Xóa tìm kiếm trên google chrome

     

Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm google như thế nào để không trở nên lộ thông tin kín đáo trong kiếm tìm kiếm của bạn? sau đây Song Hùng sẽ chia sẻ đến chúng ta cách đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Xóa tìm kiếm trên google chrome

Việc truy cập các trang web để bạn thực hiện tìm kiếm những thông tin riêng tư sẽ bị lộ giả dụ như vô tình bị fan khác vạc hiện. Để rất có thể “che giấu” được điều đó thì bạn hãy thực hiện xóa lịch sử dân tộc tìm tìm google theo phía dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.


1. Xóa lịch sử tìm tìm trên Google

Người dùng thường thì sử dụng Chrome hoặc Firefox chính vì tốc độ load nhanh và không tốn nhiều dung lượng. Câu hỏi xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên các trang website này cũng trở thành khác nhau, nhưng thường rất đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Hàng Trên Lazada Khi Chưa Đóng Gói, Đang Vận Chuyển

*
*
*
*
*
Xóa tra cứu kiếm trên ly cốc

2. Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm google trên tài khoản Google Account

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ phải truy vấn vào trang thông tin tài khoản của Google AccountBước 2: liên tiếp vào trang Your data in SearchBước 3: tiến hành xóa các mục bạn cần xóa ở trong phần Tìm tìm của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện xóa theo tiếng hoặc xóa tất cả các vận động đã kiếm tìm kiếm.

Như vậy với các share trong bài viết về bí quyết xóa lịch sử tìm tìm google tuy nhiên Hùng gửi mang đến bạn. Hãy vận dụng và thực hiện thành công nhé.