Amd catalyst install manager là gì

     

Chúng Tôi Đề Nghị: nhấn vào Đây Để thay thế Windows LỗI cùng HiệU Năng hệ thống TốI Ưu Hóa

Tệp InstallManagerApp.exe chủ yếu hãng là một trong thành phần ứng dụng của Trung tâm điều khiển Catalyst của Advanced Micro Deyeahflashback.comces .

Bạn đang xem: Amd catalyst install manager là gì

Đang xem: Amd catalyst install manager là gì

Catalyst Control Center là ứng dụng ép xung và tối ưu hóa cho card đồ họa ATI Radeon. InstallManagerApp.exe chạy trình phía dẫn thiết đặt cho Trung tâm tinh chỉnh Catalyst. Tập tin này có thể bị xóa nếu như không bắt buộc. Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển Catalyst là chương trình cho phép các APU cùng GPU AMD vận động nhanh hơn. ứng dụng này cung cấp hơn nhị mươi tuấn kiệt và yêu cầu tăng hiệu suất lên tới mức 19% trên bối cảnh AMD Radeon và lên tới 29% trên những APU AMD. Công tác này hay được setup cùng cùng với trình tinh chỉnh và điều khiển cho card hình ảnh AMD. Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển Catalyst chỉ hỗ trợ nền tảng Windows.

Advanced Micro Deyeahflashback.comces (AMD) là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất cụ giới. Công ty là đối thủ lớn nhất của gã lớn tưởng trong ngành, Intel. AMD cải cách và phát triển bộ cách xử trí máy tính, bo mạch chủ, chip xử lý đồ họa cho máy tính xách tay cá nhân, đồ vật chủ, lắp thêm trạm với thiết bị nhúng cho 1 phần lớn của ngành công nghiệp cntt và thị phần điện tử tiêu dùng. Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động vào năm 1969 vì chưng Jerry Sanders với hiện bao gồm trụ sở tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ.

InstallManagerApp là yeahflashback.comết tắt của ứng dụng Install Manager App

Phần không ngừng mở rộng .exe trên thương hiệu tệp biểu hiện tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi rất có thể gây hại cho laptop của bạn. Vày đó, sung sướng đọc phần dưới để tự ra quyết định xem InstallManagerApp.exe trên máy tính của công ty là một Trojan mà bạn nên đào thải hay đó là một trong những tệp nằm trong hệ quản lý và điều hành Windows hoặc đến một ứng dụng đáng tin cậy.


Quá trình InstallManagerApp.exe vào Trình làm chủ tác vụ Windows

Quá trình được hotline là CATALYST ™ Install Manager hoặc AMD Install Manager thuộc về phần mềm ATI Catalyst Install Manager hoặc AMD Install Manager hoặc Grand Theft tự động hóa IV của Advanced Micro Deyeahflashback.comces (www.amd.com).

Mô tả: InstallManagerApp.exe không quan trọng cho HĐH Windows với gây ra kha khá ít vấn đề. InstallManagerApp.exe phía trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (chủ yếu hèn là C: Program Files (x86) ATI CIM Bin hoặc C: Program Files AMD CIM Bin64 ) . Kích cỡ tệp đang biết bên trên Windows 10/8/7 / XP là 4.612.096 byte (25% tổng mốc giới hạn xuất hiện), 10.385.228 byte cùng 4 biến hóa thể khác.

Nó không phải là một trong tập tin hệ thống Windows. Vượt trình hoàn toàn có thể được gỡ thiết đặt trong Bảng điều khiển. InstallManagerApp.exe rất có thể ẩn và thao tác làm việc các chương trình khác. Vì đó, tiến công giá bình yên kỹ thuật là 6% nguy hiểm .

Xem thêm: Game Đua Xe Moto Đường Phố 2 Người Chơi Online, Trò Chơi Đua Xe Máy

Stt

Gỡ thiết lập biến thể này: nếu bạn chạm chán sự nạm với InstallManagerApp.exe, bạn cũng có thể thực hiện nay các thao tác làm việc sau:

Quan trọng: một số phần mềm ô nhiễm và độc hại ngụy trang dưới dạng InstallManagerApp.exe, quan trọng đặc biệt khi phía bên trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Vị đó, chúng ta nên kiểm tra quy trình InstallManagerApp.exe bên trên PC giúp thấy nó có phải là hiểm họa không. Chúng tôi khuyên chúng ta nên Trình cai quản tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là trong số những lựa chọn cài xuống hàng đầu của The Washington Post với PC World .

Một máy vi tính sạch vẫn và gọn gàng là yêu thương cầu bao gồm để tránh những sự vắt với InstallManagerApp. Điều này tức là chạy quét ứng dụng độc hại, lau chùi và vệ sinh ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr với 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không thể cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và nhảy Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để tại vị điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự chũm thực tế, hãy thử nhớ lại điều ở đầu cuối bạn đã làm hoặc điều sau cùng bạn đã setup trước lúc sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để khẳng định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với các sự vắt nghiêm trọng, chũm vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn buộc phải sửa chữa thiết lập của bản thân hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành quản lý mà không mất dữ liệu.

Để khiến cho bạn phân tích tiến trình InstallManagerApp.exe trên máy vi tính của mình, các chương trình sau sẽ được chứng tỏ là hữu ích: Trình cai quản tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ các tác vụ Windows sẽ chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi keyboard và trình duyệt y hoặc auto khởi động. Xếp hạng khủng hoảng bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quy trình là phần mềm gián điệp, phần mềm ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện nay và thải trừ phần mềm loại gián điệp đã ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm ô nhiễm và trình theo dõi ngoài ổ cứng của bạn.

Để sửa chữa một khối hệ thống bị lỗi hỏng, bạn cần phải TảI Về máy tính xách tay SửA chữa & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự núm Ngay Bây Giờ!

igmon.dll mapdisk.bat autodengi.exe InstallManagerApp.exe asusdmbho.dll dcschdler.exe dataerv.exe deyeahflashback.comse_manager.exe accountprotect.dll seagate.dashboard.uploader.exe httpfilter.exe

Chúng Tôi Khuyên các bạn Nên áp dụng Công nạm Này Để xử lý Các LỗI Trên máy tính xách tay CủA BạN. Công tác Này thay thế sửa chữa Các LỗI máy tính Thông ThườNg, bảo vệ BạN khỏi Sự MấT Mát của các TậP Tin,PhầN mềm ĐộC HạI, LỗI phần cứng Và về tối Ưu Hóa sản phẩm Tính của người tiêu dùng Cho năng suất TốI Đa. Bạn cũng có thể Nhanh giường KhắC PhụC VấN Đề VớI thiết bị Tính của công ty Và ngăn ngừa Sự mở ra CủA những LỗI không giống VớI phần mềm Này.

1.TảI Về máy vi tính SửA trị & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm các VấN Đề Windows Registry rất có thể Gây Ra VấN Đề VớI máy vi tính CủA BạN.