Cach doi mat khau zing speed 2017

     

Đăng cam kết tài khoản Đăng cam kết một thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bởi tên thông tin tài khoản Đăng ký một tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bằng thư điện tử Đăng ký một thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung thư điện tử đăng nhập Thay đổi thư điện tử đăng nhập thiết yếu Xóa thư điện tử đăng nhập Bổ sung số điện thoại đăng nhập Thay đổi số điện thoại cảm ứng đăng nhập chính Xóa số smartphone đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Đổi mật khẩu đăng nhập Cập nhật tin tức tài khoản Bổ sung, chuyển đổi số điện thoại nạp yeahflashback.comXu bằng SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay thay đổi CMND Bổ sung email bảo đảm an toàn Thay thay đổi email bảo vệ Bổ sung số điện thoại bảo đảm an toàn Thay đổi số năng lượng điện thoại bảo đảm an toàn Bổ sung mã game (mật khẩu cấp 2) Thay thay đổi mã game (mật khẩu cung cấp 2) Bổ sung, biến đổi câu hỏi cùng câu vấn đáp bảo mật Hướng dẫn phương pháp đặt mật khẩu an toàn Sử dụng bàn phím ảo Cập nhật các thông tin đặc biệt để bảo vệ tài khoản Khóa thông tin tài khoản bằng số điện thoại đảm bảo

Lấy lại tin tức tài khoản Lấy lại mật khẩu dùng câu hỏi và câu vấn đáp bảo mật Lấy lại mật khẩu sử dụng email đảm bảo Lấy lại mật khẩu sử dụng số năng lượng điện thoại bảo vệ Lấy lại mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2)

cung cấp khách hàng: http: //hotro.yeahflashback.com.vn

Các thắc mắc thường gặp

Tôi tất cả phải buộc phải điền toàn bộ các thông tin trên trang đăng ký yeahflashback.com yeahflashback.com không?

Bạn không nhất thiết yêu cầu điền toàn bộ các thông tin khi đăng ký yeahflashback.com yeahflashback.com. Mặc dù nhiên, để thông tin tài khoản của bạn có thể được cung cấp khi các bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc khi tất cả tranh chấp về tài khoản, các bạn phải điền đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ thư điện tử bảo vệ: chúng tôi sẽ dùng thông tin này nhằm liên lạc với bạn và giúp bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: thông tin này dùng làm xác thực bạn là chủ cài đặt của tài khoản, khi có xảy ra tranh chấp.

Về đầu trang

khi quên mật khẩu đăng nhập tôi đề nghị làm gì?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

truy vấn website sau: https://yeahflashback.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập. Chọn "Quên mật khẩu", nhập mã soát sổ và dấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Mã game (Mật khẩu cung cấp 2) là gì?

Mã game là khái niệm mới của mật khẩu cung cấp 2 trước đây, mã này chỉ dùng như mật khẩu cấp cho 2 cho các game tất cả yêu ước cần xác nhận mã game (mật khẩu cấp 2) lúc thực hiện một số tác vụ trong game. Đồng thời mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) cũng dùng để đưa lại được mật khẩu cấp 1 lúc cần.Bạn đã xem: bí quyết Đổi password Zing Speed

Về đầu trang

khi quên mã game (mật khẩu cấp 2) tôi đề xuất làm gì?

Bạn rất có thể lấy lại được mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) bằng cách:

truy vấn website https://yeahflashback.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, e-mail hoặc số điện thoại thông minh đăng nhập. Lựa chọn "Quên mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2)", nhập mã soát sổ và dấn "Tiếp tục".

Về đầu trang

Làm cầm nào để đảm bảo an toàn tài khoản của mình được xuất sắc nhất?

Để có thể bảo đảm tài khoản của người sử dụng tốt nhất, bạn phải cập nhật không hề thiếu thông tin cho thông tin tài khoản như: e-mail bảo vệ, Số smartphone bảo vệ, chứng tỏ nhân dân, câu hỏi và vấn đáp bảo mật.

