Cách gỡ cài đặt youtube ▷ ➡️ ngừng sáng tạo ▷ ➡️

     

Cách xóa lịch sử youtube trên điện thoại là thông tin được không ít người dùng thân thiết trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại. Cùng theo dõi cách thực hiện nếu bạn chưa biết cách xóa nhé!

1. Cách xóa lịch sử hào hùng youtube trên điện thoại

Bước 1: chúng ta mở áp dụng YouTube trên điện thoại, va vào biểu tượng hình ảnh đại diện > lựa chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: chọn "Lịch sử và quyền riêng rẽ tư" > chọn cái "Xóa lịch sử hào hùng xem hoặc lịch sử tìm kiếm".

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt youtube ▷ ➡️ ngừng sáng tạo ▷ ➡️

*

Như vậy bạn đã thành công xóa lịch sử dân tộc xem youtube trên điện thoại cảm ứng bằng một cách thủ công rồi.

Lưu ý: Trong trường thích hợp bạn không muốn mất thời gian xóa thủ công lịch sử xem hoặc tìm kiếm, thì chúng ta có 2 phương pháp để không lưu lịch sử dân tộc trên youtube:

Cách 1: Hãy bật chính sách Tạm dừng lịch sử xem cùng tìm kiếm. Tuy vậy nếu làm cho thế, YouTube sẽ khó khăn biết sở trường xem video của bạn là gì cùng từ đó cung ứng đề xuất phù hợp nhất đến bạn.

*

Cách 2: Lướt YouTube dưới chế độ ẩn danh. Khi đó ứng dụng YouTube sẽ chuyển động theo biện pháp như thể các bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình. Chuyển động tài khoản, ví dụ điển hình như những kênh bạn đăng ký hay lịch sử dân tộc xem, sẽ không còn tác động cho trải nghiệm của người tiêu dùng trên YouTube.

- nếu như khách hàng không hoạt động trong rộng 90 phút, phiên ẩn danh vẫn kết thúc. Lúc đó, bạn sẽ trở lại thông tin tài khoản đã dùng vừa mới đây nhất. Lần tiếp sau mở YouTube, các bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn không thể ở cơ chế ẩn danh nữa.

- Mọi hoạt động của bạn lúc ở chế độ ẩn danh rất nhiều là riêng tứ vậy nên bạn sẽ không cần thực hiện xóa lịch sử dân tộc youtube trên năng lượng điện thoại. Vày vậy, lúc tìm cách triển khai các hoạt động công khai như bình luận hay đăng ký kênh, bạn sẽ được yêu thương cầu đề xuất đăng nhập nhằm hoàn tất thao tác làm việc đó.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Băng 1 Cái Gật Đầu, Chỉ Bằng Cái Gật Đầu

*

Cách bật chính sách ẩn danh khi lướt YouTube như sau:

Bước 1: các bạn mở áp dụng YouTube lên, đụng vào biểu tượng hình ảnh đại diện > lựa chọn mục "Bật chế độ ẩn danh" > chọn "OK" > các bạn đã xem đoạn clip ở chế độ Ẩn danh rồi.

*

Bước 2: Để bay nhanh cơ chế ẩn danh, chúng ta chạm vào biểu tượng ẩn danh và lựa chọn "Tắt chế độ ẩn danh".

*

Ngoài cách xóa lịch sử vẻ vang youtube, nếu như bạn không ao ước người khác thấy kênh của doanh nghiệp đang đăng ký theo dõi các kênh tiếp thị khác thì có thể đưa về chính sách riêng tư bằng phương pháp sau.

2. Biện pháp ẩn lượt đăng ký kênh trên năng lượng điện thoại

Bước 1: bạn mở vận dụng YouTube lên, va vào biểu tượng ảnh đại diện > chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: chọn "Quyền riêng tư" > Tích chọn tích tại mục "Đặt tất cả các kênh đk của tôi ở cơ chế riêng tư".

*

Khi đó bạn khác sẽ không nhìn thấy chúng ta đã đk những kênh nào nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại các kênh từng đăng ký trong một list dễ dàng.

Với cách xóa lịch sử youtube trên năng lượng điện thoại trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm ưng ý.