Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Có Bao Nhiêu Tập

(TGĐA) - Trịnh Sảng phần nhiều năm vừa mới đây luôn bỏ bễ diễn xuất để lấn sân qua các chương trình tạp kỹ mà chẳng chú ý mình vốn là diễn viên. Nhắc tới những tập phim mà Trịnh Sảng tham gia, khó hoàn toàn có thể không nói đến ‘siêu phẩm’ Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có bao nhiêu tập


*
*

Trịnh Sảng và Phạm Băng Băng - Hai ngôi sao sáng bị toàn quốc quay sườn lưng khi sự nghiệp đã nở rộ
Luật sư tiết lộ: "Phía Trương Hằng ao ước hòa giải bởi hai đứa nhỏ xíu nhưng Trịnh Sảng liên tiếp uy hiếp"

Trịnh Sảng được khán giả biết đến nhiều hơn thế từ sau khi bộ phim truyền hình ngôn tình Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên hợp tác ký kết cùng Dương Dương ra mắt. Bộ phim truyện đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp lớn cho cả 2 diễn viên chính, trong đó có Trịnh Sảng.

Bộ phim yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ cuốn đái thuyết ngôn tình cùng tên của người sáng tác Cố Mạn. Bộ phim truyện là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, đầy ngọt ngào và lắng đọng giữa Tiêu năn nỉ (Dương Dương) cùng Bối Vy Vy (Trịnh Sảng).

Xem thêm: One Piece Việt Nam - Chính Hãng, Giá Tốt

Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa công nghệ thông tin ngôi trường Đại học Trùng Khánh khét tiếng cả nước. Vốn thiết lập “góc mặt khiến người ta buộc phải yêu thích”, bờ môi luôn đỏ như son, “dáng bạn bốc lửa”. Bối Vy Vy chỉ việc nhìn xa thôi cũng đủ khiến cho đàn con trai ở gần bên phải bất tỉnh nhân sự ngây say đắm. Thực tế là vậy tuy thế ở một trái đất khác – quả đât Game Mộng Du Giang Hồ, cô lại là một “oán phụ” bị bạn ta “đá rồi”.

Nại Hà tiên sinh – Tiêu vật nài vốn là nhân thiết bị phong vân phong cách nhất Đại học tập Trùng Khánh. Khoan hãy nói tới việc anh chính là thiên tài trong nghành nghề phần mềm, chỉ cần thấy qua phong thái tuyệt đỉnh của anh, muốn người ta không xiêu vẹo cũng khó. Tướng tá mạo “thiên nước ngoài tiên nhân” của Tiêu Nại, chỉ cần gói gọn trong một câu: “Tiêu năn nỉ đứng sinh hoạt đâu, chỗ đó lập tức trở thành phong cảnh.”

Cả 2 quen thuộc biết, kết duyên qua game. Đến khi gặp nhau ngoại trừ đời thực vẫn vì đối phương mà loạn nhịp. Một màn cảm tình ngọt ngào sau đó liền diễn ra.

Đối với fan hâm mộ cuồng phim ngôn tình, Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên có lẽ là một trong những những bộ phim truyền hình gây tuyệt vời sâu đậm nhất. Bộ phim điển hình cho chuyện tình tx thanh xuân vườn trường. Thậm chí, sau đó, xuyên suốt một khoảng thời hạn dài, Dương Dương cùng Trịnh Sảng vẫn luôn được người theo dõi yêu quý, gán ghép thành một đôi. Tuy nhiên sau khi Trịnh Sảng vấp váp phải bất đồng quan điểm những ngày sát đây, fancouple của cả hai cũng mau lẹ tháo chạy.

Dương Dương với Trịnh Sảng
Trịnh Sảng cùng Phạm Băng Băng - Hai ngôi sao sáng bị cả nước quay sống lưng khi sự nghiệp vẫn nở rộ
Luật sư ngày tiết lộ: "Phía Trương Hằng ý muốn hòa giải do hai đứa bé nhưng Trịnh Sảng liên tiếp uy hiếp"

*
Tag:
Trịnh Sảng Dương Dương yêu em từ loại nhìn trước tiên Phim ngôn tình Phim ngôn tình trung quốc phim ngôn tình Hoa ngữ Sao Hoa ngữ