Yêu làm chi cho con tim tan nát

     

Chị em ta như tay với chân. Chị ngả em nâng. Bà mẹ ta như tay cùng với chân. Chị ngả em nâng. Ngày mai như thế nào đâu biết đâu. Tại sao ta luôn ghi nhớ hết mau. ảm đạm đau muộn phiền không xứng đáng đâu. Mẹ hai ta nắm tay nhau. Sao nhưng mà hôm nay.

Bạn đang xem: Yêu làm chi cho con tim tan nát


Trao Trọn Đêm Mơ

Tác giả: Diệp Hoài Ngọc

Khi bước chân vào đêm trong giấc mơ vơi êm. Trọn vòng đeo tay nhau ta trao không còn yêu thương. Vị ngọt bờ môi mang lại hồn tim rã rời. Nói tránh việc lời bạn ơi, em trót lỡ yêu thương rồi. Nói yêu làm bỏ ra cho thương nhớ vơi đầy. Lòng em.


Hãy Quên

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Khang Hưng

Em còn điều bỏ ra xin em nói đi, để mai đây sẽ không còn hối tiếc. Ni tình song ta đã mất nữa, bây giờ đường ai nấy về. Yêu có tác dụng chi cho nhau thêm khổ đau, nhằm đêm đêm lệ rơi ướt đẫm. Thôi cầu ước ao cho em sẽ hạnh.


Tình Là Mơ

Tác giả: không Biết

Tình là mình thương đó khó khăn phai. Lúc ngày mai cơn mơ lẻ loi. Ai vẫn yêu các giữa mây chiều. Cho dù ngàn năm gồm em vẫn vẫn đang còn yệu. Tình là mình quyến luyến ánh sao. Trọn niềm tin chúng mình bao gồm nhau. Chim hót mặt mành.


Tình Là Gì

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy

Tình là gì? Hoa nở rồi hoa tàn. Trăng tron rồi trăng khuyết. Bèo vừa lòng rồi bèo tan. Tín đồ đến bạn đi. Tình cũng mang đến tình cũng ra đi biền biệt. Tình là gì? tình là chi? cơ mà ngàn năm trước cho đến ngàn năm sau. Nhân loại.

Xem thêm: Teaser Pokemon Movie 12: Zoroark, Bậc Thầy Ảo Ảnh Htv3, Bá Chủ Của Ảo Ảnh Zoroark


Sinh Yêu cơ mà Chi

Tác giả: Hoàng Trang

Sinh ra ngây thơ to lên biết vui và khóc. Sinh ra yêu mến làm chi cho mong đợi nhiều. Có mặt để lưu giữ làm đưa ra khổ đau có tác dụng chi. Ôi tình yêu hỡi tình yêu.... Đời là bài thơ vui. Riêng rẽ chỉ ta đau buồn mà thôi. Tình làm sao em.


Nỗi Sầu chưa Vơi

Tác giả: Nhạc ngoại (Trung Hoa)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huệ; Đan Trường và Cẩm Ly; Minh Tuyết; Minh Tuyết (Newer version)

Giọt lệ rơi trên đôi mi giọt lệ âm thầm. Tình yêu ơi sao cay đắng vô vàn. Hãy gạt bỏ cho con tim mình với nỗi sầu. Cho yêu thích đừng dở dang. Đừng mong chờ khi trăm năm cuộc tình xa rồi. Tình thiên thu mang đến ta xót xa.


Yêu có tác dụng Gì

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sỹ thể hiện: Tommy Ngô và Lynda Trang Đài

Em đang mong chờ anh sao không đến. Em đang mong mỏi tình anh suốt cả đêm dài. Trái tim như cuồng đê mê câu ân ái. Vì chưng tim em sẽ trao sẽ không đổi thay. Anh luôn luôn mong hóng em sao yên vắng. Bóng dáng ấy quen thuộc nay đâu rồi. Em như.


Yêu làm Chi

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sỹ thể hiện: Tommy Ngô & Lynda Trang Đài

Yêu làm chi để cho khiến trái tim em khổ đau và khi tình em mộng mơ trái tim anh đang che phàng. Cũng giờ yêu mà ta thương nhớ em bao sớm hôm để lúc này tương tư cô đơn nhớ 1 láng hình, cũng do em, cũng vị em. Em đang.


Lừa Dối Tình Yêu

Tác giả: Quốc Vũ

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Yêu làm bỏ ra cho lệ hoen bờ mi. Tôi lặng chết trong cơn say ái tình. Sao fan lại nhằm tim tôi nhói đau. Tại bởi sao em nỡ quên tình tôi. Em cấp đi để mình tôi ngồi đây. Em tiếng đã bên ai kia mất rồi. Sao hứa thề mình.