Chú ý: thắc mắc và trả lời bảo mật cần dễ ghi nhớ với các bạn nhưng rất khó đoán đối với ngưới khác.

Bạn đang xem: Cach doi mat khau zing speed 2017

Về đầu trang

Mã số tài khoản là gì?

Đây là mã số khớp ứng với mỗi tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com. Mã số này dùng sẽ giúp đỡ bạn bảo vệ không bị lộ thông tin đăng nhập khi tiến hành các thanh toán mua yeahflashback.comXu. Khi thanh toán mua yeahflashback.comXu chúng ta cũng có thể cung cấp mã số thông tin tài khoản thay vì sử dụng tên đăng nhập.

Về đầu trang

nguyên nhân tôi có thông báo "Tài khoản của bạn gần đầy đủ thông tin" khi tôi đã đăng nhập vào yeahflashback.com yeahflashback.com?

Tài khoản của bạn được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là vì bạn thiếu thốn một trong số thông tin như: email bảo vệ, chứng minh nhân dân. Những tin tức này là đặc trưng cho tài khoản, nên các bạn được yêu thương cầu cập nhật đầy đủ để khi cần bạn có thể nhận cung cấp từ VNG.

Về đầu trang

các thông tin bảo mật trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” thông tin tài khoản dùng để làm gì?

Các tin tức bảo mật là những thông tin quan trọng, khiến cho bạn bảo mật cho tài khoản hoặc khiến cho bạn lấy lại được mật khẩu và bảo đảm tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký kết một thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bởi tên tài khoản

Bước 1: truy vấn website yeahflashback.com yeahflashback.com. Screen Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký kết tài khoản

Bước 2: Tại screen Đăng ký, nhấn liên kết “Bằng Tài khoản” cùng nhập thông tin đăng ký.

Xem thêm: Phim Trung Quốc Chàng Trai Lý Tưởng Của Tôi, Vtv3 Thuyết Minh

Để đăng ký nhanh, bạn chỉ cần điền tin tức bắt buộc: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và xác nhận mật khẩu.


*

Bước 3: Sau lúc nhập các thông tin trên, nhấn nút “Đăng ký”, screen sau sẽ hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã có 1 thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com để sử dụng toàn bộ các thành phầm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo tốt hơn với được hỗ trợ nhiều rộng từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung cập nhật thêm những tin tức sau:

Về đầu trang

Đăng ký một tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bởi email

Bước 1: truy cập website yeahflashback.com yeahflashback.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập không thiếu các tin tức và nhấn nút “Đăng ký”.


*

*

*

Bước 5: Sau khi nhận link chứng thực đăng ký kết tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã sở hữu 1 tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com để sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VNG. Mặc dù nhiên, để tài khoản được đảm bảo tốt hơn với được cung cấp nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Lưu ý: Khi đk thành công tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bởi email, hệ thống sẽ auto thêm email đk vào ngôi trường email bảo đảm tài khoản.

Về đầu trang

Đăng ký một thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Bước 1: truy cập website yeahflashback.com yeahflashback.com. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng ký kết tài khoản


*

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông báo đăng ký tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã có 1 thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com để sử dụng tất cả các sản phẩm của VNG. Mặc dù nhiên, để tài khoản được đảm bảo an toàn tốt hơn và được cung ứng nhiều rộng từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung cập nhật thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản yeahflashback.com yeahflashback.com bằng tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, khối hệ thống sẽ:

gởi tên thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập yeahflashback.com yeahflashback.com đến địa chỉ cửa hàng email Facebook/ Google/ Yahoo. Auto thêm thư điện tử Facebook/ Google/ Yahoo vào ngôi trường email đảm bảo an toàn tài khoản.

Về đầu trang

Bổ sung email đăng nhập

Bước 1: truy vấn website yeahflashback.com yeahflashback.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.