Xem phim zootopia

     

Xem phim Zootopia trực tuyến đường online cùng với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm thanh sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim zootopia


Download Zootopia

links tải và download phim Zootopia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng cài đặt những bộ phim truyền hình yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyện đăng thiết lập được xét chăm sóc và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Phi vụ đụng trời ( Zootopia) bộ phim mang đến cơn nóng cho rất nhiều phòng vé

Bộ phim mang về thành công cực lớn với giá cả bỏ ra 150 triệu đã tiếp thu hơn 1 tỷ đô la và gây nên cơn sốt phòng vé bên trên toàn rứa giới.

Thông tin phim:

Tên phim: Phi vụ cồn trời ( Zootopia).Thể loại: phim hoạt hình gia đình, phiêu lưu-hài kịch 3D.Đạo diễn: Byron Howard, Rich Moore, Jared Bush.Sản xuất: Clark Spencer.Được viết bởi: Jared Bush, Phil Johnston.Diễn viên lòng giờ : Ginnifer Goodwin, ason Bateman, Idris Elba, J.K. Simmons, Tommy Chong, Octavia Spencer, Jenny Slate, Shakira.Âm nhạc: Michael Giacchino.Dựng phim: Fabienne Rawley, Jeremy Milton.Năm phân phát hành: 2016.Thời lượng: 108 phút.Quốc gia: Hoa Kỳ.

Xem thêm: Đại Tần Đế Quốc 2 : Chí Thiên Hạ, Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ

Nội dung:

Phi vụ đụng trời ( Zootopia) là bộ phim truyền hình tạo ra một quả đât các loài động vật hoang dã được nhân bí quyết hóa. Judy Hopps một bé thỏ sống trong vùng nông thôn Bunnyburrow. Luôn luôn ước mơ trở nên một sĩ quan công an tại thành phố Zootopia. Tuy nhiên, khi đến nơi có tác dụng việc, cô được cảnh sát trưởng Bogo, một con trâu châu Phi phân cho trọng trách làm nhân viên ghi vé phạt những xe đậu sai giải pháp vì nghi ngờ kĩ năng của cô và form size quá bé dại bé. Trong thời hạn đó cô tình cờ chạm mặt Nick Wilde, một thương hiệu cáo lừa bịp.

Hopps vẫn đuổi theo một tên cướp trong ca trực của mình, tên là Duke Weaselton. Một việc không tương quan đến nhiệm vụ của cô sau đó bị sếp khiển trách và gần như là bị xua đuổi việc. Thì bà Otterton, một con rái cá xuất hiện. Khẩn mong sự giúp đỡ để truy search tung tích người ông xã mất tích của bản thân mình – một trong những cư dân bị mất tích bí ẩn gần trên đây của Zootopia. Để có tác dụng nguội cơn thịnh nộ của Bogo. Hopps tình nguyện đảm nhận vụ án và đồng ý từ chức nếu như không thể phá án trong khoảng 48 giờ. Tiếp nối cô bằng phương pháp ép buộc đã lôi kéo được Wilde vào cuộc điều tra này.

Trong cuộc điều tra đôi bạn đã kiếm tìm ra mối manh từ biển cả số xe pháo của ông Otterton. Và lần theo vết vết cùng phát hiện được cả một mặt đường dây phía tiếp nối là tổ chức “Kẻ Tru Đêm”.

Cuộc điều tra chạm chán nhiều cản trở vì chưng sự tinh xảo của “ Kẻ Tru Đêm” và Wilde suýt chút nữa đã bị trúng độc. Nhưng nhờ sự thông minh và tinh ý của tất cả Hopps cùng Wilde đang tìm ra chân tướng mạo sự việc.