáng sủa - ánh sáng ban ngày:

Theo cảm nhận của bản thân thì F1s phiên bạn dạng 2017 không không giống gì so với cố hệ trước. Ảnh chụp luôn luôn có độ chi tiết cao, thăng bằng trắng tốt nên màu sắc khá trung thực. Những màu rét như đỏ hay rubi máy tái sinh sản khá tốt. Vận tốc lấy nét và chụp máy cũng tương đối nhanh tuy nhiên khả năng đo sáng của dòng sản phẩm có phần khá nhạy nên thỉnh thoảng phải lấy nét cùng đo lại hoặc chúng ta cũng có thể vuốt trượt thanh đo sáng EV bên cạnh khung đem nét tuy bao gồm hơi mất thời gian một chút thôi.

*

Màu đỏ là một trong những trong những gam màu sắc khó đối với camera nói phổ biến và camera trên điện thoại thông minh nói riêng. Mà lại Oppo F1s 2017 đã bộc lộ khá tốt, các chi tiết cánh hoa tách bóc bạch cụ thể không bị xệp màu lẫn vào nhau.

*

Bên ngoài quán cà phê The Letter trên căn hộ chung cư 42 Nguyễn Huệ. Các chi tiết nét chữ rất sắc nét, cả phần màu tiến thưởng máy miêu tả đúng như xung quanh thực không bị quá nhạt hoặc rực như các dòng máy khác.

*

Hoa sen bên khu tượng đài hồ nước Chí Minh trên phố đi bộ. Màu sắc tốt, khó rất có thể đòi hỏi hơn khi thời tiết thời điểm đó ko được đẹp nhất khá âm u nhưng máy vẫn thực hiện mình phù hợp về chất lượng ảnh mang lại.

*

Tốc độ chụp của máy khá nhanh, từ lúc đụng lấy nét cùng bấm chụp cho tới lúc lưu hình ảnh là chưa tới 2 giây nên chúng ta yên tâm không ngại bọ lỡ những khoảnh xung khắc thú vị.

*

Độ cụ thể rất tốt, không nhiều máy trong cùng phân khúc có thể thể hiện tại được như thế này, chỉ ở mức đủ cần sử dụng thôi.

*

*

2/ Ảnh chụp điều kiện ngược sáng - dùng khả năng chụp HDR:

Cá nhân mình vẫn chưa ưa thích lắm với tác dụng HDR trên các máy f1s 2017 cũng ko ngoại lệ. Xu thế chụp HDR của máy chủ yếu ớt nâng sáng vùng buổi tối (shadow) của hình ảnh và chỉ sút sáng nhẹ vùng sáng sủa (highligt). Ảnh đuc rút trông gồm hơi giả và ảo, chưa được thật lắm mà lại cũng đầy đủ xài trong một trong những trường hợp nhất định.


*
*

*
*

3/ Ảnh chụp toàn cảnh panorama:

Chế độ chụp panorama trên oppo F1s 2017 chỉ được cho phép lia quét vật dụng theo chiều cố máy đứng. Chất lượng hình ảnh cực giỏi và nếu tất cả vô tình tất cả đối tượng dịch chuyển chậm thì sẽ không tồn tại hiện tượng "bóng ma" (ghost) trong ảnh hay đối tượng người tiêu dùng bị giảm khúc. Trước lúc chụp các bạn hãy nhớ chạm đo sáng đến đúng ý rồi hãy bấm chụp cùng lia quét máy nhằm có hiệu quả như ý nhé.

Xem thêm:

*

Tấm này bản thân thử chụp ngược sáng và lúc chiều thiếu thốn sáng luôn luôn xem thiết bị thể hiện tài năng như cố gắng nào. Kết quả hình ảnh ở nấc khá, bao gồm hơi nhiễu hạt (noise) nhưng cụ thể tổng quan tiền thì ổn đầy đủ dùng.

*

Lúc này chụp lúc buổi sáng sớm với ánh sáng giỏi ngoài trời, hóa học lượng hình ảnh rất đã,trong và cụ thể ổn. Các bạn cứ chụp lia sản phẩm công nghệ càng chậm rì rì càng tự từ với đừng rung tay nhiều thì hình ảnh sẽ càng xuất sắc hơn.

4/ Ảnh chụp trong môi trường thiếu sáng cùng ánh sáng nhân tạo (trong nhà):

Trong điều kiện này, smarphone oppo F1s thể hiện ở tầm mức khá thôi vì chưng khẩu độ của máy là f/2.2 thôi. Ảnh noise những và năng lực cân bằng trắng cũng không thể chính xác. Tuy vậy điều mình vẫn yêu thích là thuật toán trên lắp thêm không xử lý noise thừa tay dẫn mang đến mất nhiều chi tiết như các dòng thiết bị khác. Xem xét nếu chụp trong điều kiện này thì vận tốc lấy nét và chụp cũng chậm chạp hơn một chút ít nên bạn cần giữ thứ chắc các nhất 1 giây để bảo đảm kết quả xuất sắc nhất.

*

*

*

Trong môi trường thiên nhiên ánh sáng nhân tạo - trong nhà như này cơ mà máy vẫn thể hiện chi tiết khá tốt, bao gồm hơi nhiễu phân tử nhưng không đến nổi nào. Màu sắc thì có phần nhợt hơn một chút.

*

Lúc này thăng bằng trắng của máy không còn đúng chuẩn nữa, các gam màu đỏ dễ dàng ngả sang khá hồng một tí. Độ nét cũng sụt giảm đáng kể.

*

5/ Chụp phơi sáng sủa - chính sách chuyên gia (manual):

Thêm một điều mình muốn ở các máy điện thoại oppo là hầu hết sản phẩm nào thì cũng đều trang bị tài năng chụp chỉnh tay các thông số kỹ thuật để phát hành các bức ảnh phơi sáng đầy sáng sủa tạo. Mình gồm dịp thử chụp phơi sáng sủa vài tấm nhằm xem kết quả ra sao. Đặc biệt máy bao gồm tùy chọn chụp lưu ảnh RAW nên bạn nào si nhiếp hình ảnh và mê thích hậu kì chỉnh sửa cao đã càng thích vấn đề đó hơn.

Thông số mình tùy chỉnh chỉnh tay như sau: thăng bằng trắng (WB) tự động, iso 100, EV trường đoản cú động, phơi sáng theo lần lượt là 2 giây với 4 giây, thanh kéo nét cho vô cực.

*

Tấm này mình thử phơi sáng 4 giây. Hiệu quả không bị cháy sáng nhiều. Với thường thì bọn họ cũng chỉ phơi được mức này là đầy đủ dùng, phơi dài lâu sẽ cháy sáng rộng trù khi chúng ta có dùng các kính thanh lọc ND chuyên được dùng cho phơi sáng.

*

Lần này giảm sút chỉ phơi sáng tại mức 2 giây thôi. Và cân nặng bằng của dòng sản phẩm có vẻ đúng đắn hơn đúng thực tiễn hơn.

Kết:

Tuy mang danh hiệu là chuyên viên selfie tuy thế không tức là camera sau của máy Oppo F1s 2017 trở bắt buộc thua kém, với những tính năng nâng cao hỗ trợ người dùng tha hồ sáng chế ra các bức hình ảnh đẹp như ý. Đặc biệt tất cả thêm tùy chọn lưu ảnh định dạng RAW rất tương thích cho các bạn đam mê nhiếp ảnh nâng cao. Hãy thường xuyên truy cập FPT shop để xem các bài đánh giá chi tiết khác về sản phẩm Oppo F1s 2017 này nhé.