Xóa quảng cáo trên điện thoại

     

Cách ngăn quảng cáo trên năng lượng điện thoại là trong những thao tác giúp cho bạn có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với thứ của mình. Trường hợp bạn chưa biết cách ngăn quảng cáo bất tiện này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Tác dụng của câu hỏi chặn quảng cáo

- Nhiều website tồn trên được là phụ thuộc vào vào lợi nhuận đến tự việc được cho phép quảng cáo. Mặc dù nhiên, những quảng cáo hay gây nặng nề chịu. Trong một số trường phù hợp còn cất virus gây ô nhiễm và độc hại cho smartphone của bạn, có tác dụng điện thoại bạn nặng sản phẩm hơn, tốn các RAM và pin hơn.

Bạn đang xem: Xóa quảng cáo trên điện thoại

*

- Khi ngăn quảng cáo, bạn sẽ không thấy quảng bá trên những trang web tất cả trải nghiệm truyền bá kém, chẳng hạn như:

+ rất nhiều quảng cáo

+ quảng cáo gây tức giận với hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động hóa phát

+ bao gồm tường truyền bá trước khi bạn cũng có thể xem nội dung

- Khi gần như quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông báo "Quảng cáo xâm nhập đã trở nên chặn". Những quảng cáo xâm nhập sẽ bị xóa khỏi trang.

2. Bí quyết chặn pr trên điện thoại không tách biệt hệ điều hành

Thông thường với từng một hệ điều hành không giống nhau thì bí quyết chặn quảng cáo sẽ sở hữu được những điểm không giống biệt. Tuy vậy với 3 giải pháp sau đây chúng ta có thể áp dụng được trên tất cả các hệ điều hành, ko phân biệt apk hay iOS. Cụ thể mời quan sát và theo dõi sau đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up cùng Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình chăm nom Chrome trên điện thoại cảm ứng > Chọn hình tượng dấu ba chấm góc trên cùng bên phải > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: chọn "Cài để trang web" > lựa chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng" > đụng hoặc kéo thanh gạt sang trái nhằm tắt "Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng".

*

Bước 3: quay trở về phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái để tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

*

Đa số người tiêu dùng điện thoại hiện thời đều thân thuộc và thực hiện trình phê chuẩn Chrome hàng ngày. Thế nên bạn buộc phải nắm được cách áp dụng trình chăm sóc này sao cho hiệu quả nhất.

2.2. Cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại: Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) bên trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: đụng hoặc kéo thanh gạt sang đề nghị (thanh gạt gửi thành màu sắc xanh) để bật chế độ thu gọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Thêm Hình Ảnh Vào Word Từ Hình Có Sẵn Đơn Giản (2021)

*

2.3. Thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài các cách vẫn kể trên, chúng ta có thể tải xuống những tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo như "AdBlock" hay sử dụng trình duyệt khác ví như Opera tất cả tích hợp chức năng chặn quảng cáo.

Có các trường hợp hình tượng quảng cáo ko mất ngay tắp lự đi, nhưng chắc chắn một điều dế yêu của chúng ta đã được an toàn hơn.

*

3. Giải pháp chặn pr theo hệ điều hành

iOS giỏi Android đều phải có những cách ngăn quảng cáo trên năng lượng điện thoại dành riêng riêngcho đồ vật của mình. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những bí quyết khác, mời theo dõi và quan sát tiếp bài bác viết.

3.1. Tùy chỉnh quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > lựa chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật tác dụng "Không cá nhân hóa quảng cáo" > lựa chọn "OK" để xác thực khi bảng hỏi hiện tại ra.

*

Bước 3: cửa sổ mới hiện ra, các bạn chọn mục "Đặt lại mật mã nhận dạng mang lại Quảng cáo" > chọn "OK".

*

3.2. Tắt truyền bá nhắm phương châm trên iPhone

Bước 1: bên trên điện thoại iPhone, truy vấn vào "Settings" (cài đặt) > lựa chọn "Privacy" (quyền riêng rẽ tư)

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp nối vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá nhân hóa).

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng buộc phải quay trái lại phần setup trước kia tắt luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Với cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.