Yêu thầm qua mạng tập cuối

     

Khi Pripprao – một cô bé giàu có, trẻ trung, xinh đẹp với thông minh vừa mới giỏi nghiệp thạc sĩ tài thiết yếu từ Boston – cũng cho xin bài toán làm tại doanh nghiệp này thì vụ việc càng trở thên trắc trở hơn. Cô là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh mạnh tốt nhất của Pranon. Cũng chính vì vậy mà lại Lipda bảo Pripprao với Pranon đối đầu và cạnh tranh công bằng với nhau. Pripprao lúc nào thì cũng chiếm ưu nỗ lực hơn vì bài toán gì cô cũng biết đều nhiều hơn nữa Pranon. Điều này khiến Pranon rất khó khăn trong việc cạnh tranh. Tuy nhiên Awatsaya luôn ở ở bên cạnh và trợ giúp anh vì chưng Awatsaya không mê thích Pripprao thao tác làm việc chung với mình tại công ty.

Bạn đang xem: Yêu thầm qua mạng tập cuối

*
Awatsaya ngày làm sao cũng kín đáo ngưỡng tuyển mộ Pranon xem ảnh của anh trên bàn làm việc của mình. Cô nhận biết rằng Pranon thường bi ai bã. Vì lo lắng nên cô mong biết thêm nhiều điều về Pranon mà khiến cho anh phải phiền muộn vậy. Cô tìm giải pháp trò chuyện, nhắn tin với Pranon thông sang 1 chương trình với cái thương hiệu Khun Abb Ruk (Người yêu thầm). Awatsaya hiểu rằng Pranon cách đây không lâu vừa thất tình cùng cô nỗ lực hết sức ở sát bên Pranon và ủng hộ anh. Pranon không biết được người yêu thầm anh lại chính là vị sếp nghiêm khắc và cứng rắn của mình.
*
Pranon ý muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai nhưng lúc nào thì cũng trò chuyện cùng với anh. đồng bọn của anh cũng chính là đồng nghiệp suy nghĩ rằng người đó rất có thể là Pripprao. Vì cô ấy với Pranon mang lại công ty thao tác cùng cơ hội với nhau. Cô tất cả tính giải pháp vui vẻ linh động tương từ bỏ như “Khun Abb Ruk”. Những người khác trong công ty có muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Internet Download Manager, (Idm) Miễn Phí

*
Trong lúc tuyên chiến đối đầu giành người sử dụng với Pranon giúp thấy ai có được nhiều khách mặt hàng nhất, Pripprao dần say đắm Pranon vì sự hóm hỉnh và tốt bụng của anh. Hơn nữa, Pripprao có cơ hội gặp mặt gia đình Pranon càng khiến cho cô thích anh hơn. Pripprao lúc nào thì cũng ngưỡng mộ gia đình Pranon vì chưng cô mập lên vào một môi trường hoàn toàn khác.
*
Pripprao nhờ đồng nghiệp trợ giúp nên biết “Khun Abb Ruk” đó là Awatsaya. Vày vô tình cô đã quan sát thấy screen vi tính của Awatsaya. Pripprao chắn rằng Awatsaya chính là “Khun Abb Ruk”. Awatsaya giao nhiều các bước quan trọng cho Pranon vì mong mỏi tiếp cận anh. Đây cũng chính là lý vì chưng mà Awatsaya luôn làm Pripprao mất khía cạnh trước đa số người. Awatsaya ganh khi Pranon với Pripprao luôn luôn ở cạnh bên nhau. Để trả đũa Awatsaya Pripprao tìm các cách thân cận với Pranon khiến cho Awatsaya càng thêm ganh tị với tức tối.

Keyword: Yêu âm thầm Qua Mạng , tập 1 , tập 2 , tập 3 , tập 4 , tập 5 , tập 6 , tập 7 , tập 8 , tập 9 , tập 10 , tập 11 , tập 12 , tập 13 , tập 14 , tập 15 , tập 16 , tập 17 , tập 18 , tập 19 , tập 20 , tập 21 , tập 22 , tập 23 , tập 24 , tập 25 , tập 26 , tập 27 , tập 28 , tập 29 , tập 30 , tập 31 , tập 32 , tập 33 , tập 34 , tập 35 , tập 36 , tập 37 , tập 38