Cách chơi zing me khu vườn trên mây online zing me như thế nào?

     

Nếu chúng ta là người yêu thiên nhiên, có sở trường và tình yêu dành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi tức thì Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me – game nông trai kinh điển luôn bên trong TOP đông đảo trò chơi được tải về nhiều nhất. Trên đây các bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, tự bản thân thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Tương đối nhiều tính năng thú vui hấp dẫn, các nhân vật lừng danh và những sự kiện rất dị đang chờ đợi bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị về thiết bị cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS.Bạn sẽ xem: lối chơi zing me vườn trên mây online zing me như vậy nào?

Nội dung chính

Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me

Khu sân vườn Trên Mây (KVTM) là game điện thoại chơi những thuộc thể loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được không ít game thủ yêu thích. Cốt truyện trong trò nghịch kể về 2 nhân đồ gia dụng Jack cùng Khăn Đỏ. Đây là đôi đồng bọn thiết gồm chung sở thích trồng trọt với tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là gồm gã láng giềng Sói Già xấu tính thường giỏi rình mò cùng lén đánh cắp hoa của 2 người.

Bạn đang xem: Cách chơi zing me khu vườn trên mây online zing me như thế nào?

Sau những lần phạt hiện thành quả này gieo trồng, trung khu huyết chăm lo của bản thân bị đánh cắp, 2 người đưa ra quyết định theo dõi để quyết trọng điểm tìm ra thủ phạm. Công dụng là Sói Già bị phát hiện tại và đề nghị nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn khóc lóc thảm thiết xin tha và tự nguyện giao phân tử đậu và lọ nước thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, cải tiến và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một trái đất mới hiển thị để fan chơi xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những nhiều loại cây mình yêu thích, từ bỏ tay thu hoạch, mua bán hoặc trao đổi với các bạn bè, với những người chơi khác.

Tính năng game khu vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm lo và thu hoạch nhiều loại hoa quả không giống nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm thân quen với một vài chú robot xứng đáng yêu, cần mẫn như: thứ Sấy, sản phẩm Nước Ép, thiết bị Chế Ngọc…

Hoàn thành phần nhiều nhiệm vụ, đơn mua hàng được chú Cú TuTu mang về.

Gặp gỡ nhiều nhân đồ cổ tích thân thuộc như: Hoàng tử Ếch, nàng Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện nay trao đổi, mua bán hàng hóa với bạn bè thông qua tính năng Cửa hàng và bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trung ương đến chúng ta bè, thường xuyên xuyên trợ giúp họa những quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, chấm dứt các nhiệm vụ được giao.Thường xuyên có những sự kiện sự khiếu nại update cho tất cả những người chơi.

Game vận động ổn định trên những dòng máy phổ biến hiện nay, tương thích với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Cảnh Sát Trưởng Callie, Miễn Tây Hoang Dã Của Cảnh Sát Trưởng Callie

Đồ họa đẹp nhất mắt, cùng music sống động, thu hút người chơi. Đặc biệt là đối với các nữ giới và người dân có tình yêu dành riêng cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm cho quen với những người dân chơi không giống trên các miền tổ quốc có chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp bên trên các social lớn tại nước ta gồm Facebook với Zing Me.

Tải game khu vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi căn vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– chuyên cần trồng cây: hãy tranh thủ thời hạn rảnh nhằm trồng thật nhiều cây, chăm sóc, với thu hoạch thật nhanh để tìm EXP lên câp.– sử dụng Cú giao hàng: dùng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt cầu Vòng sẽ được + 25% EXP đối kháng hàng.– Tham các event KVTM đang diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội giúp đỡ, cài đặt thêm cây trồng, sản phẩm nông nghiệp tại bản tin rao vặt, thu thập thật những vật phẩm, sơ vin đóng thùng và cho kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ dìm được không hề ít kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy cần cù đào đất, quan trọng nếu phát hiện rương quý còn có thời cơ nhận 75-90% EXP.– hiệu ứng chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng trở nên làm tăng thêm điểm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu suôn sẻ nhận được keo dán giấy dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực bắt sâu mang lại vườn công ty mình, bắt sâu giúp bằng hữu cũng sẽ tiến hành thưởng EXP.

Các cách kiếm thêm vàng

– nhấn quà tặng kèm miễn giá thành hàng tuần khi đăng nhập game hồ hết đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng khiếp khí cầu.– sắm sửa nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia các sự khiếu nại KVTM đã diễn ra.

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu như là nhau trong thuộc 1 bộ: lấy ví dụ như nếu người chơi để 6 chậu Dơi xinh đẹp trên 1 tầng mây, sẽ nhận thấy hiệu ứng bao gồm +10 EXP lúc thu hoạch cây, +110% EXP đơn hàng, -125 giây lúc thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ: lấy ví dụ nếu bạn chơi để 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP lúc thu hoạch cây, +160% EXP đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí căn vườn trở bắt buộc xinh rất đẹp cũng nhận được không hề ít hiệu ứng gồm lợi. Bao hàm + vàng và + exp cho những loại bên kem tươi, nhà cú…– nâng cấp máy bọ trong KVTM: ví dụ đồ vật sấy cấp cho 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời hạn sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đối chọi hàng, +10% vàng thưởng khi giao đơn hàng.