Nữ gián điệp xinh đẹp

     

Thuyết minh lồng tiếng Việt phim nu diep vien xinh dep chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim nữ giới Điệp Viên Xinh Đẹp ở trong thể nhiều loại phim Hành động vui nhộn của Hàn Quốc. Han Ye Seul - Jang Hee Jin - Lee Jin Wook - Moon Jung Hyuk


Phim NữĐiệp Viên Xinh Đẹp– Beautiful Spy full hd KBS2 lồng tiếng 18 tập cuối ban đầu một cách chóng vánh và căng thẳng, kéo theo là 1 chuỗi sự cầm không dứt” Chuyện tình giữa ngôi sao sáng quốc dân, ngôi sao 5 cánh mà chuyện yêu thương đương luôn tạo lời đồn thổi không ngớt và cô bé lớn lên mà chưa từng yêu! Cuộc chạm chán gỡ thân hai người thật ngắn ngủi! mở đầu chóng mặt đó đã nâng theo một loạt những chuyện bất ngờ! nam giới trai đô thị, ngôi sao 5 cánh Hallyu Kang Woo và Tình báo Bắc Hàn đáng yêu của đội phòng làn sóng Hallyu Han Myung Wol… Rốt cục, chuyện tình của họ sẽ ra sao?

*

Với vẻ đẹp mắt sáng giá của Triều Tiên, phái nữ điệp viên Han Myung-wol (Han Ye-seul) có trọng trách thâm nhập vào Hàn Quốc,bắt cóc ngôi sao Hallyu nổi tiếng,Kang Woo( Eric Mun),nhưng sau cùng cô lại mang lòng yêu anh ta.Mặc mặc dù cho là một điệp báo viên xuất sắc,nhưng trí tò mò và hiếu kỳ của Myung-wol có vẻ như lúc nào thì cũng thắng nỗ lực hơn. Cùng sự cung cấp cho Myung-wol đến nước hàn là Choi Ryu (Lee Jin-wook),từng là 1 trong những sĩ quan hàng đầu trong quân team Triều Tiên. Joo Ah In (Jang Hee Jin),một phiên bản Paris Hilton của nước hàn sẽ là tín đồ phá hoại tình cảm của Myung Wol và Kang Woo.

*


Phim Hay nước hàn Nữ Điệp Viên Xinh Đẹp Mới, nàng Điệp Viên Xinh Đẹp Hàn Quốc

Khi tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm, ví dụ: (nu diep vien xinh dep phimvn2).